Xem tướng mắt xếch

Người có tướng mắt xếch rất dễ để nhận dạng trên khuôn mặt. Trong nhân tướng học, mắt xếch hàm chứa nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng. Nhưng hầu như mắt xếch mang ý nghĩa không mấy may mắn.

Tổng quan về tướng mắt Xếch

Tướng mắt Xếch là đôi mắt có chiều hướng lên trên gần với đường chân mày và kh cân xứng. Phần đuôi mắt có xu hướng cao hơn phần đầu mắt khiến cho đôi mắt trở nên dữ dằn hơn, việc này đem lại cảm giác khó gần cho người sở hữu.Đây là tướng mắt khá phổ biến trong cuộc sống và đặc biệt đàn ông sở hữu chúng thường thành công nhiều hơn phụ nữ.

Các trường hợp mắt Xếch phổ biến:

Mắt xếch nhẹ
Mắt xếch lên trên hoặc xuống dưới
Mắt xếch khá rộng
Mắt xếch chỉ một bên hoặc hai bên.


Tướng mắt xếch 

Tướng mắt Xếch theo thẩm mỹ 

Tướng Mắt xếch là tình trạng mắt có xu hướng lệch lên phía trên đường chân mày khiến đôi mắt không được cân xứng. Có người bị mắt xếch một bên cũng có người bị cả hai bên. Đôi mắt xếch dễ khiến người đối diện cảm thấy khó gần, toát lên vẻ dữ dằn, không thu hút ánh nhìn.

Tướng mắt Xếch theo nhân tướng học 

Theo nhân tướng học, thì những người khi sở hữu đôi mắt xếch thường có tính cách và tài vận khá đặc trưng, họ là người được đánh giá cao về trí thông minh và sự nhanh nhạy, tuy nhiên tướng mắt này hợp với nam giới hơn nữ giới. Người này tuy có tài nhưng thường không gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.

Vận mệnh của người mang tướng mắt Xếch

Đối với nữ giới 

Phụ nữ sở hữu mắt hai mí to tròn với độ cân đối trên gương mặt thường được đánh giá cao không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn cả trên phương diện phong thủy. Vậy nếu khi phụ nữ sở hữu tướng mắt xếch thì đây có phải là một điềm chẳng lành chăng?

Về tính cách thì phụ nữ khi mang tướng mắt xếch thường được mô tả là người khá hướng nội, sống nội tâm nhưng rất trọng tình nghĩa, tuy nhiên cũng với lòng tốt này mà họ thường bị người khác lợi dụng. Bên cạnh đó phụ nữ có dáng mắt này thường không có định kiến và dễ bị người khác ảnh hưởng, thiếu sự kiên định và ý chí nên dễ dàng bỏ cuộc khi gặp những khó khăn.

Về sự nghiệp thì họ không có những ấn tượng gì tốt, bởi họ mang tính thiếu kiên nhẫn, khó giữ lập trường và cũng không có tham vọng về công danh sự nghiệp, họ chỉ muốn một cuộc sống an phận thủ thường.

Vậy nên việc phát triển sự nghiệp của họ luôn có những khó khăn và khó mà thành công trong sự nghiệp.

Còn khi xét về đường tình duyên thì chủ yếu là do bề ngoài có phần khó gần và ít tạo thiện cảm nên họ thường khó mở rộng vòng tròn quan hệ, dẫn đến việc khó gặp được nửa kia. Phụ nữ có dáng mắt này thường lập gia đình khá trễ nhưng đời sống gia đạo ấm êm, hạnh phúc.

Đàn ông khi sở hữu tướng mắt Xếch

Khi nói theo quan niệm nhân tướng học thì tướng mắt Xếch lại được cho là hợp với mệnh nam hơn. Ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

Về Tính cách: thì họ được đánh giá là những con người thông minh, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và sáng tạo tuy nhiên cái tôi quá cao khiến bản thân đôi khi trở thành gia trưởng và bảo thủ.

Về công việc: thì những người đàn ông mang sự thông minh và nhanh nhạy bẩm sinh vốn có của mình, người đàn ông mắt xếch này chính là tiền đề để bản thân lập được nhiều thành công trong công việc và sự nghiệp. Họ cũng được xem là những người có tố chất lãnh đạo cộng thêm tính cầu toàn, cẩn thận khiến công việc luôn gặp nhiều may mắn và suôn sẻ được nhiều người kính trọng.

Về tình cảm: Chính vì bản tính có cái tôi cao nên họ dễ khiến đối phương trở nên mệt mỏi, bức bối và đôi khi có thể xảy ra cãi vã. Chính vì thế nếu như người đàn ông này kiểm soát được bản tính của mình tốt thì gia đình hạnh phúc yên ấm, con cái ngoan ngoãn hiếu thuận và hơn hết hãy chọn một cô vợ hiền dịu sống thiên về tình cảm nhiều hơn là lý trí để có thể dung hòa và bổ sung lẫn nhau một cách hoàn hảo nhất.

Có thể cải vận khi mang tướng mắt Xếch không

Như đã phân tích rõ ở trên thì việc sở hữu tướng mắt Xếch được coi là không mang lại được những điềm tốt cho chủ nhân khi sở hữu. Vậy chúng ta có thể thay đổi được phần nào vận mệnh không?

Nhân tướng học có một câu nói kim chỉ nam cho phương diện này chính là “tâm sinh tướng” chỉ cần tâm tính thay đổi theo hướng tích cực thì vận số cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt lên cho chủ nhân.Những người tướng mắt xếch có thể học cách lắng nghe và hạ thấp cái tôi của bản thân xuống chắc chắn các mối quan hệ cá nhân sẽ được cải thiện và tốt dần lên từ đó vận số cũng thay đổi theo hướng tích cực.