Tướng trán thấp dô

Người trán dô hầu hết có số may mắn về công danh sự nghiệp nhưng tình duyên khá trắc trở. Thông tin về vận mệnh của người trán dô được các nhà nghiên cứu nhân tướng học đúc rút là cơ sở để quý vị tham khảo cho chính mình và người thân. Qua đó, tìm ra cho bản thân con đường, hướng đi đúng đắn, hạn chế những sai lầm mà quý vị có thể mắc phải trong tương lai.

Trên gương mặt đàn ông Trán chia thành 5 bộ vị quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư không, Trung chính, Ấn Đường. Trong đó, Ấn đường ( nằm giữa 2 lông mày) được gọi là cung mệnh, thể hiện sự thành bại cuộc đời. 4 bộ vị còn lại là cung quan lộc, thể hiện sự thuận lợi về công danh

Thông thường Trán cao rộng, đầy đặn và ngay ngắn là biểu thị của trí tuệ cao thâm vì khái quát lực, thống nhất lực và quan sát lực phát triển mạnh mẽ khiến người ta dễ dàng quyết đoán kịp thời và chuẩn xác. Thành công và đắc lợi là ở chỗ đó. Trái lại, kẻ đầu óc trì độn hay do dự bất quyết hoặc nhận định thiếu sót thường bỏ phí nhiều cơ may vận tốt. Do đó về mặt mang vận, tướng học cổ điển xem tướng trán là xem Quan lộc cũng thật là có ý nghĩa. Trán rộng và cao thì đường công danh rạng rỡ, còn hẹp và thấp thì Quan lộc diên tri và trí tuệ bất túc.

Bất luận tướng trán đàn ông hay tướng trán phụ nữ cũng đều được phân ra các khu vực quan trọng: Thiên trung, Thiên đình, Tư không, Trung chính thuộc cung quan lộc và Ấn đường ( ở giữa 2 lông mày) thuộc Mệnh cung. Những khu vực này xương cốt và khí sắc ảnh hưởng đến vận mệnh rất nhiều. Trong đoạn dạng thức của trán, chúng ta có suy diễn những ý nghĩa thuộc về tính tình và trí tuệ. Thật ra, trán không phải chỉ có hai ý nghĩa đó mà còn có nhiều ý nghĩa vận mệnh rất phong phú. Vận mệnh con người trên trán đã được khảo sát trong các chương nói về Thiên Đình, nói về các bộ vị ở Thiên Đình như Thiên Trung, Thiên Đình, Trung Chính nói về cung Quan Lộc, cung Thiên Di.

Tướng trán dô:

Tướng trán dô có hình dạng phần trán sát chân tóc đưa ra, lồi hơn phần dưới, trán cao, rộng và nhẵn. Đây là nét tướng được đánh giá là không được đẹp về mặt thẩm mỹ. Khi nhìn vào trực diện vùng trán dô rộng sẽ lộ ra, khuôn mặt sẽ trở nên khô cứng và thiếu cân đối.

Đây là dấu hiệu của những người cực kì thông minh và lém lỉnh. Tuy nhiên cũng kèm theo sự bướng bỉnh và khó chiều.

 
tướng trán thấp dô

Người trán dô hầu hết có số may mắn về công danh sự nghiệp nhưng tình duyên khá trắc trở. Thông tin về vận mệnh của người trán dô được các nhà nghiên cứu nhân tướng học đúc rút là cơ sở để quý vị tham khảo cho chính mình và người thân. Qua đó, tìm ra cho bản thân con đường, hướng đi đúng đắn, hạn chế những sai lầm mà quý vị có thể mắc phải trong tương lai.

Nữ sở hữu vầng trán dô thường là những người độc lập, có trí tuệ. Họ biết cách quản lý tài chính và giải quyết công việc theo những cách thông minh và chuyên nghiệp. Vì vậy mà thành công đến với những người này cũng từ rất sớm, sự nghiệp phát triển và thăng tiến không ngừng.

Còn đối với nam giới thì trán dô thể hiện một con người coi trọng chữ nghĩa, biết đối nhân xử thế hợp tình hợp lý. Điều này giúp họ được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Từ đó mà trở nên thành công trong nhiều lĩnh vực kể cả sự nghiệp và tình yêu

Đàn ông có nét tướng này thường hành động quyết đoán, dứt khoát, suy nghĩ nhanh nhạy, thông minh và thương làm theo điều mà họ cho là đúng. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, suy nghĩ thấu đáo và giỏi giang trong việc quản lý đội nhóm. Tuy nhiên, nhược điểm là họ khá bảo thủ, ít khi nghe lời khuyên của người khác nên nhiều người không phục.

Tình duyên của đàn ông có trán dô

Đàn ông trán dô trong chuyện tình cảm không mấy hạnh phúc. Nguyên nhân vì tính bảo thủ, độc đoán và có phần gia trưởng của họ khiến người khác phái ngại tiếp xúc. Ngoài ra, khi yêu họ thích kiểm soát, hay ghen cho nên rất khó tìm được người phụ nữ nhẫn nhịn, yêu thương họ. Những người này có xu hướng kết hôn muộn, mặc dù trải qua nhiều biến cố và các mối tình nhưng hôn nhân vẫn không mấy vui vẻ, hạnh phúc.

Sự nghiệp của đàn ông có trán dô

Họ là người có nét tướng làm quan, họ sử dụng trí tuệ, tài năng của mình đúng lúc đúng chỗ, biết chớp thời cơ nên con đường công danh rộng mở. Họ có khả năng gặt hái thành công ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào. Nam trán dô thường được trọng dụng, đề bạt giữa các vị trí cao cần đến óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng để hoạch định chiến lược phát triển. Đặc biệt, đàn ông trán dô có lộc buôn bán, kinh doanh dễ thành công. Số gặp quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ổn định, mở mang, hậu vận tốt đẹp. Họ sống trong sung túc, giàu sang, về già thoải mái, không phải lo lắng về tài chính, tiền bạc. 

Khi đưa cấu tạo khuôn mặt vào ngũ hành, các nhà phong thủy có thể dựa vào đó để luận ra tính cách và các nét đặc trưng. Từ lý thuyết đến tiếp xúc thực tế, chúng ta sẽ có những đánh giá về khí chất, cuộc sống của đối phương. Bên cạnh đó, luận tướng mặt nam giới cũng sẽ giúp các nhà kinh doanh chọn đối tác kinh doanh phù hợp.

Khi biết được tướng mặt người đàn ông ta có thể xem được số mệnh giàu nghèo, thanh nhàn hay là nghèo khó, vất vả một cách khá đúng. Theo ngũ hành mà có thể luận ra được tính cách và sẽ được phân chia theo 8 cách sau: Uy, Hậu, Thanh, Cổ, Độc, Ác, Bạc, Tục và có thêm 6 phương pháp dựa trên những số phận khác nhau mà chia ra như sau: Tướng Thọ, Tướng Quý, Tướng Phúc, Tướng Nghèo Hèn, Tướng Yếu. Dựa vào đây mà ta có thể luận đoán ra đặc điểm về hình dạng, trạng thái và cả tính cách và có cả vận mệnh của con người.