Xem tướng tai khỉ

Tướng tai khỉ không được đánh giá cao về vẻ ngoài nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt về phong thủy.

Tổng quan về tướng Tai khỉ 

Tướng tai khỉ là dáng tai lệch về phía trước, phần ở bên trong tai rộng và vành tai mọc quá cao so với phần chân mày.

Đây là tướng tai không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, khiến ngoại hình trở nên kém sắc, tổng thể gương mặt không được hài hòa.

Đặc điểm của tướng tai khỉ 

Những người có tướng tai khỉ sẽ có những đặc điểm nhận dạng dễ nhận thấy như:

Hai tai lệch về phía trước, bên ngoài mỏng, phần tai bên trong lại rộng. Thoạt nhìn vào trông giống như lỗ tai của con khỉ.

Vành tai mọc cao hơn so với đường chân mày.

Vành tai đầy đặn, lỗ tai rộng hơn so với các kiểu dáng tai khác.

Nhìn thẳng trực diện sẽ thấy hình dáng của lỗ tai lộ ra hết bên ngoài.


Tướng tai khỉ 

Tướng tai khỉ có đẹp không?

Như đã nói, tướng tai khỉ không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu may mắn có được ngũ quan hài hòa cũng sẽ phần nào giúp cho khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp.Người có tướng tai khỉ tuy không được đánh giá cao về ngoại hình nhưng khi được kết hợp với ngũ quan hài hoà, kiểu tóc thích hợp sẽ đem đến cho chủ nhân của nó khuôn mặt hoàn mỹ.

Theo góc nhìn nhân tướng học, người có tướng tai khỉ là người thông minh, trí tuệ, tài giỏi hơn người. Con đường sự nghiệp phát triển tươi sáng, rực rỡ. Về tính cách, họ lại bị xem là người xấu tính, mưu mô xảo quyệt, toan tính trước sau. Đây là người xem trọng đồng tiền, vì tiền mà bất chấp tất cả.

Tướng Tai Khỉ có ý Nghĩa như thế  nào trong nhân tướng học?

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng tai khỉ được đánh giá thông minh, nhạy bén, bản lĩnh hơn người.

Nhờ đó, con đường công danh sự nghiệp của những người này luôn phát triển rực rỡ. Về tính cách, họ lại là người xấu tính, mưu mô, họ coi đồng tiền lên trên hết mà có thể bất chấp tất cả.

Tuy nhiên, ý nghĩa vận số của tướng tai khỉ ở nam và nữ là khác nhau. Cụ thể như sau:

Đối với nam giới 

Đàn ông có tướng tai khỉ đánh giá là thông minh, nhạy bén. Họ có nhiều tham vọng, luôn ưu tiên sự nghiệp lên trên hết. Anh ta luôn tỏ ra bên ngoài mình là người tốt tính nhưng ẩn sâu bên trong lại mưu mô, tâm địa khó đoán.

Khi tiếp xúc lâu dần sẽ phát hiện người đàn ông này rất xảo quyệt, có thể bất chấp tất cả để đạt được thành công. Vì thế mà ngày càng không ai muốn gần gũi, hoặc có tiếp xúc cũng chỉ là vì lợi ích công việc.

Đàn ông có tướng tai khỉ sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp khi ở tuổi trung niên. Với sự thông minh đi kem với những mưu đồ, toan tính của bản thân nên người này sẽ nhanh đạt thành công.

Tuy nhiên, chính sự mưu mô, dối trá lại khiến anh ta trả giá khi về già, hậu vận về sau sống cô độc, cực khổ.

Tình duyên
Đàn ông có tướng tai khỉ có vận số đào hoa nhưng về già lại sống cô độc. Lúc trẻ, họ rất được nhiều người theo đuổi, yêu mến nên rất phong lưu đào hoa. Nhưng khi sa cơ lại không ai bên cạnh.

Đối với nữ giới 

Người nữ tướng tai khi nhìn chung cuộc sống không quá khác biệt với người nam. Cùng xem người nữ mang tướng tai khỉ có gì khác biệt.

Tính cách
So với bạn nam, nữ tướng tai khỉ có thêm sự khéo léo và ân cần trong tính cách, dịu dàng trong tất cả các mối quan hệ. Thế nhưng ít ai biết rằng năng là một con dao hai lưỡi, đằng sau sự hiền diệu kia không biết lúc nào nàng sẽ đâm mạng một đao. Vậy nên cũng chẳng ai dám tiếp cận với nàng.

Nữ mang tướng tai khỉ có đường sự nghiệp cực kì tốt và tươi sáng. Thường ổn định sự nghiệp khi tuổi còn rất trẻ, tuy nhiên vì tính “được voi đòi tiên” mà nàng gặp không ít thất bại và rắc rối trong đời. Nếu tính tình này không được kiềm hãm và thay đổi, hậu vận của nàng sẽ chẳng còn gì, mất hết công việc làm ăn.

Là một người tài giỏi trong việc kiếm tiền, cô nàng có tướng tai khỉ không quá để tâm chuyện tình cảm. Với nàng, tình cảm không quá quan trọng, chúng chỉ được xem là gia vị trong cuộc sống thêm thú vị mà thôi. Cũng vì thế mà cô nàng mang tính trăng hoa, thay bồ như thay áo. Cuộc sống về già không được hạnh phúc vì chuyện quá khứ. Số sống nay đây mai đó, không ai bên cạnh quan tâm chăm sóc.

Có nên thay đổi tướng tai khỉ không?

Về thẩm mỹ, ở hầu hết các khuôn mặt đều khiến cho người sở hữu có vẻ ngoài hơi thô cứng. Những người mong muốn có một ngoại hình mềm mại, vành tai không lộ quá rõ thì nên tìm cách thay đổi tướng tai của mình.

Về phong thuỷ, tướng số, người có tướng tai khỉ tuy trung vận tốt nhưng hậu vận về sau lại rơi vào cảnh nghèo, cô độc nên hầu hết đều muốn thay đổi hình tai để cải thiện vận mệnh của mình. Chỉ có một phương pháp duy nhất đó là tiểu phẫu thẩm mỹ mới có thể đem lại cho khách hàng một đôi tai khác biệt.