Tướng trán lõm

Trán lõm là một trong những nét tướng phổ biến và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Sở dĩ trán lõm là do thể tích vùng này khá mỏng, mỡ tích tụ không nhiều. Đặc biệt là những người gầy hoặc bước vào độ tuổi lão hóa thường gặp phải tình trạng trán lõm, da nhăn nheo, chảy xệ.

Nhận dạng người có tướng trán lõm

Nếu nhìn qua bạn sẽ dễ nhầm lẫn giữa trán lõm và trán lẹm, tuy nhiên thì trán lõm đều và nhìn không nổi bật trên khuôn mặt của mỗi người như trán lẹm.

Tướng trán lẹm là tướng trán thu hẹp dần về bề ngang và chiều cao tính từ mi mắt trở lên. Cả tướng trán bị lõm và trán lẹm khi nhìn nghiêng đều có cảm giác không cân xứng khi phần trung tâm hơi lõm xuống.Đàn ông có trán lẹm cũng vậy. Họ thường là những người có tính cách lập dị, dị đoan và không thể hòa nhập với mọi người. Thường thì những người này chỉ sống một mình và không hạnh phúc trong chuyện tình cảm, có thể đến cuối đời mới có được người hợp ý.

Trán lõm là một trong những nét tướng phổ biến và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Sở dĩ trán lõm là do thể tích vùng này khá mỏng, mỡ tích tụ không nhiều. Đặc biệt là những người gầy hoặc bước vào độ tuổi lão hóa thường gặp phải tình trạng trán lõm, da nhăn nheo, chảy xệ.

Tướng trán lõm trong thẩm mỹ

Vầng trán đẹp, đầy đặn và hài hòa với khuôn mặt là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó, có một số người không may mắn khi có vầng trán lõm.

Vậy nguyên nhân của trán lõm là gì? Thông thường, nhiều nguyên nhân khiến trán lõm là do bẩm sinh. Từ khi sinh ra, cấu trúc xương đã được định hình và phát triển, bạn không may mắn sở hữu dáng trán lõm. Điều này không thể thay đổi khi lớn lên ngoại trừ các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.


tướng trán lõm

Đàn ông trán bị lõm ở giữa là người như thế nào?

Đây là những người có lối suy nghĩ khác biệt so với số đông, họ thích làm theo những thứ mà bản thân mình cho là đúng. Hành động, cử chỉ của họ “lập dị” và rất thích nơi yên tĩnh. Họ không thích ồn ào, náo nhiệt, không cởi mở cho nên các mối quan hệ xã hội ít. Tuy nhiên, họ là những người sống tình cảm, chân thành và khi đã tin tưởng ai đó họ sẵn sàng giúp đỡ hết mình.

Đàn ông sở hữu dáng trán này thường hơi quái đản, khá mê tín và khác biệt với số đông. Họ có xu hướng giỏi nghệ thuật hoặc các môn học thuộc não phải. Tuy nhiên, vì tính cách và suy nghĩ khác người nên người này thường không giỏi giao tiếp, ít quan hệ.

Công danh sự nghiệp của đàn ông trán lõm

Con đường sự nghiệp của những người có trán lõm cũng không rộng mở, dễ gặp tiểu nhân hãm hại, quấy phá. Họ thường sống trong cảnh cô đơn, thậm chí sống cô độc đến già. Nếu kết hôn sớm, họ thường ly hôn sớm hoặc ly hôn khi còn rất trẻ.

Tính cách rụt rè, ngại va chạm của những người đàn ông trán bị lõm khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt của bản thân. Con đường công danh của những người này không mấy thuận lợi, mặc dù đã rất nỗ lực nhưng thành quả họ đạt được không giống mới kỳ vọng của bản thân. Bên cạnh đó, vì tính cách khác người cho nên đàn ông trán có vết lõm hay bị kẻ khác ghen ghét, công việc luôn gặp phải thị phi, rào cản vì kẻ xấu quấy phá. Sau nhiều thất bại, nếu những người đàn ông trán bị lõm không giữ được bản lĩnh rất có thể sẽ buông thả bản thân, học theo thói xấu, rong chơi, lười làm. Sự nghiệp sẽ trượt dài, càng về sau càng không tìm ra lối thoát.

Đường tình duyên của đàn ông trán lõm

Tình duyên của những người đàn ông này không may mắn, mặc dù họ khao khát có một tình yêu hạnh phúc và dành tình cảm chân thành cho đối phương nhưng rất khó tìm người sẵn sàng ở bên cạnh. Dù được người thân, bạn bè giới thiệu, mai mối nhưng hầu hết đều không đi đến hôn nhân. 

Hậu vận của những người trán bị lõm càng về sau gặp càng nhiều sóng gió, biến cố. Cuộc sống gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng không hoà hợp, tranh chấp tài sản, về già sống cô đơn lẻ bóng. 

Vì trán lõm mang nhiều ý nghĩa không tốt trong phong thủy và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt nên nhiều người đã chọn cách khắc phục tình trạng này. Trán lõm có thể được khắc phục bằng cách độn trán bằng silicon, tiêm chất làm đầy hoặc cấy mỡ tự thân vào vùng trán lõm.