Xem tướng mắt trố

Nhìn tổng thể tướng mắt trố khiến bạn trở nên già đi so với tuổi, ngoài ra do nhãn cầu lồi nên có cảm giác nhìn chằm chằm khiến người đối diện cảm thấy khó chịu. Chính vì lý do đó mà nhiều có có cái nhìn đầu tiên không tốt về họ.

Tổng quan về tướng mắt Trố

Đôi mắt là đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt, đồng thời chúng còn thể hiện ý nghĩa tính cách, tướng sống, tương lai của mỗi người. Theo nhân tướng học người có tướng mắt trố  là đôi mắt có mí trên dày và sụp xuống rõ rệt làm cho cầu mắt trố lên hay lồi ra. Tướng mắt trố nhưng có mí trên và dưới đều dày,tạo thành vòng tròn xung quanh mắt được gọi là “Viên nhãn”.Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ thì kiểu dáng mát này không được đánh giá cao vì những lý do sau:

Mi mắt trên dày, hơi sụp xuống dưới.
Nhãn cầu trồi lên cao hơn so với bình thường.


Tướng mắt trố 

Tướng mắt Trố tốt hay xấu?

Tướng người mắt lồi hay mắt trố nhìn chung trong nhân tướng học đều không tốt, chỉ những người cuộc sống lận đận, gặp nhiều khó khăn thử thách, đối với cả nam và nữ, mặc dù họ rất hiểu chuyện, có trí thông minh.

Tướng mắt trố là chỉ những người có tính cách kiên trì, luôn cố gắng phấn đấu vì mục tiêu lớn và mong muốn mọi chuyện hoàn hảo nhất có thể. Họ cũng là người có thể lực, sức khỏe tốt, dẻo dai, nhân phẩm tốt, tuy nhiên cuộc sống lại không được như mong muốn.

Ngoài tính kiên trì thì họ còn là những người sống phóng khoáng, luôn nhiệt tình giúp đỡ nên được mọi người xung quanh yêu thương quý mến. Mặc dù ánh mắt của tướng mắt trố sẽ gây mất thiện cảm cho lần gặp đầu tiên.  Nhờ bản tính hiền lành, tốt bụng mà họ có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, làm ăn kết giao đều thuận lợi, tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp vẫn gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở.

Để đạt được thành công cũng như mục tiêu đề ra thì họ sẽ cần phải cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần so với người khác, thường xuyên nhận về thất bại nhưng cũng không hề nản chí. Họ cũng có tướng làm nhà lãnh đạo nhờ tài kinh doanh, khả năng ăn nói, hùng biện. Nhưng nhìn chung, tướng mắt trố thường có cuộc sống vật chất trung bình, không giàu không nghèo, đủ ăn đủ mặc chứ không dư giả gì.

Tình duyên của người tướng mắt trố cũng không tốt hơn so với sự nghiệp, họ sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và tạo thiện cảm cho đối phương. Bởi ánh mắt trố soi xét sẽ khiến người đối diện cảm thấy ngại ngùng, khó chịu. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì họ lại chính là người chồng, người vợ lý tưởng, chung thủy, biết yêu thương, chăm sóc, quan tâm đến gia đình và người thân. Cuộc sống hôn nhân ít xảy ra mâu thuẫn, xung đột, hạnh phúc viên mãn.

Vận mệnh của người có tướng mắt Trố 

Tích cách 

Dù là nam hay nữ sở hữu mắt trố cho thấy họ có tính kiên trì, luôn cố gắng phấn đầu vì những mục tiêu lớn và hoàn thành mọi chuyện một cách tốt nhất. Ngoài ra, họ còn có sức khỏe dẻo dai, nhân phẩm tốt, cuộc sống không như mong muốn.

Ngoài ra, nhờ vào tính kiên trì, phóng khoáng, luôn nhiệt tình giúp đỡ nên được mọi người yêu mến. Nếu là người hiền lành, tốt bụng thì bạn sẽ có mối quan hệ tốt đẹp, làm ăn và kết giao thuận lợi.

Sự nghiệp 

Mặc dù bản tính hiền lành, tốt bụng nhưng con đường sự nghiệp vẫn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Để đạt được mục tiêu thì đòi hỏi bạn phải cố gắng và nỗ lực hết mình. Tuy thường xuyên thất bại nhưng họ không cảm thấy nản chí.

Một số người tướng mắt trố còn có thể trở thành nhà lãnh đạo nhờ tài kinh doanh cùng khả năng ăn nói. Nhưng nhìn chung cuộc sống vật chất của họ chỉ ở mức trung bình, không giàu cũng không nghèo mà chỉ đủ ăn.

Tình duyên 

Như đã chia sẻ, nhìn vào tướng người mắt trố bạn sẽ cảm thấy khó gần vì vậy cần mất nhiều thời gian để tạo thiện cảm với đối phương. Tuy nhiên, khi đã tiến tới hôn nhân thì cho thấy những người này là mẫu vợ hoặc chồng lý tưởng, chung thủy, luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho gia đình. Từ đó cuộc sống hôn nhân ít xảy ra mâu thuẫn.