Tướng trán cao

Đàn ông có trán cao là tướng người thông minh, nhanh nhạy, họ có thiên phú học nhanh hiểu rộng, có số phú quý giàu sang. Những người này còn có tố chất lãnh đạo và tầm ảnh hưởng lớn. Vì thế mà họ rất dễ kết thân với mọi người và giúp đỡ cùng nhau phát triển trong sự nghiệp.Những người này sống thẳng thắn, hào sảng, cầu tiến và luôn nỗ lực vì mục tiêu mà bản thân đã vạch ra.

Trong nền văn hóa phương Đông thì các yếu tố về thiện-lành-ác-dữ đều được thể hiện một phần nào đó khá rõ ràng trên từng gương mặt của mỗi người. Cuộc sống chúng ta luôn tiềm ẩn những biến cố vô thường, vì vậy việc xem tướng mặt đàn ông có ý  nghĩa rất lớn trong việc lựa chọn bạn bè, bạn đời, hay là đối tác kinh doanh. Nhờ đó mà bản thân chúng ta có thể tránh được những rủi ro hay những thất bại trong các mối quan hệ mà không đáng có.

Mục đích của các môn dự đoán(xem tướng mặt đàn ông) là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Khi đưa cấu tạo khuôn mặt vào ngũ hành, các nhà phong thủy có thể dựa vào đó để luận ra tính cách và các nét đặc trưng. Từ lý thuyết đến tiếp xúc thực tế, chúng ta sẽ có những đánh giá về khí chất, cuộc sống của đối phương. Bên cạnh đó, luận tướng mặt nam giới cũng sẽ giúp các nhà kinh doanh chọn đối tác kinh doanh phù hợp.

Khi biết được tướng mặt người đàn ông ta có thể xem được số mệnh giàu nghèo, thanh nhàn hay là nghèo khó, vất vả một cách khá đúng. Theo ngũ hành mà có thể luận ra được tính cách và sẽ được phân chia theo 8 cách sau: Uy, Hậu, Thanh, Cổ, Độc, Ác, Bạc, Tục và có thêm 6 phương pháp dựa trên những số phận khác nhau mà chia ra như sau: Tướng Thọ, Tướng Quý, Tướng Phúc, Tướng Nghèo Hèn, Tướng Yếu. Dựa vào đây mà ta có thể luận đoán ra đặc điểm về hình dạng, trạng thái và cả tính cách và có cả vận mệnh của con người.

Trên gương mặt đàn ông Trán chia thành 5 bộ vị quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư không, Trung chính, Ấn Đường. Trong đó, Ấn đường ( nằm giữa 2 lông mày) được gọi là cung mệnh, thể hiện sự thành bại cuộc đời. 4 bộ vị còn lại là cung quan lộc, thể hiện sự thuận lợi về công danh


Tướng Trán Cao 

Theo phong thủy, người có trán cao rộng thường có số làm quan. Nghĩa là công danh sự nghiệp của những người này khá tốt, có thể làm quan to chức lớn, có địa vị cao trong xã hội.

Tướng  trán cao thường bị nhầm lẫn với trán dô. Trán cao chiếm ⅓ chiều dài khuôn mặt và không có phần xương trán nhô ra ngoài rõ rệt như trán dô. Nữ có trán cao sở hữu một trí tuệ thông minh, nhạy bén và xử lý công việc rất tốt. Do đó, họ dễ dàng thích ứng trong bất kì môi trường nào và vấn đề nào cũng có thể giải quyết. Ngoài sự thông minh, tính cách của nữ trán cao cũng rất ôn hòa, trọng đạo lý và giàu lòng vị tha.

Chiều cao trung bình của trán lớn hơn một nửa chiều dài của mặt thì đó là tướng trán cao. Độ rộng của trán lớn hơn chiều dài của mặt thì được gọi là trán rộng . Nếu có cả 2 đặc điểm trên thì đây là đặc điểm của tướng trán cao rộng.

Đàn ông có trán cao là tướng người thông minh, nhanh nhạy, họ có thiên phú học nhanh hiểu rộng, có số phú quý giàu sang. Những người này còn có tố chất lãnh đạo và tầm ảnh hưởng lớn. Vì thế mà họ rất dễ kết thân với mọi người và giúp đỡ cùng nhau phát triển trong sự nghiệp.Những người này sống thẳng thắn, hào sảng, cầu tiến và luôn nỗ lực vì mục tiêu mà bản thân đã vạch ra.

Sự nghiệp của đàn ông trán cao 

Con đường công danh, sự nghiệp của những người này vô cùng tươi sáng, rộng mở. Họ sử dụng tài năng, sự cần cù, chăm chỉ của mình trong công việc và biết cách tận dụng tốt mọi cơ hội nên sớm thành đạt. Họ thường giữ các vị trí quan trọng trong công ty, cơ quan, đơn vị và được nhiều người nể trọng. Dù làm ở bất cứ ngành nghề nào thì người trán cao rộng cũng gặt hái thành công, có những bước tiến nhanh và xa trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, đàn ông có tướng trán cao rộng có thể dẫn dắt, lãnh đạo người khác, sống hòa nhã, đức độ nên được quý nhân phù trợ dù gặp sóng gió, trắc trở vẫn bình yên vượt qua. Cuộc sống họ vô cùng thoải mái về vật chất, tiền bạc đầy nhà, tài lộc dồi dào.

 

Đường tình duyên của người có trán cao

Đàn ông sở hữu nét tướng này tình duyên khá may mắn, họ yêu đương chân thành, sâu sắc và sẽ gặp được người phụ nữ yêu thương, gắn bó cả cuộc đời bên nhau. Sau khi kết hôn, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn thành đạt.

 

Đàn ông trán cao rộng hợp kiểu tóc nào? 

 

Để tạo nên sự hài hoà, cân đối trên gương mặt thì việc lựa chọn kiểu tóc rất quan trọng. Nam giới tướng trán cao nên chọn các kiểu tóc sau đây:

Kiểu tóc mái lệch: Phần trán cao và hói cao sẽ được che đi bởi mái lệch rất hiệu quả. Tổng thể gương mặt trở nên hài hoà và thu hút hơn

Tóc nam bổ luống: Kiểu tóc này giúp tôn lên sự thông minh của vầng trán cao và rộng và có thể che bớt phần trán rộng rất tốt.