Xem tướng môi

Đôi môi là một trong những đặc điểm quan trọng nhất trên gương mặt phụ nữ, nhằm thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Bên cạnh đó, xem tướng môi phụ nữ còn giúp nói lên tính cách và đặc điểm tâm lý của phái đẹp nữa đấy.

Tổng quan về xem tướng môi 

Người xưa từng có câu nói rất nổi tiếng rằng “Phúc hay họa đều từ miệng mà ra”. Điều này ngoài mang ý nghĩa rằng mọi phúc hay họa đều có thể do một người lựa chọn nói những điều này ra với những người xung quanh, mà nó còn thể hiện rằng đôi môi cái miệng cũng có thể suy đoán ra được vận mệnh tướng số của mỗi người. Xem tướng môi của đàn ông hay phụ nữ cũng là một cách phán đoán khá chính xác về một phần tính cách, vận mệnh của mỗi con người chúng ta. 

Đôi môi gợi cảm không chỉ là vũ khí khiến “phái đẹp” trở nên quyến rũ mà còn là một phần nói lên tính cách nội tâm của bạn. Nhìn môi đoán tính cách phụ nữ ngày càng được nhiều người tìm hiểu vì không chỉ vui mà còn khá chính xác. Hãy cùng xem tướng môi phụ nữ dưới đây để đoán tính cách của mình nhé bạn.


Xem tướng môi 

Xem tướng môi ở phụ nữ dựa vào hình dạng đôi môi 

Tướng đôi môi to và đầy đặn 

Người phụ nữ sở hữu tướng môi to và đầy đặn xem ra thường là người thích quan tâm người khác. Nếu bạn sở hữu đôi môi này; bạn hẳn đã dành rất nhiều thời gian của mình để chăm sóc cho những chú mèo đi lạc; hoặc bận rộn làm chuồng cho cún con không có nơi ở.

Bạn còn dành sự quan tâm đặc biệt cho con yêu của mình từ giấc ngủ tới bữa ăn. Thậm chí khi bạn gặp áp lực trong cuộc sống; bạn vẫn muốn bảo vệ cho người khác trước cả bản thân mình. Xem tướng môi phụ nữ to và dày dặn, cho thấy bạn là một người có tính cách mạnh mẽ trong việc muốn bảo vệ người khác. Và bạn sẽ là một người mẹ rất tốt.

Tướng môi trên lớn hơn môi dưới 

Người có tướng môi trên vểnh lên khá đơn giản; nhưng lại muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn là người giàu tình cảm, lôi cuốn, cởi mở, yêu cuộc sống; và đặc biệt bạn thích tạo ra những điều mới mẻ nhằm thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Bạn thường đề cao quan điểm về bản thân và yêu thích sự tán dương từ người đối diện, bằng cách tạo ra các câu chuyện hài hước, những trò đùa dí dỏm để thu hút họ lắng nghe bạn nói.

Tướng môi trên nhỏ hơn môi dưới 

Những người phụ nữ có tướng môi dưới dày hơn môi trên thường sở hữu tính cách hướng ngoại, thích khám phá sự mới mẻ. Bạn không muốn dành thời gian của mình trong môi trường văn phòng; hoặc công việc ít giao tiếp hay ít có sự đổi mới.

Họ là người có lối sống tràn đầy năng lượng, thích giao lưu, kết bạn với những người quen mới; ưa thích tìm tòi những địa điểm lạ để ghé thăm và chụp ảnh. Bạn hòa đồng, cởi mở; và muốn trải nghiệm mọi thứ mới mẻ cùng người khác.

Tướng môi miệng nhỏ cân xứng 

Tướng môi phụ nữ có miệng nhỏ và cân xứng là người có tính cách lạc quan, biết lắng nghe người khác. Nếu sở hữu đôi môi này, bạn là người có cách giải quyết vấn đề khá đơn giản; và luôn trong trạng thái cân bằng cảm xúc. Bạn không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt xung quanh khiến bạn buồn phiền.

Điểm mạnh của người có tướng môi cân xứng nằm ở khả năng lắng nghe người khác. Thực tế là bạn không dễ cáu gắt và luôn yêu đời trong mọi trường hợp.

Tướng môi mỏng

Phụ nữ môi mỏng cho thấy tính cách bạn là người cô độc và cầu toàn trong công việc. Bạn muốn tự mình giải quyết các vấn đề trong công việc, không thích nhờ vả cũng như nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Nếu sở hữu một đôi môi mỏng này, bạn là kiểu người không cần đến bạn bè, hay người thân khi đi thăm viện bảo tàng hoặc thậm chí khi đi nghỉ ở những hòn đảo xa xôi. Tuy bạn thích sự cô độc nhưng vẫn có thể nhanh chóng tìm được tiếng nói chung với mọi người xung quanh và luôn làm chủ các vấn đề trong công việc.

Xem tướng môi ở phụ nữ dựa vào đường nét của  đôi môi

Phụ nữ có tướng môi đường kẻ sắc nét, xem ra họ có khả năng sáng tạo tuyệt vời; và thường trở thành những người nghệ sĩ, nhạc sĩ tài ba trong tương lai.

Ngoài ra, bạn có khả năng ghi nhớ chi tiết khuôn mặt và tên những người bạn từng quen. Bạn cũng hòa đồng, nỗ lực thể hiện bản thân dưới mọi hình thức và hầu như luôn đạt được kết quả tốt trong công việc. Bé gái có tướng môi này có thể tự quyết định vận mệnh của mình mà không cần phụ thuộc vào người khác.

Môi trên có có đường kẻ tròn hình cánh cung 

Nếu bạn sở hữu tướng môi trên có có đường kẻ tròn hình cánh cung, cho thấy bạn là người giàu lòng nhân hậu; thương người và tốt bụng. Bạn luôn cảm thấy buồn, đau xót với những mảnh đời bất hạnh.

Khi các thầy xem tướng môi này của phụ nữ, phần lớn những người này dành hầu hết thời gian của mình để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Xem tướng môi phụ nữ sở hữu môi trên không có đường kẻ

Bạn là người có trách nhiệm, đáng tin cậy và luôn hoàn thành mọi công việc đúng thời hạn. Kể cả bạn gặp khó khăn đến thế nào. Chính vì vậy, bạn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ mọi người. Đồng thời, phụ nữ có tướng môi này thường sở hữu tính cách nhanh nhẹn, nên có thể giải quyết những vấn đề khó khăn một cách suôn sẻ.

Xem tướng môi phụ nữ nhỏ và đầy đặn

Bạn là người thông minh và đầy sáng tạo nên rất giỏi trong việc thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của mình. Bạn có tính cách khá mạnh mẽ, biết cách chủ động theo đuổi công việc đến cùng vì bản thân và luôn tràn đầy năng lượng.

Kiểu phụ nữ môi nhỏ và đầy đặn thường là người có khả năng tự quyết định cuộc sống của mình mà không cần người khác. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn gặp khó khăn trong việc phát triển các mối quan hệ lãng mạn, vì bạn hơi nguyên tắc và cứng nhắc.

Xem tướng môi ở đàn ông qua hình dáng đôi môi 

Tướng Môi mỏng

Theo tử vi tướng số, những người đàn ông sở hữu chiếc "mỏ nhọn", tức miệng có phần môi trên hoặc môi dưới lồi ra được cho là kiểu người luôn nói lời giả dối, khó có thể tin được.

Tướng mỏ nhọn kết hợp với môi mỏng chứng tỏ người đàn ông này thuộc loại nói nhiều và toàn lời khó tin. Thông thường những người đàn ông có tướng mỏ nhọn môi mỏng đều là những kẻ giỏi "khoa môi múa mép", nắm bắt được tâm lý nữ giới. Hơn nữa, đàn ông sở hữu tướng môi mỏng này tính tình rất ích kỷ, luôn nghĩ đến lợi ích bản thân trước và thiếu trách nhiệm với hành động của mình.

Tướng Môi lệch

Theo tướng số, người đàn ông có tướng môi lệch là có môi bên trái và bên phải không đều nhau, một bên khóe miệng hướng lên trên, một bên khóe miệng hướng xuống dưới, nhìn thoáng như kiểu bị lệch về một phía.

Tướng đàn ông có miệng lệch không phải là một tướng tốt, bởi chủ về người trầm tính, không ngay thẳng, có phần thâm độc, thậm chí còn khá gia trưởng, độc đoán, hay so tính thiệt hơn nên không được lòng mọi người cho lắm.  Tướng đàn ông miệng lệch nếu kết hợp thêm ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe về già yếu kém, không sống thọ. Những người có tướng môi này nếu lấy vợ thì dễ ngoại tình, gian dối hoặc không có duyên con cái phải sống cô độc, không được nhờ gia đình.

Tướng Môi nhọn

Xem tướng môi nhọn của đàn ông cho biết cuộc đời cô độc, khổ sở, kể cả sơ niên hay trung niên có dịp phát đạt thì tới lúc già cũng bị phá tán hoặc tai ương. Tính cách của người miệng nhọn mà cong là tướng của kẻ hàn tiện. Trong tử vi tướng số, những người đàn ông sở hữu tướng miệng nhọn thường có hôn nhân trắc trở, hay nói lời gian dối, không được mọi người tín nhiệm, dễ lăng nhăng ngoại tình. Tiền vận của đàn ông có tướng môi nhọn thường sung sướng nên dễ sa ngã, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp khó thành công.