Xem tướng tai phật

Những người sở hữu tướng tai phật thường được xem là dáng tai phú quý, gặp nhiều may mắn. Vì vậy, rất nhiều người mong muốn có dáng tai này để thu hút tài lộc và thành công trong sự nghiệp.

Tổng quan về tướng Tai Phật 

Tướng tai Phật sở hữu nhiều điểm khác biệt so với những dạng tai khác và thường gây được sự chú ý. Dáng tai này có những đặc điểm cơ bản như sau:

Độ dày vành tai lớn, vành tai phía trên có độ cao hơn lông mày. Phần dái tai thường rất to, dày và chảy xuống giống tai phật.

Đôi tai to, màu sắc sáng và tạo ấn tượng với đối phương từ cái nhìn đầu tiên.


Tướng tai phật 

Tướng tai Phật có ý nghĩa trong phong thủy?

Trong phong thủy, những người sở hữu tướng tai phật thường được gây chú ý và tạo ấn tượng với người xung quanh. Họ là những người có số mệnh tốt, may mắn trong cuộc sống và có tuổi thọ rất lâu. Nam và nữ giới sở hữu dáng tai này sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Tại sao Tướng tai Phật lại dài?

Dưới góc độ nhân tướng học, dáng tai phật là biểu tượng của trí tuệ. Những người dành thời gian tu tập, tích đức thì sẽ sở hữu thùy châu dài và dày.

Đức Phật là đấng giác ngộ được kính trọng thì dái tai thường rất to rộng và kéo dài xuống vai. Đức Phật sở hữu đôi tai dài, để nghe rõ được tiếng kêu, tiếng khóc của người cần giúp đỡ, những người đang gặp khổ đau.

Tướng số của người có tướng Tai Phật 

Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng tai Phật được đánh giá rất cao. Họ thường rất may mắn, số mệnh tốt, phú quý và sống rất thọ. Đối với nam và nữ giới sở hữu dáng tai này thường sẽ có những đặc điểm khác nhau.

Đối với nam giới 

Những người đàn ông sở hữu tướng tai phật  thường có những đặc điểm về tính cách, sự nghiệp và tình duyên cụ thể như:

Về tính cách:
Nam giới sở hữu tướng tai Phật tính cách thường vội vàng, khá nóng nảy và hấp tấp. Bề ngoài trông họ khá lạnh lùng nhưng khi đã thân thiết thì những người này lại thể hiện rõ sự vui tính, hòa đồng và rất tốt bụng.

Về sự nghiệp:Đàn ông sở hữu tướng tai Phật trong công việc thường rất chăm chỉ, biết nỗ lực, cố gắng nên gặt hái được nhiều thành tựu. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, nhiều của cải nên cuộc sống rất sung túc. Tuy nhiên, họ lại dễ bị hãm hại, gặp rắc rối vì bị tiểu nhân chơi xấu và phá hoại.

Tình duyên của nam giới có tai Phật thường không mấy suôn sẻ, chịu nhiều đau khổ, thiệt thòi và khó nên duyên với người mình yêu. Một số người phải trải qua nhiều mối tình mới có thể được hạnh phúc. Những người này không nên kết hôn sớm vì dễ đổ vỡ.

Đối với nữ giới 

Đối với nữ giới sở hữu dáng tai phật được nhiều người ngưỡng mộ bởi họ gặp nhiều may mắn, phú quý.

Tính cách: Đa số nữ giới có tướng tai phật đều là những người vui vẻ, thân thiện, dễ gần, nhiệt tình với người xung quanh. Họ luôn hy sinh lợi ích của bản thân, luôn nghĩ cho người khác, là một người nhân hậu. 

Sự nghiệp: Tướng tai phật ở nữ giới thường trong sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, hanh thông và thành công khá sớm. Mặc dù gặp khó khăn ở giai đoạn đầu khởi nghiệp nhưng về sau chắc chắn sẽ có được sự nghiệp vẻ vang.

Tình duyên: Đường tình duyên của phụ nữ tướng tai phật thường tốt hơn nam giới. Họ thường được hưởng hạnh phúc, yêu thương hơn.

Thực tế, những người có tướng tai phật cuộc sống của họ thường khá tốt, an nhàn, không gặp nhiều khó khăn. Họ luôn gặp phú quý, thuận lợi.