Xem tướng mắt to mắt nhỏ

Tướng mắt to mắt nhỏ là tình trạng hai mắt không đều bị mất cân đối, mắt bị lệch, do 2 mí mắt không đồng đều, bên to bên nhỏ. Đây là tình trạng không hiếm người gặp phải. Mắt lệch mí, không đồng đều gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tầm nhìn, cuộc sống hàng ngày và khiến nhiều người trở nên tự ti, ngại giao tiếp.

Tổng quan về tướng mắt to mắt nhỏ 

Không phải ai cũng có tướng mắt to mắt nhỏ giống nhau. Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ, đôi mắt này khá kỳ dị nên thường gây sự chú ý cho những người xung quanh. Hơn nữa, theo quan niệm cổ xưa, nhân tướng học còn gọi mắt to mắt nhỏ là mắt âm dương. Người có tướng mắt như vậy thường là người có tham vọng và tài năng nhưng sự nghiệp có lúc thăng trầm cũng là một cách chọn chồng chuẩn qua nét tướng.

Đặc điểm dễ thấy trên mắt to mắt nhỏ 

Kích thước, hình dáng mắt hai bên mắt không đồng đều ( bên trái to bên phải nhỏ hoặc ngược lại)

Mí mắt 2 bên không đều nhau ( Bên có bên không)

Mắt lệch lạc, không cân xứng, mất đi sự hài hòa cân đối.


Tướng mắt to mắt nhỏ 

Người mang tướng mắt to mắt nhỏ có vận mệnh ra sao?

Khi tìm hiểu về mắt to mắt nhỏ trong nhân tướng học cũng chính là hiểu mình và người khác hơn. Từ đó, để ta biết mà xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè và gia đình xung quanh mình. Thậm chí, bạn có thể dựa vào đó để nỗ lực thay đổi bản thân đi đúng hướng, phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực nhất. Do đó, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo và không hoàn toàn chính xác mong bạn đọc sẽ nhìn bài viết theo một cách khách quan nhất. 

Đối với nam giới

Tính cách: Đối với nam giới thì họ  thường là người có sự  tham vọng lớn, ham học hỏi, rộng rãi, không nhỏ nhen, ích kỷ, vị tha và sống không thù địch với người khác. Công danh - Sự nghiệp: Họ là người có tài và nhiều tham vọng trong sự nghiệp, nhưng tính tình bấp bênh, không kiên định nên thành bại lẫn lộn, khó giữ được thành công lâu dài.

Hôn nhân: Đàn ông mắt to mắt nhỏ khi bước vào cuộc sống vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Nếu mắt trái nhỏ hơn mắt phải thường có số tai họa vì đàn bà, gia đình rắc rối, vợ con không hoà thuận, sự xáo trộn trong gia đình và khó khăn trong việc đạt được sự hoà hợp giữa vợ chồng và con cái.

Đối với nữ giới 

Trong phụ nữ, kích thước mắt to mắt nhỏ cũng có thể phản ánh một số đặc điểm về tính cách, sự nghiệp và hôn nhân. Những phụ nữ có mắt to thường mang tính chất yếu đuối, và có xu hướng thay đổi tâm trạng thường xuyên. Họ thường làm việc mà không có chủ kiến, và khó kiểm soát hành động và cử chỉ. Ngoài ra, sức khỏe của họ thường không ổn định, thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe và bệnh tật.

Về mặt công danh và sự nghiệp, phụ nữ có mắt to mắt nhỏ thường có sự nghiệp bình thường, không có gì nổi bật. Đôi khi, họ gặp khó khăn và thất bại trong sự nghiệp do tính cách thay đổi thất thường và tài năng yếu kém.

Hôn nhân: người phụ nữ mắt to mắt nhỏ trong hôn nhân thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng hay bất hòa, không có tiếng nói trong gia đình. Phụ nữ có đôi mắt nhỏ và một mí khiến mắt trông nhỏ lại