Xem tướng tai chuột

Tướng tai chuột tướng số không đẹp, nó ám chỉ số mệnh lận đận, cuộc đời sóng gió, có khi còn phải vào tù ra tội. Người sở hữu tướng tai chuột thường thông minh nhưng lại không chân thành, nhìn có vẻ hiền lành tuy nhiên lại là kẻ thủ đoạn, tính toán, trộm cắp và cuối cùng không thực hiện được nguyện vọng của mình.

Tổng quan về việc xem tướng tai 

Tai được gọi là quan Tai thính, trai trái giống sao Mộc còn tai phải như sao Kim. Bộ phận này có vai trò lắng nghe âm thanh nên trong nhân tướng học còn được gọi là Thám Tài. Ngoài ra, tai còn được gọi là Trí trường, đại diện cho sự tháo vát của trí tuệ. Bên cạnh đó, nó còn được gọi là ngoại trường bởi tai chỉ dính vào đầu 1 phần, phần còn lại nằm ở bề mặt.

Trong nhân tướng học, tướng phong thủy tai của nam và nữ giới phản ánh những khía cạnh như vận mệnh, trí tuệ, sức khỏe, tuổi thọ, khả năng quản lý tài chính. Đồng thời, thái cực quyền cũng góp phần phản ánh tình trạng thời thơ ấu trong gia đình của một người.

Tổng quan về tướng tai Chuột 

Tai chuột là một trong những dáng tai phổ biến ở phái đẹp hiện nay nhưng vẫn còn khá nhiều chị em chưa hiểu rõ về đặc điểm này.

Để nhận dạng được cấu trúc tai này bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau:

Tướng tai ở vị trí cao, kích thước nhỏ và hơi vểnh về phía trước.
Những người có tai tướng chuột thường không có dái tai hay khá mờ, nhỏ.
Vành tai gập vào bên trong hoặc cấu trúc vành cũng không rõ rõ ràng.
Nhĩ căn có dáng khá hẹp và mỏng.


Tướng tai chuột 

  • Tướng tai Chuột có đẹp không?

 

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì dáng tai nhỏ như tai chuột không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đây là cấu trúc tai xấu bởi quá nhỏ không hài hòa với đường nét khuôn mặt. Không chỉ như vậy, theo phong thủy dáng tai này cũng không đem lại may mắn, tiền tài cho người sở hữu.

Trong nhân tướng học, tai chuột là dạng tai nhỏ nhưng xiên, hẹp về bề ngang, dái tai không dài mà gọn, cao hơn mắt, vành tai nhỏ, yếu và không ổn định. Tai nhìn nhỏ hơn nhiều so với mặt, nghiêng về phía trước, vành tai có thể gập lại, mỏng và nhìn không rõ ràng.Tai chuột tướng số không đẹp, nó ám chỉ số mệnh lận đận, cuộc đời sóng gió, có khi còn phải vào tù ra tội. Người sở hữu tướng tai chuột thường thông minh nhưng lại không chân thành, nhìn có vẻ hiền lành tuy nhiên lại là kẻ thủ đạon, tính toán, trộm cắp và cuối cùng không thực hiện được nguyện vọng của mình.

Tướng tai chuột không đem lại may mắn cho người sở hữu mà ám chỉ sự nghèo khó. Người có tướng tai này thường được đánh giá là lòng dạ hẹp hòi, không trung thực, thân thể thiếu ớt,  thiếu cha hoặc mẹ, tính đa nghi, tích lũy tiền bạc ít khó làm được những điều lớn lao.

Người có tướng tai Chuột sẽ có vận mệnh ra sao?

Đối với nam giới 

Các chuyên gia tướng số đã nhận định dáng tai chuột ở nam giới mang những đặc điểm như sau:

Tính cách: Những chàng trai có đôi tai tướng chuột là người khá ích kỷ, mang tham vọng lớn. Họ thuộc mẫu người sẵn sàng đánh đổi cả tình thân, tình cảm bạn bè vì cái lợi trước mắt. Tuy nhiên, nam giới có dáng tai này thường rất thông minh.

Sự nghiệp: Con đường làm ăn của nam giới tai chuột thường không chân chính. Do đó, nếu có dáng tai này bạn nên cân nhắc thật kỹ trong mọi việc, sáng suốt trong mọi quyết định để tránh vướng vào vòng lao lý.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm của người có tai tướng chuột khá gian truân. Họ luôn muốn tìm được những đối tượng tốt hơn so với người yêu hiện tại của mình do đó các mối tình thường không bền. Đời sống vợ chồng cũng khó tìm được tiếng nói chung.

Vận mệnh: Cuộc sống của phái mạnh có dáng tai chuột thường không gặp nhiều may mắn. Tính cách ích kỷ nên họ không có nhiều mối quan hệ xã hội.

Đối với nữ giới 

Tính cách: Nữ giới tai chuột là người có tính cách khá đa nghi, luôn cảm thấy thiếu an toàn với mọi thứ xung quanh. Vì bảo vệ bản thân mình mà họ dám làm bất cứ mọi điều, không từ một thủ đoạn nào.

Sự nghiệp: Công danh của các cô nàng có dáng tai này khá vất vả, gian truân. Họ phải trải qua nhiều sóng gió mới có được công việc ổn định như mong muốn.

Tình duyên: Bởi tính cách đa nghi nên họ thường hay ghen tuông vô lý với người bạn đời của mình. Cuộc sống hôn nhân thường không bền vững, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra, dễ dẫn đến ly hôn.

Vận mệnh: Nhìn chung cuộc đời của nữ giới tai tướng chuột khá bạc bẽo. Cuộc đời của họ may mắn thì ít nhưng xui xẻo và thất bại thì nhiều.