Nhận định tướng trán lộ xương lông mày  

Trong nhân tướng học, tướng mặt có thể phản ánh một phần về tính cách, tình trạng sức khỏe và nội tâm của người đó. Vì vậy từ xưa đến nay dựa theo theo nhân tướng học người có trán lộ xương lông mày sẽ phản chiếu được tài vận, tính cách, năng lực cũng như học thức của người đó. Tướng trán lộ xương lông mày là phần thịt nổi lên trên lông mày và có thể nhìn rất rõ ở góc nghiêng.

Đây là một trong những loại tướng trán phổ biến ở phương Tây, người phương Đông thường rất hiếm gặp, nhưng nó vô cùng may mắn và mang lại phú quý cho con người.

Trong nhân tướng học “tướng sinh bởi tâm”, những đường nét trên khuôn mặt sẽ phản ánh rất lớn đến vận mệnh, sức khỏe của một người. Vậy, tướng trán lộ xương lông mày có tốt không? Mời bạn đọc tìm hiểu nội dung dưới đây.

Trong nhân tướng học, gương mặt có thể phán đoán được tính cách, sự nghiệp và tương lai của một người. Ông bà ta quan niệm rằng: “Tướng bởi tâm sinh”, hay nói cách khác thuận tai hơn là “Tâm sinh tướng” – câu nói được hiểu một cách đơn giản là tướng mạo có thể thay đổi theo thời gian dựa vào “tâm” thiện hay ác của mỗi người.

Nếu bạn luôn hướng đến việc thiện, thường xuyên giúp đỡ mọi người, ắt tướng trên khuôn mặt sẽ thay đổi theo, khuôn mặt phúc trở nên phúc hậu hơn. Tuy nhiên, chúng ta không nên có thành kiến về một người thông qua tướng mặt hay ngoại hình.

Lưu ý, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán tâm địa thiện ác của một người mà cần dựa vào kinh nghiệm từng trải, trực giác. Đồng thời, cần hiểu và dựa vào các kỹ năng phân tích mệnh lý mới có thể nâng cao tính chính xác của kết quả phán đoán.


tướng trán lộ xương lông mày

khám phá, tướng trán lộ xương lông mày ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Xem bói tướng xương lông mày nhô cao ở nam và nữ là hung hay cát?

Tướng trán lộ xương lông mày có thể hiểu là phần thịt nổi lên trên lông mày, có phần “nhỉnh” hơn so với một số vị trí khác ở trên trán. Trong nhân tướng học, người có xương lông mày cao có khí khái, chăm chỉ và năng lực quan sát mạnh mẽ.

Ở góc độ nhân tướng học, tướng trán lộ xương mày (hay còn được hiểu là xương lông mày nhô cao) được đánh giá cao về mọi mặt khi sở hữu nhan sắc tuyệt đỉnh, tướng vượng phu, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những người sở hữu nét tướng này dù là nam hay nữ đều là những người có lòng tự trọng cao, họ nói được và làm được. 

Người này có khí khái, chăm chỉ và năng lực quan sát mạnh mẽ vì vậy luôn biết chớp lấy những cơ hội tốt để phát triển tối đa năng lực của mình

Người sở hữu đặc điểm trán lộ xương lông mày là người cọ có tham vọng, có trách nhiệm, chí tiến thủ và khả năng thăng tiến cao. Họ luôn cố gắng hoàn thành công việc, những kế hoạch mục tiêu đã đặt ra.

Cả người nam và người nữ sở hữu trán lộ xương lông mày đều là những người mạnh mẽ không ngại khó khăn, luôn cố gắng tìm cách khắc phục. Chính vì vậy họ thường nhận được sự tín nhiệm của bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên. Họ thường được nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong tập thể. 

Theo quan niệm phương Tây, người có xương lông mày nhô cao ở nữ giới có số phượng vu, tài sắc vẹn toàn, là người vợ lý tưởng, được chồng con thương yêu.

Cả đàn ông và phụ nữ có trán lộ xương lông mày nhìn chung đều có cá tính mạnh mẽ, ưa mạo hiểm, tính cách đôi khi có phần cực đoan.

Tuy nhiên những người này luôn có lập trường vững vàng, không thích nghe lời người khác, họ nói được và sẽ làm được.

Đàn ông có tướng trán xương lông mày nhô cao

Người nam nhân có tướng trán lộ xương lông mày là tướng đại quý. Họ là những người luôn lạc quan, tích cực, có ý chí phấn đấu và nghị lực phi thường vượt qua mọi nghịch cảnh. Chính đức tính này khiến các quý ông dễ dàng đạt được thành công. 

Nếu xương mày nhô cao và lộ lông mày không mọc theo khung xương mày thì quý ông chính là người gan dạ, quật cường. Tuy nhiên một số người thì khá kiêu ngạo không biết điểm dừng đúng lúc nên gặp thất bại trong cuộc sống. 

Tính cách 

Nếu nhìn vẻ bề ngoài thì những người đàn ông có tướng trán lộ xương lông mày cảm giác lạnh lùng và khó gần nhưng thực chất bên trong lại vô cùng ấm áp, luôn âm thầm giúp đỡ mọi người. Trong cuộc sống, những nam nhân này luôn được ngưỡng mộ. 

Đây là nét tướng đại quý ở nam giới, đàn ông sở hữu tướng trán lộ xương lông mày là người có ý chí phấn đấu và nghị lực phi thường, dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Nếu xương mày nhô cao và lộ khung xương mày thì người này khá thông minh, tuy nhiên tính cách kiêu ngạo, biết tiến mà không biết lùi nên thường gặp thất bại trong cuộc sống.Nam giới có xương lông mày nhô cao thường giàu sang, phú quý.

Tình duyên

Về tình cảm, quý ông có tướng này khi lựa chọn người yêu, bạn đời cũng rất thận trọng. Tuy nhiên nếu đã ưng ý chọn ai thì sẽ hết lòng yêu thương người đó.

Trong chuyện tình cảm, nam giới có chân mày nhô cao thường khá cẩn trọng trong việc tìm bạn đời. Nhưng khi đã yêu rồi thì họ một lòng thủy chung, yêu thương và chăm sóc dành cho người phụ nữ của đời mình. Họ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ con của mình, nên những cô gái đang yêu hay có chồng sở hữu xương lông mày nhô cao, hãy trân trọng và dành cho họ những điều tốt đẹp nhất bạn nhé!

Sự nghiệp người có tướng trán lộ xương

Trong công việc, người sở hữu xương lông mày nhô cao là những người làm việc theo lý trí, họ luôn đặt ra quy tắc riêng để công việc được hoàn thiện tốt nhất. Nếu làm sếp, những người này luôn đối xử công bằng với cấp dưới, nhân viên nên được đồng nghiệp nể phục.