Cung Điền Trạch vô chính diệu - không có chính tinh

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu trong tử vi là sự sắp đặt trong đó không có sao Chính tinh nào chiếm giữ trong Cung Điền. Trong trường hợp này, để hiểu đầy đủ ý nghĩa của cung Điền, thì ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa của các ngôi sao phụ tinh có trong cung, chúng ta còn phải xem xét vị trí, nơi an của cung, cung xem có bị Tuần hay Triệt án ngữ hay không. Chỉ khi đó mới có thể thu được kết quả luận giải chính xác nhất. Vậy thì cung Điền Trạch Vô Chính Diệu là gì? có ý nghĩa ra sao? mời bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau nhé!

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu Là Gì? 

Trong tử vi, người ta thường sử dụng hệ thống hơn 100 ngôi sao bao gồm cả sao phụ và sao chính để dự đoán vận mệnh con người. Đầu tiên là sự phân chia 14 Chính tinh lớn thành hệ thống 12 cung. Tuy nhiên, một số cung sẽ có tối đa hai ngôi sao lớn, và một số cung sẽ không có ngôi sao lớn. Trường hợp này gọi là cung vô chính diệu.

Vì có tổng cộng 12 cung nên chúng ta cũng có 12 loại vô Chính diệu khác nhau, điển hình như Mệnh vô Chính Diệu, Quan Vô Chính Diệu, Điền Vô Chính Diệu, Tài Vô Chính Diệu,....

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu được hiểu về khả năng và tình hình tài chính của một người trong suốt cuộc đời, giúp giảm bớt những khó khăn không mong muốn. Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc của con người. Nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng cuộc sống một cách hiệu quả. Vậy nên sau đây là phần luận giải ý nghĩa của cung Điền Trạch Vô Chính Diệu mà bạn nên biết. 

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu thể hiện rằng chủ mệnh thường xuyên gặp nhiều biến động khó lường trong cuộc sống và công việc. Cuộc sống của người này thường có nhiều biến động, bất ổn và khá mong manh.

Tuy nhiên, nếu nhận được sự hỗ trợ từ Tuần hoặc Triệt án ngữ thì gia chủ có thể vượt qua khó khăn và dần dần có được niềm vui, thuận lợi. Người mệnh cung Điền Trạch Vô Chính Diệu thường thích lang thang, thay đổi nơi ở và thích kết bạn với nhiều người.

Người có mệnh cung Điền Trạch Vô Chính Diệu có thể gặp trở ngại trong việc sở hữu tài sản đất đai khi còn trẻ. Nếu cung Điền Trạch Vô Chính Diệu của họ có kết cấu tốt thì họ thường sở hữu nhiều tài sản nhưng không nên trực tiếp đứng tên. Nếu họ đầu tư vào đất đai, bất động sản hoặc hợp tác với người khác sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Nếu Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu gặp được Tuần hoặc Triệt thì có thể xây dựng và bảo vệ tài sản của mình. Khi trải qua những năm tháng khó khăn của cuộc đời, họ mới nhận ra giá trị của sự bình yên, hạnh phúc.

Người mang Mệnh cung Điền Trạch Vô Chính Diệu có thể sở hữu từ một đến hai mảnh đất rộng lớn, màu mỡ và một ngôi nhà ấm áp để an cư lạc nghiệp đến cuối đời. Nếu Điền Trạch Vô Chính Diệu gặp được Triệt thì càng tốt, tuy nhiên, nếu không có sự hỗ trợ của Tuần hoặc Triệt, người này có thể phải đối mặt với nguy cơ bị cướp hoặc bị hủy hoại tài sản.

Ý Nghĩa Các Sao Xung Chiếu Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu 

Sao Thiên Lương: Gia chủ sẽ được thừa kế đất đai, nhà cửa từ tổ tiên.

Sao Tử Vi: Có khả năng thừa kế đất đai, nhà cửa từ cha mẹ hoặc tổ tiên, đồng thời có thể tự mình mua nhà, đất đai.

Sao Thiên Cơ: Cuộc sống của họ thường phải di cư và bấp bênh, không có nơi ở ổn định.

Sao Thiên Đồng: Không được thừa kế nhà đất từ ​​thế hệ trước, họ phải tự kiếm tiền mua bất động sản. Nếu họ có thừa kế thì nên bán đi.

Sao Thiên Phủ: Họ được giữ lại căn nhà do tổ tiên, cha mẹ để lại và còn có thể mua nhà, đất mới bằng tiền của mình.

Sao Vũ Khúc: không chỉ kế thừa nhà cửa, đất đai từ tổ tiên mà còn có thể kế thừa sự nghiệp, truyền thống nghề nghiệp của gia đình.

Sao Thái âm: Họ thường được thừa kế bất động sản từ cha mẹ và sống ở khu vực yên tĩnh, có vườn hoa rộng rãi, không khí trong lành.

Sao Thái Dương: Cuộc sống đất đai, nhà cửa của họ thường bấp bênh, có thể bỗng dưng giàu có nhưng cũng có thể gặp khó khăn bất ngờ và mất tất cả. Nếu muốn kinh doanh bất động sản, họ cần phải thận trọng.

Sao Tham Lang: Họ có thể được nhận tài sản, đất đai từ tổ tiên nhưng lại phải đối mặt với tổn thất tài chính khi tự mình mua bất động sản. Họ nên ở trong ngôi nhà cũ của mình để giảm thiểu thiệt hại về kinh tế và sức khỏe.

Sao Liêm Trinh: Không được thừa kế đất đai, nhà cửa từ thế hệ trước và phải bán nếu nhận thừa kế. Muốn giữ lại đất đai của tổ tiên thì cần phải có Thiên Phụ trong cung.

Sao Cự Môn: Nếu nhận đất từ ​​ông bà, cha mẹ rất dễ rơi vào tranh chấp, kiện tụng. Vì vậy, họ nên tránh sử dụng đất do thế hệ trước để lại.

Thiên Tường: Họ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các ngôi sao cùng cung hoặc các cung trái ngược nhau. Nếu gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn, họ có thể sở hữu nhiều nhà đất được thừa kế từ tổ tiên và còn tự mình tích lũy đất đai.

Sao Thất Sát: Họ thường được thừa hưởng của cải từ tổ tiên nhưng nếu đặt ở vị trí không tốt thì tài sản của họ có thể bị mất đi nhanh chóng.

Sao Phá Quân: Nếu Điền Trạch Vô Chính Diệu gặp Phá Quân có thể phá nhà của chính mình.

Ý Nghĩa Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu Qua Vòng Tràng Sinh 

Tràng Sinh 

Vô Chính Diệu là một trong những ý nghĩa quan trọng trong lá số tử vi, tượng trưng cho sự trống rỗng, hư vô, không có ngôi sao chủ. Tuy nhiên, khi cung Điền Trạch Vô Chính Diệu ở Tràng Sinh lại mang một ý nghĩa khác. ĐiềnTrạch ở đây cho thấy đương số là người có khả năng thu hút tiền tài, tài sản, đặc biệt liên quan đến việc buôn bán đất đai.

Nếu Điền Trạch còn kết hợp với một ngôi sao tài tinh thủ chiếu hoặc hợp chiếu thì càng chứng tỏ người đó có duyên trong lĩnh vực này và có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận. Điền Trạch Vô Chính Diệu ở Tràng Sinh còn tượng trưng cho một môi trường làm việc rộng rãi, sạch sẽ, nhộn nhịp, hiện đại, phù hợp với những người có tầm nhìn xa và tài lãnh đạo.

Mộc Dục 

Đất Mộc Đức tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển. Khi Điền Trạch Vô Chính Diệu ở đây, thì đương số có khả năng sớm tạo ra một ngôi nhà ấm cúng và một nơi làm việc hiệu quả. Nếu đỗi cung hoặc tam hợp có các ngôi sao hao tán thì đương số dễ dàng có được mọi thứ trong tay nhưng những thứ này cũng từ từ mà mất sạch. Nơi làm việc của đương số thì thường gần các cơ sở y tế như bệnh viện hoặc phòng khám.

Tuy nhiên, vì Mộc Dục cũng có đặc tính ẩm ướt, bẩn thỉu nên cần chú ý vệ sinh, khử trùng nhà ở, nơi làm việc. Nếu không bạn sẽ gặp phải những căn bệnh do ô nhiễm môi trường gây ra. Ngoài ra, ngôi nhà của gia chủ tử vi cũng có xu hướng trồng nhiều cây xanh xung quanh, tạo nên một không gian xanh, sống động.

Quan Đới 

Điền Trạch Vô Chính Diệu ở Quan Đới thể hiện số lượng nhà, đất nằm ở vị trí thuận lợi, gần các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, dễ dàng chuyển đổi, giao dịch. Đặc biệt, nếu cung Điền Trạch còn có nhiều sự hiện diện của các sao khác nhau như Thiên Phúc, Thiên Lương, Thiên Hỷ, Thiên Quý... thì sẽ có bất động sản có giá trị cao, nằm ở những khu vực quan trọng và hùng mạnh. xung quanh là những người có địa vị xã hội và có uy tín trong xã hội.

Tuy nhiên, nếu Điền Trạch nằm trong Quan Đới thuộc các nhánh Tỵ, Ngọ hoặc Dần, Thân thì số dư sẽ không được may mắn như vậy. Sẽ không có nhiều tài sản thừa kế từ gia đình nhưng sự tự lập và chăm chỉ sẽ dẫn đến thành công trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, nếu Điền Trạch gặp nhiều sao sát, bại tinh thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng và bảo vệ ngôi nhà. Nhà có phong thủy xấu dễ bị hỏa hoạn, trộm cướp, tranh chấp. Hàng xóm cũng là kẻ gây rối, có ý đồ xấu, thậm chí có người còn tự sát hoặc bị giết.

Lâm Quan 

Với vị trí ở Lâm Quan, cung Điền Trạch Vô Chính Diệu được hưởng vô số phước lành. Không chỉ sở hữu nhiều đất đai màu mỡ, nhà cửa sang trọng, tài sản quý giá, nếu sống trong cung này, họ còn gặp nhiều may mắn. Nhờ đó mà đất Lâm Quan ngày càng phồn vinh, trù phú. Những người có được tài sản này sẽ có cuộc sống sung túc, thoải mái trong tương lai. Có những ngôi nhà lớn, được trang trí lộng lẫy là biểu tượng cho sự thành công và uy tín của họ.

Đế Vượng 

Đất Đế Vương là một trong những nơi tốt nhất theo tử vi, mang lại nhiều phước lành và thịnh vượng. Đặc biệt, khi cung Điền Trạch Vô Chính Diệu ở đây, người này sẽ may mắn được hưởng vô số lợi ích về tài sản, nhà cửa. Điền Trạch là cung gắn liền với đất đai, tài sản, của cải và của cải. Vì vậy, những người có sao Đế Vượng trong cung này sẽ có cơ hội gia tăng tài lộc và sở hữu nhiều ngôi nhà rộng rãi, đẹp đẽ, sang trọng.

Người này cũng sẽ có quyền lực, uy tín trong xã hội, được nhiều người kính trọng và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, vì Vô Chính Diệu, người sở hữu phong cách này cũng nên cẩn thận, không kiêu ngạo để tránh tai họa.Tuy nhiên, người có  Đế Vươngk trong cung Đền Trạch không nên quá phung phí, hoang phí tài sản mà nên biết tiết kiệm, quản lý một cách khoa học, hiệu quả để tránh những rủi ro, tổn thất không đáng có. 

Giới tính: