Xem tướng tai vuông

Theo tướng số cho rằng, tướng tai vuông là tướng tai xấu người nhưng đẹp vận mệnh. Thoáng nhìn qua thì dáng tai này khiến khuôn mặt của chủ nhân trở nên kém sắc hơn. Không gây được ấn tượng sâu sắc trong cái nhìn đầu tiên của người đối diện.

Tổng quan về tướng Tai Vuông 

Khi vành tai ngoài có các cạnh và hợp các đoạn liền nhau thành những góc tương đương 90 độ hoặc lớn hơn nữa thì gọi là Tai vuông. Tướng tai vuông tốt nhất khi tướng tai chắc khỏe, vành to, dái tai to, phần vành trên cùng dái tai tạo ra đường cong gần vuông (chứ không vuông góc như hình học).

Thế nhưng xét về tướng số thì khổ chủ lại rơi vào top người rất may mắn. Lúc nào cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ cả. Cứ ngỡ việc làm của khổ chủ đã thất bại thế nhưng kết quả cuối cùng lật ngược tình thế. Thành công một cách rực rỡ.

Đặc điểm dễ nhận biết của tướng tai Vuông

Tướng tai vuông có vành tai khá to, chắc khỏe Đặc biệt là phần dái to khá to so với bình thường Phần vành trên và phần dái tai tạo thành một đường cong gần như vuông vậy.


Tướng tai vuông 

Tướng tai Vuông khi kết hợp với các tướng người sẽ ra sao?

Tướng tai hình Kim là tướng tai vuông điển hình với các đặc điểm sau:

Dáng tai vuông
Tai trắng hơn da mặt
Tai nằm cao quá chân mày
Vành tai nhỏ, rắn chắc
Dái tai lớn vừa phải
Vành tai và quách bộ phân minh, đẹp đẽ.

Chủ nhân của tướng tai này thường rất thông minh, năng động, văn võ song toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với tướng tai hình Kim mà cần dựa theo yếu tố Ngũ hành mà có luận giải phù hợp.

Nếu chủ nhân là người hình Kim thì cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, có danh vọng cao sang, hạnh phúc và trường thọ. Kiểu tai này cũng phối hợp tương đối tốt với những người hình Thủy và người hình Thổ. Tuy nhiên, nếu phối hợp với người thuộc dạng hình Mộc thì lại tạo thành tướng khắc thê khắc tử, gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp.

Tướng người Kim 

Khuôn mặt có dạng vuông vắn
Ngũ quan ngay ngắn và phần lớn có dạng vuông.
Mũi dài thon thả, hàng lông mày cao và xương gò má nhô cao.
Thân hình trung bình, không gầy, không béo.
Xương thịt rắn chắc và cân phân nhau.
Sắc da trắng.

Tướng người Thủy 

Đầu tròn, mặt tròn và lớn đúng với Tướng Ngũ viên (đầu tròn, mắt tròn, mặt tròn, cằm tròn)
Mắt phải lớn và hơi lồi, có thần quang
Lông mày ngắn nhưng sợi mịn và bóng bẩy
Mũi phải có gián đài, đình úy phân minh, lỗ mũi che kín, chuẩn đầu lớn và tròn
Miệng phải rộng, môi phải dày, có lăng giác phân minh và trên dưới cân xứng
Thân hình phát triển bề ngang một cách rõ ràng nhưng dưới trên phải cân xứng, 
Tay chân ngắn hơn thân mình và tròn mập mạp, xương rắn mà nhiều, dáng dấp có vẻ nặng nề nhưng không có vẻ mệt mỏi.
Sắc da ngăm đen nhưng tươi nhuận.

Tướng người Thổ 

Mặt tròn, rộng, cơ thịt rắn chắc.
Miệng đầy đặn, cằm, gò má và dái tai nhiều thịt.
Râu tóc nhiều
Sắc da màu vàng.

Tướng người Mộc 

Mặt nẩy nở ở phần trên, dáng thon dài.
Khuôn mặt có dáng hình chữ nhật.
Xương chân mày rắn ròi, hàng lông mày nổi trội.
Thân hình thon dài, ngay ngắn
Râu tóc thanh tú, tao nhã
Sắc da hơi xanh.

Người có tướng Tai Vuông có tướng số ra sao?

Đối với nam giới 

Đa phần đàn ông tai vuông sống khá thân thiện và cởi mở với mọi người. Lúc nào cũng vui vẻ, cười nói với người bên cạnh. Cũng chính sự thân thiện này mà chàng ấy có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong giao tiếp. Ngoài tính cách ấy ra, chàng trai tai vuông còn thuộc nằm trong top người thông minh tài giỏi hơn người. Làm gì cũng cân nhắc và tính toán trước sau. Quan điểm sống của chàng ấy chủ yếu là vui vẻ, thoải mái. Họ không quá đề cao chuyện giàu sang, tiền của.

Nói về vận trình làm ăn của chàng trai tai vuông thì họ thuộc dạng người khôn ngoan, trí tuệ nhạy bén nên gặt hái không ít thành tựu cho riêng mình. Tuy làm nhiều việc cùng một lúc nhưng kết quả mang lại điều tốt đẹp. Những thứ chàng trai này có đều tự lực cánh sinh làm ra. Cũng chính điều này mà chàng trai chẳng lo lắng, phiền não gì cả. Mất đi thì họ tự làm ra cái khác, họ chẳng quan tâm quá nhiều đến tiền của. Cuộc sống khá thoải mái, vui vẻ. Tình duyên gia đạo Chuyện tình duyên của chàng trai tai vuông vô cùng tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng êm ấm, viên mãn hạnh phúc. Từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc, câu chuyện tình cảm của chàng trai chẳng có gì phải nói cả.  Bởi chàng trai này luôn biết cách chăm lo và vun đắp cuộc sống vợ chồng. Luôn hiểu và chia sẻ mọi điều với bạn đời của mình.

Đối với nữ giới 

Phụ nữ sở hữu đôi tai vuông thường có tính cách khá tốt. Không những đối xử tốt với bạn bè, người thân mà họ còn tốt đối với người lạ. Dù chỉ lần đầu gặp mặt nhưng họ sẵn sàng giúp đỡ và bỏ ra số tiền lớn để cứu giúp một người. Phải công nhận khả năng nhìn xa trông rộng của nàng rất tốt. Một điểm tốt của nàng nữa chính là luôn chịu trách nhiệm với những việc mình làm. Vận trình sự nghiệp Trong công việc thì cô nàng tai vuông luôn chủ động tìm kiếm cơ hội. Luôn tự tìm hiểu và hoàn thiện những việc được giao mà không cần người khác hỗ trợ và dìu dắt ở phía sau. Cũng chính phong thái làm việc này mà nhiều người phải nể phục và dễ dàng lấy được lòng tin của cấp trên, những người có trọng trách. Theo thời gian thì con đường sự nghiệp của nàng càng rực rỡ. Tiền của càng nhiều, sống giàu sang chẳng cần lo lắng gì cả. Hôn nhân gia đình Phần lớn phụ nữ tai vuông có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Cuộc sống ít sóng gió bởi cái tính đôn hậu, hòa đồng của mình. Cả đời sống trong sung túc, của ăn của dể dư giả suốt đời. Tình cảm vợ chồng mặn nồng theo năm tháng. Dù đã có tuổi thì tình cảm của nàng tai vuông vẫn ngọt ngào và tình cảm như lúc trẻ.