Xem tướng tai to

Theo nhân tướng học, xem tướng tai của người có tai to và dày sẽ thường là người sở hữu một cuộc sống phú quý. Nếu họ có thêm một khuôn mặt lớn thì đích thị là người thông minh, họ có khả năng lãnh đạo và giao tiếp tốt nên có xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Tuy nhiên, đối với người có tướng tai to nhưng tai lại mỏng thì xem tướng tai cho thấy họ sẽ gặp phải bệnh tật thường xuyên.

Tổng quan về tướng tai To 

Nhân tướng học chỉ ra rằng, người có tai dày, cứng, vểnh mà dài là người trường thọ. Vành tai rõ, không mỏng là người thông minh. Dái tai rủ xuống là người giàu có. Tai dày mà tròn là người có phúc hậu. Dái tai dài, tròn, dày là người có quyền lực lớn hoặc có khả năng cảm thụ nghệ thuật cao độ.

Sở hữu đôi tai với dái tai to, dày là ước mơ của bất cứ ai, dù là đàn ông hay phụ nữ. Đôi tai như vậy mới chuẩn tướng số đẹp, biểu tượng cho một đời an yên, sống thư thả như Phật như Bụt. Người có đôi tai tài lộc thường có cuộc sống luôn dư dả, chẳng phải lo thiếu sự sang giàu, phú quý.

Dựa theo độ dày mỏng, lớn bé của tai mà người ta có thể đoán được vận phúc.
Tướng tai to mà dày: Phú quý phúc thọ
Tướng Tai to mà mỏng: hình khắc liên miên
Một bên tướng tai to một bên tướng tai nhỏ không đều, hoặc hình dạng khác nhau, cao thấp khác nhau là tướng suốt đời gặp trở ngại về tài vật.


Tướng tai to 

Tướng tai to thế nào là đẹp?

Tai không khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt, phần trên tai cao hơn lông mày là dấu hiệu của sự nổi tiếng, dễ vang danh trong thiên hạ.

Tai lớn, dày và chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng và phải cao ít nhất ngang mắt là đặc trưng của người có vị thế cao trong xã hội, được mọi người biết đến và ngưỡng mộ.

Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý, nếu hướng về miệng lại càng phú quý hơn.

Tai lật ngửa (từ phía trước nhìn thẳng vào mặt thì không thấy tai) cho thấy chủ nhân là người có địa vị cao trong xã hội, sự nghiệp thông suốt, thuận lợi.

Tai ép sát vào da đầu, luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) rõ ràng, tai cao hơn lông mày thì chủ nhân là người thông minh, sáng suốt, có khả năng trở thành người lãnh đạo, cuộc đời có nhiều vinh hoa phú quý.

Tai lớn và dày, lỗ tai rộng và màu sắc tươi nhuận, khi về già cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc.

Tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hoặc tai có đường nét cong tròn đều là tướng người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Hình tai dài và lớn, bên trên cao hơn lông mày, bên dưới ngang với góc miệng là tướng thọ. Cả đời ít khi ốm đau dù gặp nghịch cảnh cũng chẳng bao giờ buồn phiền.

Tai có sắc trắng là người có địa vị cao trong xã hội. Tai dày mà tròn là người có phúc lộc.

Tai trắng hơn mặt là người thông minh, có danh vọng. Phần trên tai cao vểnh là người có trí tuệ, có địa vị xã hội và thường được hưởng an nhàn, sung sướng.

Dái tai dài, tròn, dày là người có quyền lực lớn hoặc có khả năng cảm thụ nghệ thuật cao độ.

Tướng tai to thế nào là sẽ xấu?

Tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước là người bần hàn.

Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau là người thiếu ý chí, bần hàn, vô tình, vô nghĩa.

Tai đen, vành tai lồi lõm là người phải sống xa nhà, nghèo khó. Tai trắng và mỏng như giấy là người đoản thọ.

Lỗ tai nhỏ là người kém thông minh, không nhanh nhạy, cuộc sống gia đình không hòa thuận.

Tai có sắc đen hoặc đỏ là nghèo khó.

Tai nhỏ ngắn mà lật ngược ra sau là ẩu thơ côi cút. Tai như tai cọp là giàu sang uy nghi, mà lòng dạ hung ác, thương ghét bất thường, hại người rất dễ.

Tai khỉ là bạch thô thành gia. Tai heo là lúc giàu lúc nghèo không chừng nhưng đa sắc dục, lại sanh bệnh yểu. Tai mỏng mà nghệch ra trước gọi là tai quạt gió là phá sạch của tổ tông, hay đam mê, tới già cô độc.

Hai tai mỏng vểnh về đằng trước, sách tướng gọi là Chiêu phong nhĩ (tai đón gió) chủ phá bại.

Người có tướng tai to sẽ có vận mệnh ra sao?

Đối với phụ nữ 

Những người phụ nữ sở hữu tai to dày là người có số quý tộc, phúc thọ, còn tướng tai to mà mỏng thì lại là hình khắc liên miên. Còn người có tướng tai bên to bên nhỏ, thì cả đời vất vả ,,,

Phụ nữ có tướng tai to mặt lớn đa phần đều có khí phách hơn người, có tố chất của một nhà lãnh đạo. Những người này đa số rất thông minh, linh hoạt và giỏi giao tiếp nên có được nhiều mối quan hệ tốt. Người có tướng tai to cuộc sống vật chất dư dả, và cả đời họ sẽ không phải lo lắng cơm áo gạo tiền.

Một trong những tướng tai phụ nữ nữ giàu sang là tướng tai dày. Đặc điểm của nó là vành tai dày mập, chắc chắn, khuôn tai chỉnh tề, khí sắc tươi sáng. Họ có tính tình thật thà, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến người khác. Chính vì thế mà họ được nhiều người yêu mến, giúp đỡ

Đây cũng thường là những người đa mưu túc trí, có tài lãnh đạo, có ý chí kiên định. Tuy nhiên, nếu người tai dày như miếng thịt, thành quách bé thì lại là người khù khờ, kém thông minh.

Đối với Đàn ông 

Người nào mà có lỗ tai rộng, đặc biệt nếu có thể đút vừa ngón tay là người rất thông minh, nhanh nhẹn hoạt bát.

Dái tai mà dài, tròn, dày: Đây là những người có quyền lực lớn hoặc có họ có khả năng cảm thụ về nghệ thuật rất cao. Ngoài ra họ còn là những người thường xuyên quan tâm tới xem ngày tốt xấu.

Nếu tai dày, cứng, vểnh mà dài: Đây là tai của những người đàn ông có số phú quý, trường thọ, có đường quan lộc rõ ràng, thuận lợi.

Lỗ tai mà mọc lông thì đây là người có số trường thọ. Tuy nhiên có một chuyện lạ đó là những người này trong cuộc đời, sẽ có một lần gặp phải cơn bệnh nặng và họ phải vượt qua được thì sẽ sống rất thọ.

Nếu thùy châu (dái tai) mà rủ xuống miệng: Theo tai cho thấy đây là những người đàn ông rất giàu có, phú quý và trường thọ. Cuộc sống của họ luôn có của ăn của để.