Tướng trán rộng

Người có tướng trán rộng mà lại thấp là kẻ có trí nhớ dai, khả năng ghi nhận các sự kiện rất tốt nhưng óc phán đoán không logic. Họ chỉ suy luận và phán đoán một cách cụ thể, không biết sáng tạo cái mới, thường làm mọi việc theo kiểu dập khuôn.

Nhận dạng người có tướng trán rộng

Tướng trán rộng: Bề ngang rộng, phẳng, có bề cao trung bình biểu thị đặc tính bị động của trí tuệ.

Tướng trán rộng hay trán trường thọ là tướng trán có bề ngang rộng, phẳng, có bề cao trung bình biểu thị đặc tính bị động của trí tuệ. Xét về tính thẩm mỹ, trán rộng không tạo nhiều ấn tượng trên tổng thể khuôn mặt, thậm chí nếu trán quá rộng sẽ khiến gương mặt mất cân xứng, thiếu sự hài hòa. Chính vì vậy phần lớn người sở hữu trán cao, trán rộng thường có xu hướng che đi khuyết điểm này bằng cách sử dụng tóc mái phủ xuống hoặc can thiệp các phương pháp thẩm mỹ dao kéo.

Nhận biết người sở hữu vầng trán rộng rất đơn giản. Khi bạn tương tác với người có phần trán cao, chiếm phần lớn trên toàn bộ khuôn mặt, thì đó là người có vầng trán rộng. Cụ thể, trán của họ khá phẳng, nếu nhìn trực diện sẽ có cảm giác trán giống như một mặt phẳng.


tướng trán rộng

Người có vầng trán rộng thường thích làm việc theo khuôn mẫu hoặc kế hoạch đã định sẵn hơn là sáng tạo hoặc linh hoạt, đôi khi bảo thủ.

Ngoài ra, tướng trán rộng nhưng cao là người suy nghĩ chín chắn, làm việc có nguyên tắc, quy củ và có lòng tự trọng cao. Làm gì cũng cầu toàn, cầu toàn. Người có tướng trán rộng luôn may mắn được quý nhân giúp đỡ nên con đường vinh quang sáng lạn, không vướng phải sóng gió.

Về tướng tay rộng rãi, công danh sự nghiệp: luôn may mắn có quý nhân giúp đỡ nên con đường đi đến vinh quang sáng lạn, không phải trải qua sóng gió. Một cuộc sống yên bình. Trán rộng thường là dấu hiệu trường thọ.

Người tướng trán rộng tướng số ra sao?

Người có tướng trán rộng mà lại thấp là kẻ có trí nhớ dai, khả năng ghi nhận các sự kiện rất tốt nhưng óc phán đoán không logic. Họ chỉ suy luận và phán đoán một cách cụ thể, không biết sáng tạo cái mới, thường làm mọi việc theo kiểu dập khuôn.

Thường thì tướng trán rộng mà cao là người suy nghĩ chín chắn thấu đáo, làm việc theo nguyên tắc, quy củ, lòng tự trọng cao. Làm bất kể việc gì cũng cầu toàn, là người theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Bên cạnh đó, tướng trán rộng mà cao là người suy nghĩ chín chắn thấu đáo, làm việc theo quy tắc, quy củ, lòng tự trọng cao. Làm bất kể việc gì cũng cầu toàn, là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Người trán rộng nói chung luôn gặp may mắn có quý nhân giúp đỡ vì vậy mà đường công danh rạng rỡ, không phải nếm trải sóng gió.

công danh sự nghiệp của người tướng trán rộng

Người này luôn gặp may mắn có quý nhân giúp đỡ vì thế mà đường công danh rạng rỡ, không phải nếm trải sóng gió. Cuộc sống bình yên. Tướng trán rộng thường là tướng trường thọ.

Về công danh sự nghiệp của người tướng trán rộng : luôn gặp may mắn có quý nhân giúp đỡ vì thế mà đường công danh rạng rỡ, không phải nếm trải sóng gió. Cuộc sống bình yên. Tướng trán rộng thường là tướng trường thọ.

Con đường tình duyên của người trán rộng

Mặc dù là người giỏi ăn nói, thông minh biết tính toán làm ăn nhưng đây là không phải là mẫu người đàn ông của gia đình. Họ luôn cố gắng để chăm lo cho cuộc sống gia đình nhưng lại hay vô tâm và lạnh nhạt với người bạn đời của mình. Vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Vì thế, đàn ông có trán rộng nên kết hôn muộn để có đủ sự tinh tế, chín chắn và trưởng thành hơn tránh xảy ra đổ vỡ trong hôn nhân.

Phụ nữ tướng trán cao rộng là như thế nào?

Trán cao rộng là trán có bề ngang rộng, phẳng và có bề cao trung bình. Trán cao rộng  biểu thị cho đặc tính bị động của trí tuệ.

Phụ nữ trán cao rộng nhưng thấp là người có trí nhớ tốt. Họ có  khả năng ghi nhận các sự kiện cụ thể rất mạnh. Thế nhưng, nhược điểm là óc phán đoán không hoàn hảo. Họ không có trí tưởng tượng sáng tạo mà chỉ lập lại những gì đã trải qua một cách hoàn hảo dựa trên ký ức.

Nói một cách tổng quát, nếu một người có trán trung bình, hơi thiếu bề cao nhưng bề ngang lại rộng thì có thể đưa ra tiên đoán rằng người đó có khả năng phát triển kiến thức về chiều rộng nhưng không đủ khả năng phát triển về chiều sâu.