Tướng trán gồ

Thông thường, nếu tướng trán gồ ở mức trên trung bình về cả cao lẫn rộng, dấu hiệu này cho biết là kẻ đó có óc thông minh dựa trên dữ kiện do tất cả mọi cơ năng đem lại và dùng làm nền tảng tiến khởi cho các hoạt động. Người tướng trán gồ không thích đi sâu vào chi tiết và không trọng khuôn sáo.

Phân biệt các loại tướng trán gồ:

Trán gồ là khi tướng trán nhìn vào như chiếm hết phân nửa khuôn mặt. Phần trán sẽ nổi bật hơn hẳn các chi tiết khác trên gương mặt của người đó.

Trong đó, tướng trán gồ là trán khi nhìn ngang có phần giữa nhô cao lên trên, cao hơn so với phần trên và dưới. Tướng trán gồ sẽ khác với trán dô là vầng trán nhô ra khỏi khuôn mặt.


tướng trán gồ

Người có tướng trán Gồ phần giữa

Tướng trán gồ lên ở phần giữa mà toàn bộ Trán lại thấp (tức là dưới mức trung bình) hẳn thực tế. Loại người này không bao giờ vạch ra được một kế hoạch khả dĩ thực hành được.

Người có tướng trán gồ và ở hai phần trên dưới

Nếu phần lõm ở giữa Trán chỉ vừa phải, phần trán gồ trên dưới cũng ở mức vừa phải thì sự lúng túng sẽ có thể vượt qua sau một thời gian nghiền ngẫm. Quá nổi bật, thì sự lúng túng đó đưa đến sự bất quyết, bần thần và có thể là sự ù lì.

Người có tướng trán Gồ ở phần dưới

Thông thường, nếu tướng trán gồ ở mức trên trung bình về cả cao lẫn rộng, dấu hiệu này cho biết là kẻ đó có óc thông minh dựa trên dữ kiện do tất cả mọi cơ năng đem lại và dùng làm nền tảng tiến khởi cho các hoạt động. Người tướng trán gồ không thích đi sâu vào chi tiết và không trọng khuôn sáo.

Tướng trán gồ với mi-cốt nảy nở: Người cá tính mạnh mẽ, dám nói dám làm, luôn muốn thử thách những điều mới lạ.

Tướng trán gồ cao rộng, vát về sau: Người tự tin, thích hành động mạo hiểm, luôn làm những chuyện mình muốn chỉ cần hợp đạo lý.

Nếu tướng trán gồ đi đôi với phần mi cốt nẩy nở đều và cao vừa phải, chủ về cá tính rất mạnh nhưng kém phần hàm dưỡng Tính bạo tháo, dám nói dám làm những điều mới lạ độc đáo. Trán gồ mà lại cao rộng và vát về sau, kẻ đó rất tự tin, thích hành động mạo hiểm, nên cổ tướng pháp mệnh danh là "Bất năng tòng tục, dũng cảm, háo vi phi: Không thể sống theo thói thường, có tính dũng cảm, thích làm những gì tự cho là hợp đạo lý khi cần bất tuân luật lệ triều đình".

Người mang tướng trán gồ có ý nghĩa gì?

Trán gồ là tướng tam tai dành cho người phụ nữ. Những người có trán gồ sẽ gặp nhiều vận xui và tai ương trong cuộc sống. Họ thường trải qua nhiều trắc trở trong công việc lẫn chuyện tình cảm vì nhiều xung đột lẫn những trở ngại. Nhìn chung thì người trán gồ có vận mệnh khá đen đủi.

Nam trán gồ thường là những người có tài năng và học thức rộng. Tuy nhiên thì tính cách lại khá gia trưởng và bảo thủ. Đàn ông trán gồ hay bảo thủ và xem thường người khác. Họ cũng rất hay đổ lỗi và không ôn hòa với mọi người nên hay dẫn đến những xích mích với sếp lẫn đồng nghiệp.

Đàn ông tướng trán gồ là người thông minh, có ý chí và hoài bão lớn, yêu thích những thử thách. Họ sở hữu tính cách hài hước, phóng khoáng, hòa đồng và cởi mở nên được nhiều người yêu mến, cực kỳ thích hợp làm lãnh đạo.

Ngoài ra, một số ít đàn ông tướng trán gồ lại có tính hướng nội, bảo thủ, luôn coi mình là đúng nhất nên không được lòng sếp cũng như đồng nghiệp. Họ cũng có xu hướng đổ lỗi cho người khác thay vì bản thân. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường sự nghiệp, khó thăng tiến.

Trong tình yêu, đàn ông tướng trán gồ khá gia trưởng, thích áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với bạn đời. Cuộc sống hôn nhân sẽ êm ấm và trọn vẹn hơn nếu họ biết suy nghĩ, tiết chế bản thân đôi chút, nhường nhịn đối phương.