Xem tướng tai nhọn

Người có tướng tai nhọn từ nhỏ thường hay cãi nhau với cha mẹ, sớm phải bỏ nhà ra đi. Nếu dái tai dày thì khi về già cha mẹ của chủ nhân sẽ gặp nhiều vất vả. Người có đôi tai như vậy nếu phát tâm tu hành thì dễ thành đạo.

Tổng quan về tướng Tai Nhọn 

Tướng tai nhọn được đánh giá là tốt hay xấu phải tùy từng trường hợp. Có hai kiểu tai nhọn lên trên khá phổ biến trong nhân tướng đó là tướng tai hình Hỏa hoặc kiểu tai đuôi tên.

Hai tướng tai nhọn lên trên phổ biến nhất là tướng tai hình Hỏa và tai đuôi tên.

Ý nghĩa của tướng tai nhọn lên trên

Tai được chia thành 3 phần gồm: đỉnh tai, phần giữa và thùy châu. Phần đỉnh tai mà nhọn là người từ nhỏ đã không yên ổn, có nhiều xung khắc với cha mẹ, sớm phải sống xa gia đình. Nếu không luân quách mà còn vểnh ra thì hậu vận sẽ có hung tai. Nếu vành tai mà dày dặn thì cha mẹ của chủ nhân gặp nhiều khó khăn khi về già. Người có tai này nếu có tâm tu thì rất dễ thành đạo.

Người có vành tai nhọn, nhỏ và không có dái tai thường có tính tình quái dị, tàn nhẫn, hẹp hòi, ngoan cố, hay tự tư tự lợi và thường phải sống cô độc, nghèo túng cho đến suốt đời. Nếu Ngũ quan của chủ nhân cũng phối hợp không tốt với nhau thì họ tất sẽ vướng vào vòng lao lý mà bị xử tội chết.

Nếu vành tai nhọn và phía dưới tai lại hẹp, dái tai mỏng hoặc không có thì rất xấu. Độ xấu của tướng tai nhọn còn phải phụ thuộc vào độ dựng của tai nhiều hay ít. Tai nhọn dựng lên là uy quyền nhưng nếu nặng là phá cách, mỏng quá thì không ăn thua gì.


Tướng tai nhọn 

Tướng tai nhọn hình Hỏa

Đặc điểm: Tướng tai cũng được chia theo Ngũ hành (Xem đầy đủ Tại đây). Tai nhọn thuộc tướng tai Hỏa, với các đặc điểm gồm tai dài, vành tai nhọn, cao và hơi lộ.

Luận giải: Chủ nhân của tướng tai nhọn là người cương dũng, bướng bỉnh, cố chấp. Sự nghiệp thành công, nhưng không thọ. Người có kiểu tai này phù hợp với người mệnh Mộc và Hỏa. Nếu sở hữu tướng mạo này thì trong cuộc sống gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tốt lành.

Tướng tai nhọn khi ở các tướng mệnh khác nhau :

Người có tướng tai nhọn mệnh Hỏa có đặc điểm sau:

Khuôn mặt thon dài ở phía trên, nảy nở rất rõ ở phía dưới.

Mắt sắc sảo và nụ cười nổi bật.
Dáng người cao
Chân tay đều lộ gân
Bàn tay thon dài, ngón nhọn gần như búp măng
Sắc da lúc nào cũng hồng như người uống rượu. 

Người có tướng tai nhọn mệnh Mộc có những đặc điểm sau:

Khuôn mặt hình quả lê ngược, các đường nét trên khuôn mặt khỏe khoắn và mạnh mẽ, nước da xanh đe
Thân, tứ chi, cổ và các ngón tay thẳng, thanh mảnh
Các đặc điểm chính của khuôn mặt như lông mày, tai, mũi và miệng đều hẹp, dài và thẳng.
Lông mày rõ ràng, mắt sáng, môi hồng, ngón tay nhỏ nhắn, phong thái điềm đạm, lanh lợi.
Giọng nói cao vút và rõ ràng, với âm lượng trong trẻo.
Và bên cạnh đó tướng tai hình Hỏa rất kỵ với những người có tướng hình Kim do Hỏa khắc Kim. Tướng hình Kim thường có các đặc điểm sau:

Tướng tai nhọn mạng Hỏa hỏa rất kỵ tướng hình Kim

Những người có tướng hình Kim mang đặc điểm như:

Khuôn mặt vuông vức, các nét trên khuôn mặt gọn gàng và phần lớn là hình vuông. Mũi thanh mảnh, lông mày cao và gò má cao.
Dáng người trung bình, không gầy cũng không béo. Xương chắc khỏe và cân đối.
Bàn tay và đầu ngón tay hơi vuông. Lòng bàn tay cứng cáp.
Nước da trắng ngần.

Tướng tai nhọn đuôi lên (Tai Yêu Tinh)

Đặc điểm: Tai mọc cao hơn đầu. Lông mày phẳng, vành tai mỏng, không có dái tai bên trái, đuôi dựng đứng hình như cánh mũi tên nên người ta gọi kiểu tai này là tai mũi tên.

Luận giải: Về phương diện tài lộc, tướng tai nhọn mũi tên không tốt, vì nó đại diện cho vận mệnh “tiền phú hậu bần”. Người có đôi tai này tuy xuất thân từ gia đình danh giá nhưng tính tình kiêu ngạo, lười biếng nên sẽ không tránh khỏi thất bại.

Ý nghĩa vận mệnh tướng tai nhọn ở nam và nữ 

Đàn ông khi có tướng tai nhọn

Phái mạnh sở hữu dáng tai nhọn được nhiều người nhận định mang những đặc điểm nổi bật sau:

Tính cách: Đàn ông tai nhỏ, nhọn thường là những người mang tính cách trượng nghĩa nhưng lại không biết nhìn xa trông rộng. Họ thuộc tuýp người sống hướng nội nên rất ngại giao tiếp, các mối quan hệ xung quanh cũng rất ít.

Sự nghiệp: Bởi tính cách khá khép kín nên con đường công danh, sự nghiệp cũng vô cùng trắc trở, gian truân. Chủ nhân sở hữu dáng tai nhọn thường sẽ phù hợp với các công việc nghiên cứu, kỹ thuật và không đòi hỏi kỹ năng giao tiếp nhiều. 

Tình duyên: Nam giới sở hữu đôi tai nhọn rất khó tìm thấy nửa kia của mình. Họ sống khá cô độc, ít chia sẻ với người bạn đời nên gia đình hay xảy ra xích mích, cự cãi, thậm chí xung đột đến mức ly tan. 

Vận mệnh: Người sở hữu đôi tai nhỏ, nhọn thường có cuộc đời không mấy suôn sẻ, họ hay gặp nhiều khó khăn, trắc trở dẫn đến thất bại nhưng biết cách vực dậy, khắc phục nhược điểm bản thân.

Đối với phụ nữ 

Tính cách: Phụ nữ sở hữu dáng tai nhọn thường sống thiên về tình cảm nên mọi việc làm thường khá cảm tính. Họ không giỏi kiềm chế cảm xúc của bản thân nên rất dễ làm tổn thương người khác.

Sự nghiệp: Con đường công danh, sự nghiệp của những người phụ nữ tai nhọn khá trắc trở và không mấy suôn sẻ. Họ thường không quyết đoán nên khi kinh doanh, buôn bán sẽ dễ bị thất bại.

Tình duyên: Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ tai nhọn khá trắc trở. Họ luôn lo lắng suy nghĩ nhiều trong chuyện tình yêu, đồng thời dễ bị lừa dối và lợi dụng tình cảm.

Vận mệnh: Nữ giới sở hữu dáng tai nhọn có cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn, không được may mắn. Tuy nhiên, hậu vận của họ sẽ tốt đẹp, được hưởng hạnh phúc, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.