Xem tướng mắt to

Trong nhân tướng học, tướng to này được nhận xét là người cương trực, dễ gần gũi và hòa đồng, họ dễ dàng tạo ra sự cuốn hút cho đối phương.

Tướng mắt to nói lên điều gì ở bạn?

Xem tướng mắt to đa phần thấy họ có tính cách cương trực, mạnh mẽ. Họ sống nhiệt tình, cởi mở và rất có sức lôi cuốn với người khác giới. Tuy nhiên, tùy thuộc sự kết hợp của đôi mắt này với các đặc điểm khác trên khuôn mặt (vầng trán, lông mày, gò má…) mà tính cách, vận số của chủ nhân có sự khác nhau.

Tướng mắt to như thế nào mới là đẹp?

Môt đôi mắt to đẹp là kích thước của mắt vừa phải, lòng đen chiếm diện tích mắt nhiều hơn. Mắt to thường được xem là mắt đẹp nhưng phải cân đối với khuôn mặt. Mắt mà to quá lại thành ra xấu quá, người ta gọi đó là tướng mắt lồi. 

Sở hữu đôi mắt to, tròn là mơ ước của nhiều người, đó chính là tiêu chuẩn của nét đẹp về mắt, tạo cho khuôn mặt xinh xắn, cân đối hơn.


Tướng mắt to 

Các kiểu tướng mắt to khi kết hợp cùng các ngũ quan khác trên khuôn mặt 

Tướng mắt to có 2 mí ngoài:
Những người này có năng khiếu nghệ thuật, tính cách cởi mở, phóng khoáng; hay nóng giận và dễ thay đổi; làm việc theo cảm tính; hôn nhân khó tốt đẹp.

Tướng mắt to có vầng trán hẹp và nhỏ:
Người có nét tướng này học vấn không cao, cả đời khó gặp vận may, tuổi thọ ngắn.

Tướng mắt to tròn, sáng, gò má đẹp:
Những nét tướng này có thể trở thành người quyền quý nhưng cuối đời thường gặp nhiều chuyện không may.

Tướng mắt to có mũi quá nhỏ và nhọn gọi là “Mộc khắc Thổ”:
Người có nét này cả đời khó được hưởng cuộc sống giàu sang, trung niên gặp nhiều thăng trầm.

Tướng mắt to có tai quá mỏng và nhỏ, gọi là “Thủy không sinh Mộc”:
Người  tướng mắt to kết hợp những đặc điểm trên tuy học nhiều nhưng khó thành công, cuộc đời gặp nhiều trắc trở, tuổi thọ ngắn.

Người mang tướng mắt to có vận mệnh ra sao?

Nói đến tướng mắt to thì nhân tướng học chỉ đề cập nhiều đến vận mệnh xoay quanh mệnh nữ. Vậy ta cũng sẽ chỉ tìm hiểu chi tiết về vận mệnh người phụ nữ dưới phần sau:

Về đời sống nội tâm 

Đôi mắt to cũng phản ánh đời sống nội tâm đầy phong phú. Dù bạn cố tình che giấu thì chúng vẫn thể hiện qua nét mặt và đặc biệt là đôi mắt. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt bạn có thể ngầm thấy được đời sống nội tâm của họ.

Ánh mắt thần thái: Phụ nữ sở hữu ánh mắt to tròn có thần thái thường là người thông minh, giàu nhiệt huyết. Họ sẵn sàng phấn đấu hết mình để khẳng định giá trị của bản thân. Những người phụ nữ có đôi mắt này dễ gây ấn tượng mạnh mẽ và cuốn hút người khác.

Ánh mắt liếc dọc liếc ngang: Phụ nữ có mắt to tròn rất đẹp. Tuy nhiên nếu người sở hữu hay nhìn ngang nhìn ngửa khi giao tiếp sẽ tạo cảm giác thiếu trung thực và không chân thành. Những người này thường có ý định lợi dụng người khác vì mục đích cá nhân. Vì vậy, phụ nữ có ánh mắt láo liên thường không được người khác tin tưởng.

Về chuyện tình duyên 

Theo nhân tướng học, thì đôi mắt to cũng có thể nói lên tình duyên của một người. Những người có mắt một mí thường có tình duyên trắc trở, khó tìm được người phù hợp với mình. Phụ nữ có đôi mắt này còn biết quan tâm nên họ dễ nhận được thiện cảm. Vì vậy, dù nảy sinh tình cảm tốt đẹp với đối tượng nhưng người con gái mắt to lại không thể xây dựng được một tình yêu lâu dài, ổn định. Khi hai bên xảy ra xung đột, tranh chấp, họ thường không đủ kiên nhẫn và bình tĩnh để giải quyết mọi việc mà luôn hiếu thắng, thích lấn lướt đối phương.

Về sự nghiệp 

Cá tính thích thay đổi của họ thể hiện rõ ràng nhất trong công việc, làm việc thường bỏ ở nửa chừng, hoặc luôn có xu hướng tìm kiếm công việc khác. Chính cách làm việc như vậy đã khiến họ không thể gặt hái được những thành công lớn.

Con gái mắt to thích hợp với các ngành nghề đòi hỏi sự nhanh nhạy trong giao tiếp như ngoại giao, chăm sóc khách hàng, lễ tân, hay những công việc liên quan đến xã giao.