Xem tướng tai sát đầu

Theo nhân tướng học, người mang tướng tai áp sát vào đầu thường được kết nạp vào gia đình giàu có. Họ có trí tuệ cao, lanh lợi và cẩn thận trong mọi công việc. Với phẩm chất lãnh đạo bẩm sinh, họ thích hợp cho các vị trí quản lý và thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tướng tai Áp Sát Đầu là như thế nào?

Tướng tai áp sát đầu là một trong những điểm đặc trưng quan trọng trên cơ thể con người. Thường tướng tai được sử dụng để đoán vận mệnh theo phong tục từ xa xưa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tướng tai áp sát đầu và ý nghĩa đoán vận mệnh, tính cách nhé. 

Tướng tai áp sát đầu, hay còn được biết đến với tên gọi tai giấu mặt. Đây là loại tai nằm ngay bên trong phạm vi mặt, khiến cho mắt thường không thấy rõ hình dáng của nó. Hai tai gần như ôm sát lấy da đầu, gấp gọn lại và quách (vành tai trong) lộ rõ.

Tướng tai này thường được nhấn mạnh bởi việc nằm gọn trong nhĩ căn lớn – phần tai gắn vào đầu – khiến cho nó thật sự khó để nhìn thấy tự nhiên. Và đa phần, tấm tai sẽ hơi to, vành tai cao và kích thước tai lớn. Kiểu tướng tai áp sát đầu cũng được cho là kiểu tai mạnh mẽ, khỏe khoắn.


Tướng tai áp sát đầu 

Người có tướng tai Áp Sát Đầu sẽ ra sao?

Người có tướng tai sát đầu thường có đôi tai to, dày và vành tai ép sát vào đầu, đến nỗi nếu nhìn thẳng mặt có thể không nhận ra tai. Sở hữu tướng tai này thường là những người có xuất thân cao quý, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên.

Tuy nhiên, họ có thể mang tính cách tàn bạo, thiếu kỷ luật và thiếu tính tự chủ. Nếu có đặc điểm vành trong và vành ngoài của tai rõ ràng, vành trên của tai cao hơn lông mày, thì đó là người thông minh, có tài lãnh đạo và sắc bén, hứa hẹn một vận mệnh giàu sang và cuộc sống no đủ.

Theo nhân tướng học, người mang tướng tai áp sát vào đầu thường được kết nạp vào gia đình giàu có. Họ có trí tuệ cao, lanh lợi và cẩn thận trong mọi công việc. Với phẩm chất lãnh đạo bẩm sinh, họ thích hợp cho các vị trí quản lý và thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ thường phong phú và họ được nhiều người nể trọng.

Về tính cách 

Nói chung về mặt tính cách của người có tướng tai áp sát đầu, thông thường đều nắm bắt cách tự bảo vệ bản thân, năng khiếu trong học tập, nhận thức vấn đề nhanh chóng và sở hữu niềm tự hào với chính mình.

Để nhận biết rõ hơn về tính cách cần xem xét nhiều yếu tố trên khuôn mặt, trong đó có thể kể đến yếu tố ngũ hành. Tiêu biểu với tướng tai hành Thủy sẽ không hợp với người thuộc hành Hỏa nhưng lại giúp người cùng hành Thủy có được sự hài hòa trên gương mặt.

Và để so sánh tướng tai áp sát đầu với các kiểu tai khác như tai vểnh ra, còn được gọi là  “nghinh phong nhĩ” thì thực tế, chúng đều có ưu điểm khác nhau, ứng với môi trường khác biệt mà phát huy sở trường tính cách của loại tai đó.

Về gia đạo

Người mang tướng tai áp sát đầu và có luân (vành tai ngoài), quách hoàn mỹ, không có điểm khuyết thường gia vận tốt. Gia hòa, anh chị em trong gia đình thân thiết và gia tộc giàu có, phồn thịnh. Ngược lại, tai khuyết luân và quách thì ắt hình khắc lục thân gồm quan hệ sinh khắc lần lượt của 5 thành tố: Phụ mẫu, Huynh đệ, Tử tôn, Thê tài, Quan quỷ.

Nếu người có tướng tai trên, kết hợp với lông mày thanh tú, mắt đẹp và khuôn mặt cân đối thì đây chính là quý tướng. Gia đao giàu sang hạnh phúc. Có thể nói, các đặc điểm của ngũ quan hài hòa là yếu tố quyết định gia đạo suốt cả đời.

Về sự nghiệp

Luận về sự nghiệp, người có tướng tai áp sát đầu thường thể hiện sự kiên nhẫn và chịu đựng cao đối với áp lực công việc. Họ là những người có thể làm việc hiệu quả dưới áp lực và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Sự nhạy bén trong quan sát và phân tích cũng giúp họ nhận biết được cơ hội và tận dụng chúng để phát triển sự nghiệp.

Đặc biệt với dáng có dái tai dày, rủ xuống dưới, cũng ngũ quan gồm đôi ngài thanh tú, sống mũi thẳng sẽ nói lên sự phát triển mạnh mẽ trước tuổi tứ tuần của người sở hữu. Nếu so với lông mày, vành tai thấp hơn thì chủ nhân của dáng tai này sẽ cần lao động vất vả dù có giàu sang.