Xem tướng mắt sói

Người mà sở hữu mắt chó sói đều được đánh giá là người có tính cách khá tỉ mỉ, thường hay để ý đến các chi tiết. Tuy nhiên, trong tính cách của những người này có phần điên cuồng, dễ bị kích động, mất kiểm soát.

Tướng mắt Sói là gì?

Tướng mắt sói hay còn được gọi là tướng mắt chó sói là đôi mắt dài với phần đuôi hướng lên và phần trên của mắt hướng xuống. Mắt phải có kích thước cân đối và tròng đen trắng phân tách rõ ràng. Mí mắt trên có nếp nhăn dài hơn đuôi mắt, bên trong con ngươi có màu vàng nhạt rõ rệt.

Khi quan sát, mắt sói nhìn mọi vật bằng cái nhìn sắc bén, tỉ mỉ. Ánh mắt sắc lạnh như thôi miên khiến người đối diện như bị cuốn vào trong. Nếu gặp ai đó lần đầu có tướng mắt sói, cái nhìn lạnh lùng của họ tạo cảm giác không thân thiện cho người đối diện. Do đó, những người có đôi mắt sói được coi là khó gần và hung dữ trong mọi việc.. Bên cạnh đó, mắt chó sói cũng có nếp gấp mí mắt dài hơn phần đuôi mắt. Đôi mắt chó sói có màu vàng nhạt trong con ngươi chứ không phải màu trắng như thông thường.


Tướng mắt sói 

Tướng mắt Sói tốt hay xấu?

Khi đánh giá kiểu dáng mắt nào đó người làm phong thủy sẽ dựa trên thẩm mỹ và nhân tướng học. Dựa vào 2 yếu tố này, các chuyên gia sẽ phân ra tướng mắt tốt hay xấu. Tướng mắt sói xếp vào nhóm tướng mắt xấu. Người có tướng mắt sói có tròng đen rất nhỏ, lòng trắng chiếm phần lớn diện tích bầu mắt. Lúc này, dáng mắt mất đi sự cân đối, ánh nhìn hung dữ ảnh hưởng đến toàn bộ hình dáng khuôn mặt.

Nói về số học, vận may của họ không được tốt lắm và sự nghiệp của họ không ổn định. Với các mối quan hệ giữa các cá nhân bị hạn chế, không có quý nhân hỗ trợ. Vì vậy, khắc phục tướng mắt sói bằng phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp được nhiều người ưu tiên. Sử dụng công nghệ hiện đại, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo nên dáng mắt cân đối, tài lộc dồi dào.

Có nên sửa tướng mắt Sói không?

Trên thực tế, mắt chó sói hoàn toàn có thể cải thiện được bằng kỹ thuật thẩm mỹ. Hiện nay, để cải thiện mắt chó sói, các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp hiệu quả như: Mở góc mắt, hạ đuôi mắt, Nhấn mí hoặc cắt mí. Tùy thuộc vào đặc trưng mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp hoặc kết hợp các kỹ thuật lại với nhau.

Người mang tướng mắt chó Sói sẽ ra sao?

Trong quan niệm nhân tướng học, đôi mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Những nhà nhân tướng học chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt của mỗi người cũng có thể đoán định được hầu hết tính cách, vận mệnh của người đó. Theo luận giải chung, nam và nữ sở hữu mắt chó sói đều có đặc trưng tính cách, vận mệnh như sau:

Nếu nhìn trực diện vào đôi mắt sói, bạn sẽ cảm nhận được ánh mắt sắc lạnh khiến bạn như bị cuốn vào trong. Chính đôi mắt sắc lạnh của người mắt sói đã khiến cho tổng thể khuôn mặt của những người này có phần hung dữ, khó đoán định.

Cả đàn ông và phụ nữ sở hữu mắt chó sói đều được đánh giá là người có tính cách khá tỉ mỉ, thường hay để ý đến các chi tiết. Tuy nhiên, trong tính cách của những người này có phần điên cuồng, dễ bị kích động, mất kiểm soát.

Chính bởi tính cách này mà những người này có sự nghiệp thành công cũng không giữ được trong thời gian dài. Để đạt được thành công thì họ cũng phải cố gắng rất nhiều mới có thể đạt được. Đàn ông hay phụ nữ mắt sói đều có sự quyết đoán và nhiệt tình trong công việc.

Tuy nhiên, theo nhân tướng học chỉ ra rằng tướng mắt sói thuộc loại mắt “chân quang”. Nếu kiểu mắt này kết hợp với ngũ quan hoàn hảo rất dễ gặt hái được thành công. Khi biết kiềm chế được tính cách  với khả năng lãnh đạo bẩm sinh, bản lĩnh và trí thông minh, sẽ giúp họ tạo ra những hướng đi mới trong sự nghiệp. Vì vậy với người sở hữu tướng mắt sói cần nên tu tâm dưỡng tính để giúp mọi thứ được hanh thông, gặp nhiều điều may mắn hơn để phát triển sự nghiệp.

Đối với chuyện tình duyên, do tính cách của những người mắt sói có phần để ý đến các chi tiết nhỏ, dễ bị kích động, mất kiểm soát nên để lại nhiều tiếng xấu, khiến các mối quan hệ, kể cả chuyện tình yêu cũng không mấy tốt đẹp. Trong đời sống vợ chồng của những người này cũng thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.