Xem tướng tai bé

Theo nhân tướng học cho rằng, tướng tai bé là mẫu người làm việc theo cảm tính, tinh tế, nhiệt huyết nhưng không kiên định,không giữ vững lập trường. Hay gặp rắc rối phiền toái trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc.

Tổng quan về tướng tai Bé 

Tướng tai bé còn được gọi là tướng tai nhỏ. Tướng tai nhỏ là khi nhìn chính diện gương mặt của một người rất khó nhìn thấy tai, hoặc chỉ nhìn thấy một chút. Khi nhìn nghiêng thấy kích thước của tai nhỏ hơn nhiều phần đầu, không có sự cân đối. Những người có tai nhỏ thì phần dái tai cũng khá mỏng.

Tướng tai nhỏ trong nhân tướng học có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, tướng tai nhỏ thường mang cả ý nghĩa tốt và xấu, cụ thể như sau:

Tướng tai nhỏ là phúc tướng

Tai nhỏ, vành tai cong, dái tai to và rủ xuống có màu sắc tươi hồng hào cho biết người đó  khởi nghiệp với hai bàn tay trắng nhưng đến độ tuổi trung niên thì công danh thuận lợi cả đôi đường.

Tai nhỏ nhưng có vành ngoài hay vành trong tai đậm nét thì sự nghiệp đến muộn nhưng vì sự cố gắng  kiên trì nên sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tai nhỏ, dày và ép sát vào đầu là người có số hưởng cùng với đó những người này thường là những người có tri thức nên con cháu ngoan ngoãn hiếu thảo, được hưởng an nhàn về già.

Tai nhỏ đi cùng mặt chuột được xem như là một bộ, có được điều này thì người đó rất nhanh nhẹn, hoạt bát trong công việc cũng như cuộc sống. Họ nhanh gây dựng được tương lai ổn định.

Tai nhỏ và miệng rộng hoặc có khuôn miệng đẹp thì sẽ sinh được nhiều con gái hơn con trai .

Tướng tai nhỏ là hung tướng 

Tai nhỏ, dái tai mỏng là những người hay lận đận tình duyên, họ phải trải qua nhiều thử thách trong tình cảm mới tiến đến được hôn nhân.

Tai nhỏ, sơn căn hẹp là những người phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống và có xu hướng chịu đựng.

Tai nhỏ, mắt to là biểu hiện của người khó cất giữ, quản lý tài sản.

Tướng người có tai nhỏ áp sát đầu, không có dái tai, vành tai gập được gọi là tai chuột. Người có tướng tai này thường khó tạo được thiện cảm với người khác, hay bị xa lánh vì dễ gây thị phi.

Tướng tai to tai nhỏ không bằng nhau là những người phải trải qua nhiều thăng trầm, thử thách trong cuộc sống.

Tướng tai bé và vành tai cao hơn mắt là người thường xuyên suy nghĩ, lo lắng thái quá.


Tướng tai bé 

Tướng số của người có tướng tai nhỏ

Đối với nam giới 

Tính cách: Là người sống nội tâm, khép kín bản thân mình. Họ ít khi giao tiếp, mở rộng mối quan hệ nên gần như xung quanh chỉ là người thân ruột thịt, không có mấy tri kỷ. Người này cũng ít bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài nên khó ai có thể hiểu được.

Sự nghiệp: Sự tự ti đôi khi khiến họ đánh mất đi những cơ hội quan trọng trong công việc. Nhưng nếu người này biết phát huy điểm mạnh của mình, có thể là khả năng hội họa, viết lách,.. thì có thể đạt được những thành công nhất định.

Tình duyên: Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, họ thường kết hôn khá muộn. Do tính cách khép kín, đề phòng nên nam giới có tướng tai nhỏ ít tiếp xúc với các cô gái.

Đối với nữ giới 

Tính cách: Những người phụ nữ có tướng tai nhỏ là người lanh lợi, hoạt bát nhưng lại không gây được thiện cảm trong mắt người khác. Họ dễ bị hiểu lầm, hoặc tính cách thẳng thắn nên hay gặp phải chuyện thị phi. Sống thiên về cảm xúc, giỏi chịu đựng nên người này thường bị thiệt thòi.

Sự nghiệp: Công việc đạt ở mức trung bình, nhìn chung họ cũng sẽ có một công việc ổn định như bản thân mong muốn. Còn nếu có nhiều tham vọng thì phải nỗ lực hơn rất nhiều, chuẩn bị trước tâm lý sẽ phải đối mặt với vô vàn thử thách mà không ai giúp đỡ.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của những cô gái có tướng tai nhỏ đôi khi không được thuận lợi. Dù yêu hết mình nhưng họ vẫn có thể bị lừa dối, hoặc đôi lứa tan vỡ sau một thời gian dài gắn bó. Tuy vậy nếu người này kết hôn muộn ở độ tuổi có công việc ổn định, suy nghĩ chín chắn thì cuộc sống hôn nhân sẽ được hòa hợp, hạnh phúc.