Tướng trán nghiêng về phía sau

Trong nhân tướng học, mỗi đường nét trên gương mặt con người biểu thị cho một vận mệnh, tính cách, tổng hòa dựa theo nhiều yếu tố cộng lại. Vầng trán được coi là một trong những bộ phận được thu hút nhiều hơn cả dựa vào đặc điểm chúng mang lại. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu người có vầng trán nghiêng về phía sau là người ra sao và nên làm gì để cải thiện ngoại hình một cách tốt nhất.

Nhận dạng người có tướng trán nghiêng về phía sau

Tướng trán nghiêng là tướng hiếm gặp, chỉ số ít người sở hữu được tướng này. Trán nghiêng là trán hướng nghiêng về phía sau so với đường chân tóc tự nhiên.

Tướng trán nghiêng phía sau: Tướng trán nghiêng về phía sau tức tướng trán nhìn nghiêng có thể thấy rõ phần trán gần chân tóc bị nghiêng hẳn về phía sau, nhìn nghiêng mặt sẽ là rõ nhất.

Những người này luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, thu lại nhiều tài lộc, của cải. Đời sống cũng rất thuận lợi vì tính cách tốt bụng, biết quan tâm và đem lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình của mình.

Chủ có tướng trán nghiêng về phía sau là người thông minh, khỏe mạnh và kiên trì, bất khuất.


tướng trán nghiêng về phía sau

Phụ nữ có trán nghiêng phía sau là người tài sắc vẹn toàn. Không chỉ chăm lo cho gia đình chu đáo, họ còn giỏi giang trong việc nước. Thậm chí nữ trán nghiêng còn có khả năng nắm giữ nhiều chức quan trọng của nhà nước. Điều này xuất phát từ sự tài năng và trí tuệ sáng ngời của họ.

Nam có trán nghiêng về phía sau cũng là người rất tài giỏi. Họ luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, thu lại nhiều tài lộc, của cải. Đời sống cũng rất thuận lợi vì tính cách tốt bụng, biết quan tâm và đem lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình của mình.

Bất luận tướng trán đàn ông hay tướng trán phụ nữ cũng đều được phân ra các khu vực quan trọng: Thiên trung, Thiên đình, Tư không, Trung chính thuộc cung quan lộc và Ấn đường ( ở giữa 2 lông mày) thuộc Mệnh cung. Những khu vực này xương cốt và khí sắc ảnh hưởng đến vận mệnh rất nhiều. Trong đoạn dạng thức của trán, chúng ta có suy diễn những ý nghĩa thuộc về tính tình và trí tuệ. Thật ra, trán không phải chỉ có hai ý nghĩa đó mà còn có nhiều ý nghĩa vận mệnh rất phong phú. Vận mệnh con người trên trán đã được khảo sát trong các chương nói về Thiên Đình, nói về các bộ vị ở Thiên Đình như Thiên Trung, Thiên Đình, Trung Chính nói về cung Quan Lộc, cung Thiên Di.

Người có trán nghiêng về phía sau hợp để kiểu tóc gì?

Nếu bạn đang chưa biết kiểu tóc nào phù hợp cho người có trán nghiêng về phía sau, thì có thể tham khảo ngay các kiểu tóc dưới đây. 

Kiểu tóc Caesar: Đây là kiểu tóc được yêu thích vì có phần mái ngắn ở phía trước cùng tạo hình tỉa nhẹ nhàng 2 bên. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần chải phần mái ra trước là góc nghiêng giảm cảm giác trán bị nghiêng về phía sau. 

Kiểu tóc dành cho nam giới có vầng trán nghiêng

Kiểu tóc Buzz: Đây cũng là một kiểu tóc đẹp mà nam giới nên tham khảo. Bạn sẽ trở nên nam tính, cuốn hút và ngầu hơn khi để kiểu tóc này, chưa kể tóc Buzz còn dễ chăm sóc nên bạn cứ yên tâm khi lựa chọn tạo hình này. 

Kiểu tóc Pháp Crop: Trán nghiêng về phía sau để tóc gì thì các chàng trai đừng bỏ qua kiểu Pháp Crop nhé, kiểu tóc này mang đậm nét phân trần, nam tính với phần trước được cắt xén & 2 bên tỉa gọn gàng. 

Kiểu tóc Crew Cut: Kiểu tóc này khá giống với Buzz nhưng có phần mái dài hơn và 2 bên cũng được tỉa trông gọn gàng lịch sự. 

Kiểu tóc vuốt chéo phù hợp với người có trán nghiêng về phía sau 

Kiểu tóc vuốt sang một bên: Kiểu tóc này hợp với những chàng trai yêu thích sự năng động, trẻ trung, có điểm nhấn là phần tóc được vuốt sang một bên với mái dài tạo nên cảm giác rất cuốn hút về tuổi trẻ.