Xem tướng mắt tôm

So với các tướng mắt khác thì tướng mắt tôm không hề được đánh giá cao về cái đẹp lẫn tướng số. Nếu bạn nhìn kỹ thì những bạn có cặp mắt tôm trông khá đểu và lưu manh. Trông họ không thuộc dạng người thành thật và hiền lành, tốt bụng.

Tổng quan về tướng mắt Tôm 

Song xét về vận mệnh thì đa phần người mắt tôm có một cuộc đời cơ cực và khốn đốn từ bé. Mặc dù bản thân đã cố gắng nhưng chẳng có cải thiện gì. Rất ít người mắt tôm sống sung túc và đủ đầy, nếu có chắc hẳn rất may mắn, cộng với sự trợ giúp của bạn đời bên cạnh.Tướng mắt tôm hơi nhỏ, ngư vĩ (đuôi mắt) dài mà cong về phía trên, đầu mắt không nhọn và ngang với đuôi mắt, mí mắt trên dài và đẹp, mí mắt dưới không rõ.

Đặc điểm phân biệt tướng mắt Tôm 

Người có tướng mắt tôm sẽ có khuôn mắt hơi nhỏ, Ngư Vĩ dài và hơi cong về phía trên. Phần đầu mắt không được nhọn, đa số là ngang với đuôi mắt. Về mí mắt thì mí mắt trên dài và đẹp nhưng mí mắt dưới không rõ, thậm chí không có.


Tướng mắt tôm 

Tướng mắt Tôm khi phối hợp vớicác kiểu hình người kháu nhau 

Tướng mắt tôm Phối hợp với người hình Hỏa (tướng ngũ lộ)

Tướng ngũ lộ bao gồm các nét tướng mắt lồi, mũi hếch, tai lộ, môi cong, yết hầu lộ. Nếu người có mắt tôm kết hợp với toàn bộ nét tướng này vận số chủ nhân biểu hiện cho sự cực nhọc, khốn khổ, thành ít bại nhiều, có thể non yểu.

Tướng mắt tôm phối hợp với người hình Thủy đới Mộc

Những người có nét tướng này lại là nét tướng vô cùng tốt (tướng đắc cách), thời niên thiếu, trung niên thì vô cùng vất vả, gần vãn niên mới được hưởng vinh hoa phú quý nhưng vận số không được trường thọ.

Vận mệnh của người có tướng mắt Tôm 

Đối với nam giới 

So với những người khác thì tính cách của chàng trai mắt tôm không được thân thiện và tốt cho lắm. Trong các mối quan hệ, họ luôn xem trọng vật chất hơn là tình cảm. Họ luôn toan tính và âm mưu những việc có lợi cho bản thân mình. Mặc dù chàng trai cũng có lúc đối xử chân thành đấy. Nhưng đó chỉ là thời gian đầu mà thôi. Đến lúc thích hợp họ sẽ thể hiện rõ cái tính xấu của mình. Đặc biệt là thích dựa dẫm và tranh giành những thứ không thuộc về mình. Thích cướp tay trên của người khác. Sự nghiệp làm ăn của chàng trai mắt tôm cũng thuộc dạng ổn định chứ không thành công lắm. Vốn là người thích dựa dẫm, không thích đi bằng đôi chân của mình. Cho nên chàng trai mắt tôm cũng gặp không ít thành công cho mình. Thế nhưng những thành tựu ấy không bền vững. Theo thời gian cũng trở về vị trí ban đầu, vị trí xuất phát của bản thân. Nếu chàng trai mắt tôm cố gắng và suy nghĩ cho người khác nhiều hơn. Chắc hẳn con đường sự nghiệp của họ sẽ tươi sáng hơn. Đặc biệt làm ăn đừng tính toán quá, khi ấy phần lợi nhuận mang lại trong kinh doanh sẽ nhiều hơn.

Nói về tình yêu thì đàn ông mắt tôm có một cuộc đời khá lận đận và gian khổ trong chính hôn nhân của mình. Cũng chính vì chuyện tình cảm mà chàng trai nhận về vô số chuyện buồn, khốn khổ cho bản thân. Lúc mới yêu, chàng trai mắt tôm cũng có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc. Thế nhưng càng về hậu vận thì cuộc sống hôn nhân không được viên mãn. Một phần vì cuộc sống quá thiếu thốn, một phần vì sự nhu nhược của bản thân họ mà bạn đời dần dần rời xa họ.

Đối với nữ giới 

Tính cách của hội chị em mắt tôm nhìn chung khá ổn áp. Mặc dù không được thân thiện cho lắm nhưng đối với bạn bè thân thiết. Cô nàng mắt tôm luôn sẵn lòng giúp đỡ một khi người bên cạnh khó khăn. Điểm trừ ở cô nàng mắt tôm chính là thích hóng hớt và can thiệp quá sâu chuyện của người khác. Đặc biệt là thêm bớt sự thật khiến câu chuyện xảy ra trở nên phức tạp hơn. Cũng chính điều này mà nhiều người có chút e ngại khi tiếp xúc gần.

Với những cô nàng mắt tôm kết hợp với mắt lồi, mũi hếch, tai lộc, môi cong và yết hầu lộ. Tin chắc vận mệnh của cô nàng cả đời sống trong cực khổ, khốn đốn. Dù bản thân đã cố gắng nhưng sự nghiệp chẳng ra hồn gì cả. Làm gì cũng gặp trắc trở và xui xẻo. Nếu hội chị em mắt tôm muốn thay đổi vận số, chuyển nghèo sang giàu thì trước hết phải hoàn thiện bản thân tốt hơn. Hãy làm tốt công việc của bản thân. Luôn cố gắng và xây dựng ước mơ của mình.

Phụ nữ mắt tôm thuộc mẫu người của gia đình. Lúc nào cũng dốc hết lòng chăm sóc gia đình và chồng con. Luôn luôn nghĩ cho chồng con thế nhưng chồng con không hiểu tâm ý của họ. Lúc nào cũng bảo họ là người hám tiền, là người khó khăn. Thời gian đầu tình cảm vợ chồng xảy ra rất nhiều mẫu thuẫn và xung đột. Thế nhưng về hậu vận, vợ chồng đã thấu hiểu nhau hơn. Về gia cả hai yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Gia đình hòa thuận, viên mãn hạnh phúc.