Xem tướng môi mỏng

Trong nhân tướng học thì độ dày – mỏng của môi cũng là căn cứ để nhận diện về tính cách, khả năng giao tiếp, số mệnh của con người. Về cơ bản tướng người đàn ông, phụ nữ môi mỏng sẽ không tốt bằng người có môi dày.

Tổng quan về tướng môi mỏng 

Môi được coi là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi, môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ của người đó.

Môi mỏng là dạng môi có bờ môi mỏng, nhỏ và đẹp hơn so với những dáng môi bình thường khác.Việc xác định môi người nào đó mỏng – dày thì cần dựa trên tỉ lệ môi đối với khuôn mặt. Thông thường người ta sẽ xác định độ dày của môi bằng cách đo ngón tay trỏ. Đối với môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng đến Thừa tương. Nếu khoảng cách này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.


Tướng môi mỏng 

Nữ giới khi sở hữu tướng môi mỏng sẽ có vận mệnh ra sao?

Từ hình dáng của đôi môi người ta có thể nghiên cứu được tính cách, con đường sự nghiệp tình duyên cũng như vận mệnh cuộc đời của một người. 

Theo chuyên gia, mỗi hình dáng môi sẽ có tướng số khác nhau, không có bất kỳ một chuẩn mực chung nào để đánh giá là dáng môi này tốt hay xấu. Sau đây là những đặc điểm chung của đàn bà môi mỏng. 

Về tính cách: đàn bà môi mỏng thường là những người thông minh, giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp, tuy nhiên nhưng thường hay nói nhiều, nói luyên thuyên. Họ được đánh giá là người có tính mách lẻo, không giữ bí mật, hẹp hòi và ích kỷ, thường gặp phải chuyện thị phi liên quan đến lời ăn tiếng nói. 

Về sự nghiệp: Do có biệt tài ăn nói, giao tiếp tốt cộng với sự thông minh vốn có, đàn bà môi mỏng thường nắm bắt công việc và các vấn đề liên quan rất nhanh. Nhưng họ lại không được lòng đồng nghiệp xung quanh, khiến con đường phát triển sự nghiệp gặp khá nhiều khó khăn. Về tình cảm:  Đàn bà môi mỏng là người có tính chiếm đoạt, sở hữu cao, nên luôn muốn kiểm soát người bên cạnh, khiến đối phương cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Họ còn bị đánh giá là người thiếu sự chung thủy, có chút lăng nhăng, nên khó kiếm được người bạn đời như ý. 

Các tướng môi mỏng theo kiểu dáng môi ảnh hưởng đến vận mệnh nữ giới 

Môi mỏng được chia thành nhiều kiểu và mỗi kiểu lại có những nét tướng số hoàn toàn khác nhau, chính vì vậy, tùy thuộc và kiểu dáng môi mỏng mà mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau.

Đàn bà môi trên mỏng, môi dưới dày

Đàn bà môi mỏng thường là người sống rất trọng tình cảm, tuy nhiên có chút thiên về tình dục nhiều hơn. Họ có thể dễ dàng làm quen, kết thân và lấy lòng của người khác, sống hòa đồng, thân thiện với tất cả mọi người. Họ cũng là những người thiếu sự kiên trì, thường hay bỏ cuộc giữa chừng, không thể quyết định được bất kỳ chuyện gì nên thường gặp khó khăn trong phát triển sự nghiệp. Đàn bà môi trên mỏng, môi dưới dày thường được nhiều người yêu mến, số hào hoa nhưng chuyện tình cảm lại không suôn sẻ. Họ là những người dễ thay lòng, bị hấp dẫn bởi những điều, những người mới mẻ. 

Đàn bà môi trên dày, môi dưới mỏng 

Phụ nữ có môi dưới mỏng hơn môi trên thường là người cởi mở, thân thiện và ấm áp, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, vì có phần ngây thơ nên họ hay bị lợi dụng, lừa dối, chịu nhiều tổn thương trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ không phải là người giỏi ăn nói cũng như không biết cách thể hiện cảm xúc, suy nghĩ nên thường hay bị hiểu lầm, khó tìm được người yêu và thấu hiểu.

Nam giới khi sở hữu tướng môi mỏng sẽ có vận mệnh ra sao?

Khi xem tướng đàn ông môi mỏng theo nhân tướng học, họ đa phần là người thông minh, có tài ăn nói. Những cá nhân đó rất ham học hỏi, kiến thức sâu rộng, điển trai, dễ thấu hiểu, bắt nhịp tính cách trước đối phương tốt. Thực tế, đàn ông môi mỏng thường có nét cuốn hút riêng biệt. Lời nói của họ mang tính thuyết phục, ý chí cầu tiến cao. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy các nếp nhăn trên trán của họ, biểu hiện sự kiên cường. Lý trí khắc chế bản thân tốt, do vậy họ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Đàn ông môi mỏng thường thích chinh phục phái đẹp, tài ăn nói cuốn hút nên họ khá nhiều vệ tinh xung quanh. Có nhiều mối quan tâm như vậy, thường sẽ chóng chán trong chuyện tình cảm. Người môi mỏng được đánh giá không chung thủy, đào hoa, lãng tử. Ẩn sâu bên trong là sự ganh đua, đố kỵ, toan tính và hiếu chiến trong công việc. Bởi sự thông minh, ham muốn mình tài giỏi. Họ hay mắc vào thị phí công việc. Đàn ông môi mỏng giỏi tính toán, suy nghĩ logic, nhiều hoài bão. Họ thường sử dụng sự đa mưu túc trí, họ sẵn sàng làm tổn thương đối phương để bảo vệ quyền lợi.

Nhìn chung, đàn ông môi mỏng có cả ưu và nhược điểm. Điều này căn bản chỉ đánh giá trên phương diện nhân tướng. Khách quan còn phụ thuộc vào tính cách của mỗi người. Hầu hết đàn ông môi mỏng đều thông minh, nhưng cần tiết chế cảm xúc tránh gây họa.

Các tướng môi mỏng theo kiểu dáng môi ảnh hưởng đến vận mệnh nam giới 

Mỗi người sẽ ứng với số phận cuộc đời khác nhau. Nó sẽ phụ thuộc vào hình dáng đôi môi, tính cách, con đường sự nghiệp, tình cảm.

Đàn ông sở hữu cả đôi môi đều mỏng

Khi xem tướng đàn ông cả hai môi đều mỏng, ta thấy họ là kẻ dễ thay đổi. Tài năng của họ chính bởi sự thuyết phục, tài ăn nói xuất chúng. Nên thường độc vị tâm lý con người cực tốt, sẵn sàng cuốn người khác theo phe mình. Nhược điểm của họ là “cả thèm chóng chán”, tâm lý thay đổi theo tâm trạng. Lúc nhiệt tình vui vẻ, thời ganh ghét sẽ tìm cách gây bất lợi cho bạn.

Đàn ông sở hữu môi mỏng trên, môi dưới dày

Khi xem tướng đàn ông môi mỏng trên, môi dưới dày, ta thấy họ sở hữu tài ăn nói lấy lòng người khác giỏi. Tuy nhiên chưa chắc lời đường mật kia thật tâm. Chưa kể đàn ông trên mỏng, môi dưới dày là người có xu hướng tình dục cao. Họ sẵn sàng bỏ rơi bạn, nếu bạn không đáp ứng nhu cầu sinh lý. Hãy thận trọng trước mối quan hệ, tránh làm tổn thương chính mình.

Đàn ông sở hữu môi mỏng dày, môi dưới mỏng 

Khi xem tướng đàn ông môi mỏng dưới, môi trên dày, ta thấy họ là người có tính cách khá trọng tình nghĩa. Họ không có tài ăn nói, rất dễ gây hiểu lầm. Trên phương diện tình cảm, họ thường đa nghi, dễ ghen, không tin tưởng đối phương. Không khéo léo ăn nói nên dễ hiểu lầm. Tình cảm khó bền và đa phần độc thân lâu.

Nhìn chung người môi mỏng có những điểm mạnh, điểm yếu về mặt tính cách. Muốn thành công thì họ cần phát huy những thế mạnh vốn có đồng thời khắc chế nhược điểm, hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn.