Tướng trán thấp ngắn

Đàn ông trán thấp thường có tính cách hướng nội, cẩn thận và chi tiết khi làm việc. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này đó là không có chí tiến thủ, hay để tình cảm chi phối lúc làm việc nên các công việc đại sự thường khó thành. Cuộc đời của nam trán ngắn đa số đều không được dư dả, phải bươn trải nhiều.

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Để Làm Gì?

Trong nền văn hóa phương Đông thì các yếu tố về thiện-lành-ác-dữ đều được thể hiện một phần nào đó khá rõ ràng trên từng gương mặt của mỗi người. Cuộc sống chúng ta luôn tiềm ẩn những biến cố vô thường, vì vậy việc xem tướng mặt đàn ông có ý  nghĩa rất lớn trong việc lựa chọn bạn bè, bạn đời, hay là đối tác kinh doanh. Nhờ đó mà bản thân chúng ta có thể tránh được những rủi ro hay những thất bại trong các mối quan hệ mà không đáng có.

Mục đích của các môn dự đoán(xem tướng mặt đàn ông) là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng đàn ông qua đặc điểm khuôn mặt

Mỗi đặc điểm hoặc hình dáng trên khuôn mặt người đàn ông đều thể hiện tính cách của người đó. Vậy thì bạn hãy thử khám phá những cách xem tướng mặt đàn ông qua những điểm sau:

Xem tướng đàn ông qua trán 

Trên gương mặt đàn ông Trán chia thành 5 bộ vị quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư không, Trung chính, Ấn Đường. Trong đó, Ấn đường ( nằm giữa 2 lông mày) được gọi là cung mệnh, thể hiện sự thành bại cuộc đời. 4 bộ vị còn lại là cung quan lộc, thể hiện sự thuận lợi về công danh

Thông thường Trán cao rộng, đầy đặn và ngay ngắn là biểu thị của trí tuệ cao thâm vì khái quát lực, thống nhất lực và quan sát lực phát triển mạnh mẽ khiến người ta dễ dàng quyết đoán kịp thời và chuẩn xác. Thành công và đắc lợi là ở chỗ đó. Trái lại, kẻ đầu óc trì độn hay do dự bất quyết hoặc nhận định thiếu sót thường bỏ phí nhiều cơ may vận tốt. Do đó về mặt mang vận, tướng học cổ điển xem tướng trán là xem Quan lộc cũng thật là có ý nghĩa. Trán rộng và cao thì đường công danh rạng rỡ, còn hẹp và thấp thì Quan lộc diên tri và trí tuệ bất túc.

Tướng trán thấp:

Tướng trán ngắn là kiểu khi chiều cao của trán chỉ chiếm ¼ khuôn mặt và nhìn mất đi sự cân xứng.

Nếu trán cao sở hữu nhiều ưu điểm thì chắc chắn trán thấp có những điều trái ngược. Từ xưa những người phụ nữ có trán thấp thường là những người đa sầu đa cảm, gặp nhiều chuyện buồn và đường tình duyên trắc trở. Làm việc gì cũng lâu thành công hơn người khác.


tướng trán thấp ngắn

Tướng trán thấp được phân định như sau:

Trán ngắn hẹp: Tức chiều rộng của trán cũng ngắn, hẹp và cảm giác như bị móp vào.Nếu hẹp sang trái thì có tổn hại đến cha, hẹp sang phải tổn hại đến mẹ.

Nhìn chung, tướng trán ngắn hẹp chủ bần tiện, yểu triết. Thêm cả lõm, khuyết thì chủ suốt đời không đắc chí.

Tướng trán ngắn và rộng: Đầu nhỏ trán ngắn rộng, chủ đến già vẫn cô độc, hơn nữa còn hay bị tai nạn.

Đàn ông trán thấp thường có tính cách hướng nội, cẩn thận và chi tiết khi làm việc. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này đó là không có chí tiến thủ, hay để tình cảm chi phối lúc làm việc nên các công việc đại sự thường khó thành. Cuộc đời của nam trán ngắn đa số đều không được dư dả, phải bươn trải nhiều.

Về mặt tình duyên, người đàn ông trán thấp thường chung thủy, chân thành nhưng rất khô khan. Họ không biết cách tháo gỡ những nút thắt trong tình yêu nên thường bị đổ vỡ trong tình cảm.

Trán thấp được đánh giá là đẹp hay xấu?

Xét về mặt thẩm mỹ, dù là kiểu trán thấp hẹp hay trán thấp rộng đều không được đánh giá cao. Bởi trán thấp sẽ làm cho gương mặt mất cân đối, kém hài hòa. Với những ai có trán thấp kèm mặt dài càng khiến cho gương mặt dễ bị xem là mặt lệch, kém sang hơn. 

Trán thấp sẽ làm cho gương mặt mất cân đối, hài hòa, kém sang.

Trán thấp sẽ làm cho gương mặt mất cân đối và kém sang.

Do đó, nhiều người đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm này hoặc chọn các kiểu tóc có thể che đi vầng trán khiếm khuyết của mình.