Xem tướng mắt sư tử

Trong nhân tướng học, người sở hữu tướng mắt hình sư tử có cuộc sống thuận lợi, vận mệnh tài phú. Từ trong tính cách họ đã toát ra khí thế uy nghiêm, tố chất lãnh đạo nên đạt được thành tựu trong sự nghiệp.

Tổng quan về tướng mắt Sư Tử 

Mắt sư tử không khó để nhận dạng vì thần thái của nó toát ra rất khác biệt mà các bạn có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu gặp ai đó có kiểu mắt này. Họ có được ánh mắt sắc bén, uy nghiêm, chính chắn. Mắt thường to, tròng đen cân đối với mắt, hơi lộ, mày thường rậm, mí trên nhiều nếp. 

Nếu như sư tử được biết là chúa tể sơn lâm thì người có mắt sư tử lại thường là các lãnh đạo, có uy quyền và tiếng nói trong tập thể, cơ quan, tổ chức nào đó.

Người có mắt hình sư tử đi kèm với lông mày rậm rạp, hình dáng thô cứng. Phần mí mắt trên với nhiều nếp gấp bằng chiều dài mắt còn mí dưới có kích thước ngắn hơn. Vì vậy nhìn người có mắt hình sư tử sẽ chín chắn, trưởng thành hơn.


Tướng mắt sư tử 

Tướng mắt Sư Tử có đẹp không?

Xét về yếu tố thẩm mỹ, người có đôi mắt sư tử có ngoại hình tương đối. Chính ánh mắt uy nghiêm, thần thái lãnh đạo khiến họ tạo lòng tin, thu phục người đối diện. Trong phong thủy dáng mắt này tạo nhiều dấu ấn trong lĩnh vực của đời sống.

Trong nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt hình sư tử có cuộc sống thuận lợi, vận mệnh tài phú. Từ trong tính cách họ đã toát ra khí thế uy nghiêm, tố chất lãnh đạo nên đạt được thành tựu trong sự nghiệp.

 Có nên sửa tướng mắt Sư Tử không?

Mắt sư tử rõ ràng là kiểu mắt của những người lãnh đạo với thần thái uy nghiêm. Hơn nữa trong cuộc sống cũng có khá nhiều người nổi tiếng sở hữu tướng mắt tốt này. Vì vậy mà không ít người cũng muốn sở hữu kiểu mắt này khi chẳng may bẩm sinh có đôi mắt chưa được đẹp.

Vận mệnh của người mang tướng mắt Sư Tử 

Đối với nam giới 

Tính cách: Từ xa xưa mắt sư tử ở nam giới đã được biết đến là tướng mắt quý, cực kỳ tốt cho sự nghiệp lẫn hôn nhân. Họ thường có tính cách mạnh mẽ, cương trực, trọng tình nghĩa và chữ tín nên được nhiều người nể trọng, tín nhiệm. Chính tính cách này giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo quyền lực và đáng tin cậy. 

Sự nghiệp: Thành công trong sự nghiệp cũng đem lại cho họ và gia đình đời sống sung túc, giàu có. Là người mạnh mẽ và có tài lãnh đạo xuất sắc nên thường là người dẫn đầu và được nể trọng nơi làm việc cũng như được quý mến trong các mối quan hệ xã hội khác.

Đối với hôn nhân gia đình, nam giới là người chồng, người cha có trách nhiệm, yêu thương vợ con. Đàn ông tướng mắt sư tử khẳng định vai trò của nóc nhà trong gia đình khi gánh vác mọi khó khăn.

Họ không muốn vợ con chịu khổ mà luôn nỗ lực để những người thân có cuộc sống hạnh phúc. Chính vì vậy người đàn ông có cuộc sống gia đình đầm ấm, viên mãn.

Đối với nữ giới 

Nam hay nữ giới có tướng mắt sắc bén hình sư tử đều có lối sống ngay thẳng, quyết đoán, giàu lòng vị tha. Đôi khi cá tính hơi ngông cuồng nhưng sử dụng đúng lúc, đúng chỗ tạo nên nhiều dấu ấn trong cuộc sống.

Người phụ nữ sở hữu mắt sư tử là người có vị thế, tầm ảnh hưởng trong xã hội. Vì tố chất lãnh đạo bẩm sinh cùng tính cách của mình họ dễ dàng tạo nên chiến tích trong sự nghiệp.

Tính cách: Những người phụ nữ sở hữu mắt này luôn vị tha, bao dung và quyết đoán nên thường có vị thế cao trong xã hội dù làm lĩnh vực công việc nào. Điều này là nhờ họ có tài lãnh đạo như nam giới khiến cấp dưới nể phục, con đường thăng tiến cũng thường rộng mở hơn những người khác.

Sự nghiệp: Vốn được biết đến là có tài lãnh đạo nên phụ nữ có đôi mắt này cũng có sự nghiệp thành công vượt trội. Điều này hiển nhiên đem lại cho họ và gia đình cuộc sống giàu sang, sung túc, không lo thiếu thốn tiền bạc.

Hôn nhân: Tuy nhiên họ cũng dễ lấn át bạn đời khiến cuộc sống dễ tranh cãi, sóng gió nhưng vẫn đủ đầy chứ không đến nỗi tan rã. Họ cần biết cách cương nhu đúng lúc, dung hòa với tính cách của người chồng để đời sống hôn nhân ấm êm, hạnh phúc hơn.