Xem tướng tai lật ngửa

Những người có tướng tai lật ngửa và thấp thường kín đáo, sống giản dị và chỉ lo quanh quẩn việc thiết yếu. Ngược lại, những người có tai cao thường có tri thức sâu rộng, sáng tạo và có nhiều quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp.

Tổng quan về tướng Tai Lật Ngửa 

Tướng tai Lật Ngửa là hình dạng tai Tai có thành quách ( hay chính là vành tai) đảo lộn lật ngược ra đằng sau. Nếu quý bạn nhìn từ phía trước nhìn thẳng vào mặt thì tai bị che khuất và không thất tai đâu. 

Tai này giống như đang đón gió với vành tai vểnh ra ngoài. Được chia làm vài dạng như vểnh về phía trước, về phía sau hoặc vểnh lên trên. Những người sở hữu tai vểnh thường sáng tạo, tinh nghịch, yêu thích sự đổi mới. Nhưng, nếu tai vểnh lại mỏng và lệch thì có thể dễ gặp rủi ro về tài chính.


Tướng tai lật ngửa 

Tướng Tai Lật Ngửa có ý nghĩa gì?

 Trong Nhân tướng học, tai con người có thể chia thành 3 phần lần lượt là: Thượng luân, Trung luân và Hạ luân. Trong sách nhân tướng học cổ, 3 phần này còn được gọi là Thiên luân, Nhân luân và Địa luân.

Thượng luân (Phần cao nhất của tai): Đại diện cho tinh thần và lí trí. Người có Thượng luân to, phát triển thường lanh lợi, nhạy bén và có chỉ số IQ rất cao.

Trung luân (Phần giữa tai): Đại diện cho năng lượng hành động. Người có Trung luân phát triển thường tràn đầy sức sống, thái độ sống tích cực và làm việc quyết đoán.

Hạ luân (Phần dái tai thấp nhất): Đại diện cho dục vọng về vật chất. Người có tướng tai mà Hạ luân phát triển nhất thường biết cách hưởng thụ cuộc sống vật chất, thích sống an nhàn, sống thực tế và khá thực dụng.

Người ta thường nói “Quý nhân tất nhiên phải có mắt quý, tai quý, còn kẻ tiện nhân thì chỉ có thể có tai quý chứ không thể có mắt quý”. 

Trong cuộc sống, những người sở hữu đôi tai chuột có phong cách sống phá cách, ghét bị quản lý gò bó vào một khuôn khổ. Họ cũng khá thoải mái với cuộc sống, cho dù nghèo về vật chất nhưng chỉ cần thoải mái về tinh thần đối với họ là hoàn toàn bình thường.Tướng tai này là tướng xấu liên quan tới sinh mạng. Là tướng phản cô bần. Đặc biệt nữ giới có tướng tai này thường có tính hiếu thắng, ương bướng, làm việc gì cũng cho mình là đúng, là nhất, ưa sĩ diện. Vì vậy về mặt tình cảm, nữ giới sở hữu tai lật ngửa thường bị lừa dối và lợi dụng.

Tướng tai đàn ông lật ngửa có cuộc sống khá bấp bênh.

Một đôi tai lật ngửa sẽ có điểm nhận dạng là phần vành tai ngửa về phía sau, nhìn từ phía trước tới thì sẽ không thể thấy được vành tai. NHững người sở hữu đôi tai này thường có cuộc sống khá bấp bênh. Tính cách là những người sĩ diện, bướng bỉnh và luôn cho mình là đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Đây là loại tướng tai đàn ông có cuộc sống vất vả, khó khăn bộn bề và đặc biệt là thể trạng yếu ớt với bệnh tật đầy người. Những người này thường phải tự nỗ lực, tự lực cánh sinh trong cuộc sống và thường ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Gia đình cũng thường không viên mãn, như ý. Họ cũng không phải là tuýp người giỏi giao tiếp.

Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu tướng trán dô, vành tai lật ngửa là người không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, trong tình yêu, họ là người cố chấp, yêu nhiều nhưng cũng hận nhiều. Nếu như trong cuộc sống hôn nhân, họ dễ sa ngã khi gặp những người đàn ông có vẻ ngoài bảnh bao, có tiền, có quyền. Lấy người nét tướng của người phụ nữ như vậy làm vợ, đàn ông phải hết sức cẩn trọng, cần có sự kiểm soát rõ ràng, tránh để gia đình lục đục ly tán.

Một người phụ nữ nếu có tướng tai lật ngửa kết hợp cùng với đuôi mắt hình móc câu là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt nhưng rất thích nhiều chuyện.

Khi bạn ở gần những người phụ nữ mà khi trò chuyện, họ có thể đảo mắt liên tục, không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Phụ nữ như vậy thường không thành thật, có chút xảo trá, trong đầu lúc nào cũng có toan tính thiệt hơn, dễ gây sóng gió cho người khác.

Còn nếu người phụ nữ ấy mà có tướng tai lật ngửa kết hợp cùng với môi mỏng, vành môi cong thì theo nhân tướng học thì những người phụ nữ nếu sở hữu tướng môi mỏng cong thì đa phần phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có tư duy nhanh nhạy, thích bông đùa nhưng họ lại có tính xấu là thích nhúng tay vào việc của người khác để thị uy, ra vẻ.

Thêm vào đó, những người này có nhược điểm của họ là nóng vội, nói chuyện lan man, thích đưa chuyện, ngồi lê đôi mách, tạo thị phi cho người khác.

Còn nếu mà tướng tai Lật ngửa kết hợp với tướng miệng rộng, môi dày thì đây là tướng mạo của người nói nhiều, họa từ miệng mà ra, dễ vướng thị phi bởi thói ngồi lê đôi mách. Trong cuộc sống, những người này còn là kiểu thích buôn dưa lê, tính tình không được thật thà, thẳng thắn. Họ cũng rất dễ gây ra tranh cãi với những người xung quanh.