Xem tướng tai thỏ

Theo nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu tướng tai thỏ thường là người có số hưởng, khi sinh ra đã hưởng lộc từ gia đình. Tuy nhiên, những người có tướng tai thỏ do bản thân lười biếng, làm thì ít nhưng chơi lại nhiều nên thời trung và hậu vận của họ thường bị sa cơ lỡ vận, cuộc sống trở nên nghèo khổ, đi xa quê hương, không có sự nghiệp, tương lai. Sự nghiệp tan biến, tiền bạc trắng tay.

Tổng quan về tướng tai Thỏ 

Nếu nói về cái đẹp thì tướng tai thỏ không thuộc dạng đẹp lắm. Thế nhưng trong nhân tướng học cho rằng, người tướng tai thỏ có số đỏ, số hưởng. Sinh ra đã hưởng lộc từ gia đình, được sống trong môi trường tốt, có đủ đầy về mọi thứ. Cũng chính vì được sống quá sung túc, lúc nào cũng được người thân bên cạnh bảo bọc và che chở. Đâm ra người tướng tai thỏ lười biếng, hèn nhát. Mỗi khi gặp chuyện là tìm cách trốn tránh, thậm chí sẵn sàng đổ lỗ cho người khác một cách hèn hạ. Nếu không cố gắng thì thời trung và hậu vận, cuộc sống của người tai thỏ không còn giàu sang nữa. Lúc tuổi xế chiều mà phải còng lưng đi làm thuê kiếm ăn đấy nhé.

Tướng tai thỏ là tướng tai có hình dạng là phần trên nhọn, phần dưới nhọn, trên cứng cao hơn mắt, dưới mềm không có dái tai hoặc dái tai rất ít.

Tướng tai Thỏ tốt hay xấu?

Người có vành tai rõ ràng cao hơn lông mày là người thông minh, vượng khí. Người dái tai to và cụp xuống sẽ không sống nghèo khổ, người có vành tai to, dày và dài là biểu hiện của tuổi thọ.

Người có tai không rõ ràng thì thiếu sự chân thành, người có tai mỏng và rất mềm là người cô đơn, thiếu sức sống, người có tai xanh sẽ gặp nhiều tổn thất.


Tướng tai thỏ 

Vận mệnh của người sở hữu tướng tai Thỏ sẽ ra sao?

Đối với nam giới

Những người đàn ông có tướng tai thỏ thường là người rất tính toán và ích kỷ. Mặc dù là đàn ông nhưng không có chút gì gọi là khí phách anh hùng cả. Trông anh ta là người thiếu hiểu biết, chẳng có tầm nhìn xa trông rộng gì cả. Đặc biệt là người chàng trai có tướng tai thỏ và thấp hơn so với mắt. Đa phần đàn ông như thế chỉ thích đứng yên một chỗ mà hưởng thụ. Phải nói là người rất rất lười biếng, thích người chờ sung rụng mà ăn. Ai làm sẵn thì ăn còn không cứ người chờ mãi. Phần nói chàng trai có tướng tai này sống theo xu hướng thu mình lại trong chính vỏ ốc của chính mình. Nhìn cuộc sống của họ khá cô độc và buồn chán, chẳng có gì gọi là thú vị, niềm vui cả. Cũng vì thế mà họ có rất ít mối quan hệ thân thiết trong xã hội. Sự nghiệp 

Bản chất là người lười biếng cộng với sự kém hiểu biết, không có tầm nhìn xa nên con đường sự nghiệp của chàng trai gặp vô số khó khăn. Nói chung lúc nhỏ thì được gia đình bảo vệ, chăm sóc cưng chiều. Lớn hơn không tự xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Đến khi ba mẹ mất đi, họ trở nên trắng tay, không ai dìu dắt. Bởi thế đến thời trung và hậu vận, đàn ông tướng tai này khá khốn khổ.

Tình duyên 
Với cái tính hay đổ thừa và tính toán của bản thân nên chàng trai sẽ khó tìm được cô gái để yêu và kết hôn. Nói về cuộc sống hôn nhân của người này khá là lận đận và gian khổ. Về già cuộc sống khá cô đơn, vừa không có tiền vừa không có ai chăm sóc, quan tâm.

Đối với nữ giới 

Tính cách
Hầu như hội chị em tướng tai thỏ có tính cách không đàng hoàng. Thích tranh giành những thứ không thuộc về mình, nhất là chuyện tình cảm. Mặc khác phụ nữ tai thỏ thường thiếu quyết đoán, lúc nào cũng lưỡng lự, phân vân trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Một điều không thích ở con gái tai thỏ chính là dễ dao động, thay đổi quyết định của mình. Chỉ cần ai đó tác động nhẹ thôi cũng đủ khiến cô nàng phân vân và thay đổi quyết định. 

Công danh sự nghiệp
Nói chung con đường làm ăn của cô nàng tai thỏ cũng khá ổn. Nếu cô nàng chọn công việc đi buôn sẽ rất thích hợp. Với cái tính gian xảo, khôn lanh của mình, tin chắc cô nàng sẽ thành công trong con đường đi buôn của mình. Thế nhưng hãy cẩn thận, ngoài xã hội có rất nhiều cạm bẫy. Bản thân cô nàng gian nhưng sẽ có người gian hơn. Cho nên làm ăn hãy chân chính và thành thật một chút. Đừng vì một chút lợi nhuận mà rước tai họa vào người.Nhưng hãy tận dụng những lợi thế về tính cách tinh tế của mình để xây dựng những mối quan hệ tốt, hoàn thiện thật tốt mọi công việc và mục tiêu đề ra. Đầu tư vào công việc và các mối quan hệ xã hội để có được sự tín nhiệm và cơ hội tốt trong tương lai.

Hôn nhân gia đình Con gái tai thỏ vốn rất khôn khéo trong việc tạo thiện cảm với người khác. Cho dù bản thân có tính cách xấu thế nào họ cũng cố che giấu để lấy lòng người đối diện cho lần gặp mặt đầu tiên. Cho nên nhiều người sẽ có nhận xét sai lầm về con người thật phụ nữ tai thỏ.