Xem tướng mắt rắn

“Tướng Mắt rắn là dấu hiệu của người gian xảo, mưu mô”. Nói dễ hiểu thì đây là đôi mắt không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học, ảnh hưởng tiêu cực đến con đường công danh, tình duyên.

Thế nào tướng mắt Rắn?

Mắt rắn có đặc điểm là hình dạng nhọn ở phần đầu mắt, tròn ở giữa và thon dần về phía đuôi. Khác với đôi mắt tròn bình thường, mắt rắn có kích thước hẹp hơn, hốc mắt sâu, nhãn cầu trắng lồi hơn nhãn cầu đen và thường có bọng mắt lồi ra. Một cái nhìn thoạt đầu, có cảm giác như con ngươi của mắt được bao phủ bởi một lớp màng. Người có tướng mắt rắn thường có đôi mí mắt.

Một đặc điểm của người có tướng mắt rắn là đồng tử mắt thường có màu hồng và các mao mạch trong tròng mắt rõ ràng, làm cho ánh mắt trở nên lạnh lùng hơn, thậm chí có người cảm thấy sợ khi nhìn sâu vào. Nhìn chung, đây là một dạng mắt tương đối sắc sảo, ấn tượng và có chiều sâu. Tuy nhiên, tướng mắt rắn thường bị đánh giá là biểu thị tính cách gian xảo, vì người có tướng mắt rắn thường nhìn ngang và dọc mà không tập trung vào một điểm cụ thể.


Tướng mắt rắn 

Người mang tướng mắt Rắn thường có các đặc trưng về tính cách như sau:

Người Việt Nam chịu ảnh hưởng rất lớn bởi quan điểm tâm sinh tướng. Do đó, họ thường dựa theo đặc điểm bên ngoài để đánh giá tính cách thật sự của mỗi người. Đôi mắt hình rắn được nhận định chủ quan như sau:

Thường rất toan tính 

Tính cách này dựa theo đặc điểm sinh sống của loài rắn. Chúng có tập tính rình rập ở những nơi kín đáo và bất chợt tấn công con mồi. Vì vậy, người xưa quan niệm những ai có dáng mắt này cũng sẽ có tính cách rất thâm cơ, nham hiểm.Họ sẽ không từ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích cuối cùng của mình. Do đó, mọi việc khi thực hiện luôn cẩn thận, không để người khác nắm được điểm yếu của mình.

Có tố chất thông minh 

Người có mắt hình rắn luôn biết cách đánh giá chính xác tình huống, nắm bắt cơ hội và nhanh nhạy trong mọi việc. Đây là biểu hiện mà một người tài giỏi luôn có trong mình. 

Không chỉ như vậy, dáng mắt này còn được cho là có tâm hồn nghệ thuật thiên phú mà ai cũng phải kính nể. Các nước phương Tây luôn cho rằng quan điểm về tư chất thông minh này đúng với phụ nữ mắt rắn hơn là nam giới.

Là người nhanh nhạy và chiêu trò

Những người có đặc điểm mắt này luôn đặt lợi ích của bản thân mình lên hàng đầu, cố gắng hết sức để đạt thành công. Họ chắc chắn luôn chuẩn bị một kế hoạch chi tiết. 

Người có đôi mắt giống rắn nhiều mưu kế, nhiều mưu mẹo và không bao giờ để mình rơi vào thế bị động. Tuy nhiên, những chiêu trò này có thể tốt theo hướng tích cực nên bạn không nên tự kết luận đây là người gian trá, mưu mô.

Vận mệnh của người mang tướng mắt Rắn 

Với nam giới 

Vận mệnh của người đàn ông có tướng mắt rắn: Do khả năng lãnh đạo, người đàn ông mang tướng mắt rắn thường giữ những vị trí quan trọng trong công ty. Tuy nhiên, khi có quyền lực, họ thường lạm dụng, không quan tâm đến tình cảm và sự hiểu biết của nhân viên, chỉ tập trung vào kết quả, khiến nhân viên không hài lòng.

Về sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của người đàn ông có tướng mắt rắn phải vượt qua nhiều khó khăn và thử thách trong khoảng thời gian từ 28 đến 35 tuổi. Nhờ sự khéo léo, nhanh nhạy và hóm hỉnh, họ có thể đạt đến đỉnh cao của thành công. Ở độ tuổi trên 35, đó là một cột mốc mà họ tự hào về những gì đã trải qua. Tuy nhiên, dù có cuộc sống đầy đủ và thành công, họ luôn phải đối mặt với nhiều rủi ro và bất trắc. Có thể nói rằng đây là một cái giá phải trả cho việc thờ ơ đối với những người xung quanh.

Về tài lộc: Người đàn ông có tướng mắt rắn thường có xu hướng kẹt xỉ, tiết kiệm. Tuy nhiên, điều này giúp họ trở thành những người quản lý tài chính xuất sắc và đạt được sự giàu có và sung túc nhanh chóng. Họ sẵn sàng đầu tư và đánh đổi để thu về lợi nhuận lớn. Tuy vậy, theo nhân tướng học, những người có tướng mắt rắn thường gặp khó khăn về tài chính ở độ tuổi 26, 28 và 31. Nếu vượt qua thử thách này, họ sẽ có cuộc sống thịnh vượng và giàu có.

Về đường tình duyên: Trong tình yêu, người đàn ông có tướng mắt rắn có xu hướng kén chọn và chỉ ưa thích những người phụ nữ thông minh và có khả năng quản lý gia đình. Họ sẽ sử dụng lý trí để đưa ra quyết định trong nhiều vấn đề tình cảm, đặc biệt là khi đến lúc quyết định kết hôn. Tuy nhiên, điều này cũng làm cho một số người đàn ông có tướng mắt rắn kết hôn muộn. Vì họ tập trung vào sự nghiệp, nên họ không quá quan tâm đến vấn đề tình yêu.

Với nữ giới 

Về mặt công danh
Công danh, sự nghiệp đạt được thành công nhanh chóng bởi cách làm việc chuyên nghiệp cùng khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Ở độ tuổi 30 sự nghiệp có dấu hiệu chững lại rõ ràng và dần thăng tiến hơn khi sang năm 31 tuổi.

Tương lai hậu vận khá suôn sẻ, có một chút sóng gió nhưng không đáng kể. Sau tuổi 35, chị em thường trở lại với đam mê thời niên thiếu của mình và theo đuổi ước mơ, cuộc sống cho bản thân.

Về phương diện tài lộc
Đàn bà có đôi mắt dáng rắn chịu chơi không hề thua kém đấng mày râu. Họ không phải là người xem tiền là tất cả mà chỉ như vật phòng thân. Cuộc đời thường được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn về phương diện tài chính.

Về khía cạnh tình duyên

Cho dù tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến nhưng tình duyên của nữ mắt rắn lại khá lận đận. Họ yêu với quan điểm hết mình, cho đi tất cả nhưng chỉ nhận lại toàn là gian dối.