Xem tướng mắt tượng

Người có đôi mắt tướng voi thường sở hữu khuôn mắt nhỏ nhắn, có độ dài và cong như hình cánh cung.

Tướng mắt Tượng (Voi) là như thế nào?

Tướng mắt voi hay còn gọi là tượng nhãn, đây là đôi mắt đẹp và long lanh như mắt voi. Trong phong thủy, người có mắt tướng voi được đánh giá là đôi mắt đẹp và hiếm gặp. Không phải ai cũng nhận biết được tướng mắt voi so với các tướng mắt khác bởi các đặc điểm như sau:

Người có đôi mắt tướng voi thường sở hữu khuôn mắt nhỏ nhắn, có độ dài và cong như hình cánh cung.

Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy mí mắt trên ở những người này có nếp nhăn nhiều nhưng nhỏ li ti.

Mí mắt dưới để lộ giúp cho đôi mắt to hơn. Khi nhìn trực diện, đôi mắt rất dễ để lại thiện cảm cho người đối diện.


Tướng mắt tượng 

Vận mệnh của người có tướng mắt Tượng 

Đối với nữ giới 

Không chỉ ở nam mà nữ giới có tướng mắt voi cũng có thể dự đoán được tương lai, vận mệnh thông qua tính cách, sự nghiệp và chuyện hôn nhân.

Tính cách phụ nữ mắt voi

Nhìn chung, phụ nữ có tướng mắt này có tính cách hòa đồng, vui vẻ, luôn cởi mở với mọi người xung quanh. Đôi khi lại hơi cứng đầu và kiêu ngạo nếu gặp điều không hợp sở thích, tuy nhiên đó chỉ là nhất thời.

Những cô nàng có đôi mắt voi luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Vì thế mà các mối quan hệ xung quanh họ luôn tốt đẹp. Tuy nhiên, những người này rất dễ tin người và dễ bị bán đứng bởi những kẻ mưu mô.

Sự nghiệp phụ nữ có mắt voi

Sự nghiệp của những cô nàng có đôi mắt tướng voi chẳng thua kém gì nam giới. Họ là người thông minh và nhạy bén trong công việc, luôn tháo vát và đảm đương tốt trọng trách của mình. Khi xác định được ước mơ, họ sẽ quyết tâm để đạt được mục tiêu của mình.

Tướng vận phụ nữ có kiểu mắt đẹp này được đánh giá rất tốt. Cuộc sống luôn đầy đủ và sung túc, có số hưởng vinh hoa phú quý và tích góp của cải khi càng lớn tuổi.

Hôn nhân phụ nữ mắt voi

Người phụ nữ mắt voi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn về sau. Cô ấy rất dễ nhận được thiện cảm và quý mến từ người khác giới. Luôn được yêu thương và chiều chuộng trong mối quan hệ tình cảm cũng như sau khi kết hôn.

Tính cách ương bướng của cô nàng cũng sẽ được chấp nhận bởi người bạn đời cưng chiều hết mực. Cuộc sống hôn nhân của cô nàng ít gặp sóng gió và xây dựng mái ấm hạnh phúc bên chồng con.

Với nam giới

Tính cách tướng mắt voi ở nam

Nam giới có tướng mắt này được cho là người điềm tĩnh, hiền lành và đôi khi có sự lạnh lùng. Họ luôn giữ được sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh và giải quyết vấn đề một cách êm đẹp. Nam có tướng mắt này rất được lòng người khác nên mối quan hệ của họ luôn rộng mở.

Điểm cộng cho nam sở hữu đôi mắt voi là tính cách hào phóng, cởi mở. Họ không chi li về vật chất mà luôn giúp đỡ người gặp khó khăn, không quan trọng vật chất, tiền bạc. Nhờ đó luôn nhận lại sự giúp đỡ nhiệt tình.

Sự nghiệp người mắt voi

Con đường sự nghiệp của những chàng trai mắt tướng voi rộng mở và gặp nhiều may mắn. Trong công việc họ luôn thuận lợi, xung quanh anh ta luôn gặp những người tốt và hỗ trợ để đạt được thành công vang đội.

Nhờ sự may mắn và thành công đạt được, đôi khi sự nghiệp đi xuống vì tính chủ quan. Nhưng những chàng trai này sẽ có quyết tâm gây dựng lại sự nghiệp, từ đó mà con đường công danh càng thêm vững chắc.

Tình yêu người mắt voi

Trong chuyện tình cảm, người đàn ông có tướng mắt voi luôn được hạnh phúc và nhận lại tình cảm chân thành nhờ tính cách của anh ấy. Mọi cãi vã đều được giải quyết êm đẹp và vượt qua một cách dễ dàng hơn. Anh ấy luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn tình.

Nhờ đó mà tạo nên đức tính chung thủy ở người đàn ông có tướng mắt này. Họ sẽ kết hôn ở tuổi 30 và xây dựng gia đình hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân vô cũng viên mãn. Nếu anh ấy cưới trước 30 tuổi có thể xảy ra điều chẳng lành.