Xem tướng tai dơi

Dân gian thường có câu “mặt chuột, tai dơi” để chỉ những người xảo trá nên đề phòng. Do đó, dáng tai này chắc chắn không ai muốn có.

Tổng quan về Tướng tai Dơi 

Tai dơi là một trong những dáng tai đặc biệt, bởi vành tai khá cao và vểnh ra trước giống như tai dơi. Kiểu tai này nhìn tổng thể không đẹp, khiến cho khuôn mặt kém duyên. Trước khi hiểu rõ tai dơi có ý nghĩa gì, các bạn hãy nhận diện dáng tai dơi qua những đặc điểm như sau:

Vành tai vểnh lên cao và kéo dài lên phía trên đỉnh đầu. 

Tai dơi có hình dạng nhọn và mỏng, trong đó phần dưới tai thường mỏng hơn so với phần trên. 

Thuỳ tai là phần nhỏ nằm gần phần trên của tai có kích thước khá nhỏ và mỏng.

Tướng tai Dơi và nguyên nhân có?

Hiện nay, có 2 lý do chính dẫn đến tai dơi mà không phải ai cũng biết, cụ thể:

Di truyền là nguyên nhân chính tạo dáng tai tướng dơi

Trong giai đoạn mang thai, phôi thai gặp vấn đề về quá trình phát triển dẫn đến rối loạn khi tạo sụn. Ngoài ra, tai dơi có thể tạo ra do yếu tố di truyền từ bố mẹ sang cho con. Đây là những nguyên nhân tạo ra dáng tai này liên quan đến yếu tố gen di truyền.

Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng làm tai dơi

Nếu bạn lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ không hợp pháp, dịch vụ kém chất lượng tiềm ẩn nguy cơ làm đôi tai bị biến dạng. Một trong những hậu quả thường gặp của một ca tạo hình dáng tai đẹp phổ biến là gây ra đôi tai dơi. Nguyên nhân này dễ gặp phải khi bạn lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ giá thành rẻ tại các cơ sở hoạt động chui, chưa được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động.


Tướng tai dơi 

Người tai dơi tướng số là như thế nào?

Đối với nữ giới 

Về tính cách: Những phụ nữ sở hữu tướng tai dơi thường có tính cách rất dị lập, bất thường. Tính cách sáng nắng chiều mưa, thay đổi khác thường khiến người bên cạnh không thể hiểu nổi. Đặc biệt lòng tự trọng của họ rất cao, thích thể hiện bản thân. Lúc nào cũng cho bản thân là nhất.

Về sự nghiệp: Mặc dù họ có chút tài năng nhưng do tính tình có chút kiêu ngạo nên khó nắm bắt được những cơ hội tốt, vì vậy mà đường công danh sự nghiệp không gặp may mắn. Để có sự nghiệp vẻ vang, bản thân tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi cần tu tâm dưỡng tính, thay đổi bản thân để mở mang mối quan hệ và thay đổi chính tài vận của mình. 

Về tình duyên, hôn nhân: Chuyện tình cảm của người phụ nữ này thường khá lận đận. Họ yêu hết mình, dành trọn tình cảm cho đối phương nhưng kết quả thu được không như mong muốn. Bởi những cô nàng tai dơi tướng số có phần vội vàng và yêu đương nhanh chóng. Họ rễ bị rung động với đối phương nên tình yêu sớm nở sớm tàn.

Đối với nam giới

Phái mạnh có dáng tai dơi được các nhà nhân tướng học nhận định về ý nghĩa của đặc điểm này như sau:

Tính cách: Đàn ông tai dơi nhân tướng học cho biết những người này thường khá nóng nảy. Họ có nguyên tắc sống rất kiên định với cái tôi lớn. Những người này luôn thích dạy đời nên không được lòng mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Người có dáng tai dơi rất ham mê cờ bạc và dễ phá sản nếu dấn thân vào con đường kinh doanh. Các mối quan hệ bên ngoài khá ít, luôn bị bạn bè, đồng nghiệp xa lánh.

Tình duyên: Những người đàn ông có tướng tai dơi hiếm khi gặp được một mối tình đẹp. Cuộc sống hôn nhân rất hay xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm dễ dẫn tới ly tán.

Vận mệnh: Phái mạnh có tướng tai dơi thường gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Do đó, cuộc sống của họ khá bế tắc hay trắc trở, khó khăn.

Vận mệnh: Phái mạnh có tướng tai dơi thường gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Do đó, cuộc sống của họ khá bế tắc hay trắc trở, khó khăn.

Có nên sửa tướng tai Dơi không ?

Chắc hẳn sau khi hiểu rõ tai dơi có ý nghĩa gì, các bạn sẽ mong muốn khắc phục tướng tai này. Nhưng trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình tai dơi, bạn cần nắm rõ các trường hợp nên và không nên lựa chọn dịch vụ này:

Đối tượng nên thực hiện chỉnh hình tai Dơi

Trẻ em có dáng tai dơi bẩm sinh từ 6 tuổi trở lên
Cấu trúc của tai nhô và dẹp nghiêng vào phía trong
Tai có kích thước lớn nhưng vành tai lại nhỏ
Vành tai khá phẳng có có nhiều nếp gấp sụn.
Phần dái tai bé với hình dáng khá xấu.
Hình dạng của tai bất thường không giống như những tướng tai khác.

Đối tượng không nên thực hiện chỉnh hình tai Dơi 

Sức khỏe kém đang mắc các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… Đang trong thời gian điều trị bệnh với các loại thuốc như Aspirin, Ibuprofen,… Nếu vẫn thực hiện chỉnh hình tai dơi cần ngừng uống thuốc trước thời điểm phẫu thuật 2 tuần.

Nữ giới đang trong kỳ kinh nguyệt hay mang thai cũng không nên thực hiện phẫu thuật này