Xem tướng tai mỏng

Tai mỏng là một tướng tai xấu, cuộc đời người sở hữu tướng tai này không được may mắn, trải qua nhiều khó khăn. Về bản chất, tướng tai mỏng làm giảm đi những tính tốt của các tướng tai đẹp.

Tổng quan về tướng tai Mỏng 

Tai mỏng không xác định được bằng các phép đo định lượng như tai dài, ngắn. Tướng tai mỏng được xác định bằng cách xem vành tai và dái tai. Tai mỏng khi hai bộ phận này trông mỏng manh, khi sờ thấy gần như không có thịt. Dù tai bạn to, nhỏ, dài hay ngắn thì đều có thể có tướng tai mỏng. Tai mỏng thường không có biểu hiện quá rõ ràng về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên lại là tướng tai ảnh hưởng đến vận mệnh con người khá lớn.

Tướng tai Mỏng khi kết hợp cùng các ngũ quan khác trên mặt 

Tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài, hướng về phía trước là dạng người bần hàn.

Hai tai mỏng vểnh ra trước là Chiêu phong nhĩ (tai đón gió) chủ phá hoại. Nếu không có luân, vách hõm sau xuống, tóc mai mọc chìm ra cả đuôi lông mày thì thần hôn, khí đục, sẽ mất cha hoặc mất mẹ trước tuổi 40.

Tai mỏng nghệch ra trước là tai quạt gió, phá sạch tổ tông, tới già cô độc.

Tai mỏng, dựng đứng là bại gia, phá sản.

Tai mỏng nghiêng về phía sau là người không năng lực, khó làm nên việc, khó có con nối dõi.

Tai trắng và mỏng như giấy là người đoản thọ.

Vành tai không rõ ràng, mỏng thường mắc bệnh thoái vị bụng hoặc có thời gian đái dầm dài.

Tai mỏng, úp là tướng nghèo hèn, tán gia bại sản, cô độc về già.

Tai mỏng, nhỏ thì vượng khí kém, sức khỏe không tốt, hay ốm vặt. Họ không giỏi giao tiếp nên công danh sự nghiệp không được tốt đẹp cho lắm. Họ gặp rắc rối với tiền bạc và cuộc đời lận đận vất vả.

Dáng tai đẹp nhưng tướng tai mỏng lại không biết giữ tiền, sự nghiệp tạm ổn.

Tướng tai mỏng, tướng sơn căn thấp, ngực nhô ra phía trước, môi cong là người luôn bị người khác đè nén, lấn lướt, gần như không có ngày nào ngẩng cao đầu được.

Người dái tai mỏng, nhỏ, hơi rủ về sau thường lạnh lùng, hướng nội, bị động, luôn do dự, chần chừ, không thân thiện nên phúc lộc khi về già cũng bị giảm đi.

Bên cạnh đó, tướng tai mỏng là một tướng tốt khi có dái tai dài. Tai mỏng nhưng dái tai dài thì chắc chắn sẽ có con cái nối dõi sau này.Nhìn chung, tướng tai mỏng là tướng tai xấu, mang lại nhiều vận rủi cho người sở hữu. Khách hàng nếu chẳng may đang sở hữu tướng tai này hãy tìm cách thay đổi.


Tướng tai mỏng 

Tướng tai Mỏng thì có giàu không?

Tướng tai chỉ là một trong các yếu tố để quyết định tướng số hay phong thủy, do đó chỉ xem tai thì khó mà nói rõ có giàu không. Thông thường, tai là phúc tinh nên chỉ làm tăng thêm quý tính của tướng mắt và tướng mũi – hai tướng chính giúp xác định vận mệnh con người có giàu hay không. Tuy nhiên, tướng tai sẽ tác động qua lại với hai tướng này, tướng tai quá xấu như tai mỏng làm số mệnh con người phải nỗ lực hơn rất nhiều mới thành công. Vậy nên người có tướng tai mỏng vẫn có thể giàu nếu có chí hướng làm ăn.

Tướng tai mỏng có thay đổi được không?

Tướng tai mỏng có thể thay đổi được bằng cách tiêm tai tài lộc, tạo dái tai Phật. Thay đổi vận mệnh từ xấu thành tốt là điều mà khách hàng nào cũng mong mỏi. Tai mỏng làm kéo vận mệnh của những tướng tai tốt xuống, vậy khách hàng nên tăng phúc khí cho đôi tai của mình.

Vậy nên tuy phần tai mỏng khó có thể thay đổi được những việc thay đổi vận mệnh bằng cách tăng phúc khí cho tướng tai là hoàn toàn có thể. Khách hàng có thể tham khảo các tướng tai khác nhau để tăng thêm vận tốt.

Vận mệnh chung của người có tướng tai Mỏng 

Phụ nữ hay con trai tai mỏng và úp là tướng nghèo hèn tán gia bại sản, về già cô độc. Xem tướng tai mỏng nhỏ vượng khí kém, sức khỏe không tốt hay ốm vặt, sống nội tâm, trầm tính. Những người này không giỏi giao tiếp vì thế mà công danh sự nghiệp không được tốt đẹp cho lắm. Lận đận vất vả hay gặp rắc rối với tiền bạc.

Người có dáng tai rất đẹp nhưng lại là tướng tai mỏng thì có chút tiền tài nhưng không biết giữ, sự nghiệp ở mức tạm ổn không có gì nổi trội.

Đàn ông có đôi vành tai mỏng thường có thể trạng yếu ớt, mang nhiều bệnh tật. Họ phải tự nỗ lực, tự lực cánh sinh và ít nhận được sự giúp đỡ của người khác. Bởi vậy nên cuộc sống của họ khá vất vả, khó khăn. Những người này cũng không giỏi giao tiếp.