Xem tướng tai dày

Những người có tướng tai dày dặn và trắng, lại thêm tướng trán cũng đẹp thường xuất thân từ gia đình quyền quý, giàu có.

Tổng quan về tướng Tai Dày

Khác với tướng tai to, tướng tai nhỏ hay dài ngắn có thể xác định thông qua đo đạc chính xác, tướng tai dày lại được xác định thông qua quan sát và cảm nhận nhiều hơn. Người có tướng tai dày thường có cả hai tai chắc, có thịt và đặc biệt phần dái tai có thịt dày. Vành tai cứng và nảy nở.

Người tướng tai dày có hình dạng như sau: Vành tai dày mập, chắc chắn, hình Tai chỉnh tề và màu sắc tươi sáng.

Theo nhân tướng học, tai đầy và áp sát đầu, đứng trước mặt không nhìn rõ tai là nét tướng đại phú quý. Người có tướng tai to, dày, vành tai ép sát đầu có thể được sinh ra trong gia đình phú quý, được hưởng lộc tổ tiên.

Người này thông minh, sáng dạ, làm gì cũng cẩn thận. Họ còn có tài lãnh đạo. Họ làm việc có mục tiêu cụ thể. Trong sự nghiệp, người này gặt hái được nhiều thành công, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý, được nhiều người kính nể.


Tướng tai dày 

Tướng tai dày có đẹp không?

Theo quan niệm của nhân tướng học, người có tướng tai to, dày thường có cuộc sống giàu sang, phú quý. Người này có đầu óc nhạy bén, ham học hỏi nên hiểu biết sâu rộng, biết phân biệt phải trái. Họ biết nhìn xa trông rộng, làm việc thận trọng, tính tình ổn định nên rất dễ chạm tay đến thành công.

Trong công việc, người này có thể trở thành người đứng đầu, có tướng làm quan. Con đường sự nghiệp của họ luôn rộng mở, cơ hội phát triển không ngừng tự tìm đến.

Tướng tai dày có giàu không?

Rất nhiều người thường lầm tưởng rằng có một tướng tai dày, to và vững là chắc chắn sẽ có một cuộc sống giàu sang. Những điều này chưa hẳn đã đúng. Nói chính xác hơn thì tai dày là yếu tố cần để xác định một người có thể hưởng được cuộc sống giàu sang phú quý đến hết cuộc đời hay không nhưng nó phải không yếu tố đủ. Muốn biết một người có thực sự giàu có hay không cần phải xem thêm tướng mắt và tướng mũi. Ngoài ra, để biết được người đó có giữ được tiền cho hậu vận hay không cần xem thêm tướng Hạ đình để xét đoán.

Tướng tai chỉ phụ trợ cho cái quý của mắt và làm tăng lên tính quý của mũi. Vì vậy, người có tướng tai dày, đẹp chỉ thực sự giàu có khi có thêm tướng mắt và tướng mũi đẹp. Nói như thế không phải để xem nhẹ tướng tai bởi trong nhân tướng, bất kì bộ vị nào sinh ra cũng đều mang một ý nghĩa riêng của chúng. Như đã chia sẻ ở trên, tai tượng trưng cho phúc tướng của mỗi người. Vì vậy, một người có tướng tai đẹp sẽ có cuộc sống bình an, ít trắc trở. Còn một người dù các bộ khác vị khác đẹp mà tướng tai xấu thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo một cách rất khó khăn, chật vật.

Người có tướng tai dày sẽ có tính cách ra sao?

Người tướng tai dày tính tình thật thà, biết tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Hơn nữa, họ được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp nên sẽ tránh được những rắc rối, phiền toái không đáng có.

Người có tai dày thường có ý chí rất kiên định, túc trí đa mưu , có tài lãnh đạo. Người có tướng tai dày như miếng thịt lợn, thành quách bé thì chủ tướng tai này thuộc người tối dạ, khù khờ.

Người có tướng tai dày có ý nghĩa như thế nào?

Tướng tai dày về cơ bản được xem là tốt. Nó sẽ thực sự phát huy hết những điều tốt đẹp khi kết hợp với một tướng tai đắc cách gồm vành tai, quách tai, lỗ tai và dái tai đều đẹp. Sẽ có các trường hợp cụ thể như sau:

Tai dày, cong đẹp và ép sát vào da đầu cho thấy chủ nhân là người tinh tế, túc trí đa mưu, có cuộc sống giàu sang, sung túc và trường thọ. Nếu thân người to béo mà tai lại không ở gần não thì chủ nhân dù đại phú đại phú nhưng cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, sóng gió trong sự nghiệp.

Người có đôi tai dày dặn, dài và cứng như xương thường sẽ được trường thọ. Nếu bên trong tai lại mọc lông dài và mảnh thì người đó chắc chắn sẽ sống thọ trên 80 tuổi, những người bên trong tai có lông mảnh và dài, cổ cao và thanh thì chắc chắn sẽ sống thọ trên 90 tuổi.

Những người có tướng tai đẹp, dày dặn và trắng, lại thêm tướng trán cũng đẹp thường xuất thân từ gia đình quyền quý, giàu có. Khi còn trẻ tuổi, họ thường làm được nhiều việc đắc chí, cả đời luôn trung thành, biết giữ chữ tín. Đồng thời, đời con và đời cháu của họ cũng rất tốt đẹp, giàu có, hạnh phúc.

Những người có vành tai đầy đặn, khuôn tai dày, quách không lộ thì dù là nam giới hay nữ giới cũng đều rất biết cách ứng xử trong mọi mối quan hệ xã hội, biết cách xử trí linh hoạt trong mọi tình huống, có khả năng lãnh đạo, tổ chức và hòa đồng cao.

Tai dày mà tròn báo hiệu là người giàu có.

Những người tai dày nhưng lại nghiêng về phía trước, không ép sát vào đầu tuy sẽ không tạo ra dư luận xấu trong cuộc sống nhưng vận mệnh lại không mấy tốt đẹp

Đối với phụ nữ nếu như tai trái dày, báo hiệu sẽ sinh con trai đầu lòng; tai phải dày, báo hiệu sẽ sinh con gái đầu lòng.

Người có nửa vành tai trên hơi nhọn nhưng lại dày cho thấy chủ nhân là người có cha mẹ gặp rất nhiều khó khăn khi về già.

Dái tai dày, hướng về phía miệng cho thấy vận mệnh của chủ nhân kể từ sau năm 50 tuổi sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ.

Trái lại, nếu tướng tai dày mà kết hợp với những đặc điểm khác của tai không đẹp thì nó làm chỉ có tác dụng làm giảm bớt đi những tính xấu của tai và không phát huy được điểm mạnh của mình.