Xem tướng mắt quy

Tướng mắt rùa sẽ mang lại cho chủ nhân sở hữu một diện mạo ưa nhìn, tạo thiện cảm cho người khác khi giao tiếp. Đồng thời, tướng mắt này ẩn giấu ý nghĩa sâu sắc về tính cách và số phận của chủ nhân.

Tổng quan về Tướng mắt Rùa 

Mắt rùa hay còn gọi là mắt quy là tướng mắt khá hiếm gặp với đặc điểm nhận dạng là khuôn mắt tròn và nhỏ, bên trong mắt có nhiều mạch máu li ti tựa như mặt hồ gợn sóng. Phần lòng trắng hơi pha xanh còn lòng đen thì lại có màu vàng. Khi nhìn kỹ có thể thấy nếp gấp ở mí mắt trên và dưới.

Thoạt đầu mới nhìn, bạn có thể thấy họ là người thẳng thắn, bộc trực nhưng khi tiếp xúc lâu dài sẽ thấy sự thiếu tự tin trong tác phong, lời nói, thậm chí có phần nhu nhược.

Đặc điểm của tướng mắt Rùa 

Tướng mắt rùa có hình dáng tròn nhưng hơi nhỏ. Trong mắt xuất hiện nhiều gợn nhỏ.

Lòng trắng hơi pha màu xanh, còn lòng đen thì có chút ánh vàng.

Người sở hữu tướng mắt rùa nhìn thoáng qua khá là thẳng tính, cởi mở và hòa đồng. Tuy nhiên, càng tìm hiểu sâu sẽ thấy họ là người rụt rè, hay sợ hãi.


Tướng mắt quy 

Tướng mắt Rùa đẹp hay xấu?

Nhìn chung, mắt quy tuy không phải là tướng mắt xấu nhưng cũng không được xem là đôi mắt đẹp. Thậm chí, khi nhìn kỹ, đôi mắt này dường như khá thiếu sức sống và không biểu lộ cảm xúc tự nhiên.

Theo phong thủy, đây là tướng mắt có vận mệnh ở mức trung bình, không có gì nổi bật. Nhưng bù lại, họ là người có sức khỏe tốt, sống thọ, con cháu đầy đàn.

 Vận mệnh của người sở hữu tướng mắt Rùa 

Đối với nam giới 

Tính cách

Nam giới sở hữu tướng mắt rùa thường có tính tình hiền lành, chịu thương chịu khó. Lúc nào họ cũng hòa đồng và nhẫn nhịn với mọi người xung quanh để đạt được thứ bản thân mong muốn. Những người này thường sống rất vô tư, thoải mái và thích kết giao nhiều bạn bè.

Đàn ông sở hữu tướng mắt rùa thường sống rất lương thiện, chỉ cần thấy ai đó gặp khó khăn là họ sẽ ra tay giúp đỡ. Tuy nhiên, đôi khi họ đối xử chân thành quá lại là điểm yếu khiến người khác dễ lừa gạt, lợi dụng mà không hay biết.

Sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp của những người đàn ông sở hữu tướng mắt rùa thường không được may mắn. Tuy nhiên, nếu họ biết cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ vượt qua khó khăn nhanh chóng và đạt được thành công như mong muốn.

Nếu những người này biết cân bằng cảm xúc, không còn rụt rè, sợ hãi và mạnh dạn hơn trong giao tiếp thì con đường sự nghiệp sẽ vô cùng tươi sáng. Chỉ cần thay đổi thì cuộc sống tương lai sẽ đủ đầy, sung túc và có địa vị vững chắc trong xã hội.

Hôn nhân gia đình

Về tình cảm hôn nhân thì nam giới sở hữu tướng mắt rùa sẽ dưới cơ người yêu và vợ của mình. Tuy nhiên, không vì đó mà họ cảm thấy mặc cảm hay tự tin, ngại ngùng với bạn bè. Họ cho rằng đó là cách để yêu thương, quan tâm vợ con của mình. Đặc biệt, trong cuộc sống những người này hay giúp đỡ vợ con nên gia đình rất hạnh phúc, viên mãn.

Đối với nữ giới 

Tính cách

Nữ giới sở hữu tướng mắt rùa thường có tính cách khá vui vẻ, hòa đồng. Dù họ khá kiệm lời nhưng lại rất nhiệt tình, chu đáo với người khác. Bên cạnh đó, những người này cũng không bon chen, đố kỵ ganh ghét ai cả.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ giới sở hữu tướng mắt rùa thường không có gì nổi bật. Dù không đạt được vị trí cao trong xã hội nhưng cuộc sống của họ lại rất vô tư và thoải mái. Họ là người an phận thủ thường và không bao giờ tham lam những thứ không thuộc về mình. Công việc của họ ổn định, không giàu nhưng cũng không thiếu thốn, khó khăn.

Hôn nhân gia đình

Nữ giới sở hữu tướng mắt rùa thường là tuýp người phụ nữ của gia đình. Họ luôn đặt gia đình, chồng con lên vị trí ưu tiên nên dù bản thân chịu thiệt thòi, vất vả cũng không muốn người thân bên cạnh buồn phiền, lo lắng. Cuộc sống hôn nhân của những người sở hữu dáng mắt này vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Có nên sửa tướng mắt Rùa không?

Nhìn chung, mắt rùa là đôi mắt không được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp hoàn hảo. Đôi mắt nhỏ, tròn, thần thái không sắc khiến cho người khác cảm thấy vô hồn, thiếu khí chất. Vì vậy, việc sửa tướng mắt này được nhiều chuyên gia làm đẹp khuyến khích.Sau khi sửa, bạn sẽ sở hữu một diện mạo mới ấn tượng hơn. Đồng thời, sự thay đổi này giúp bạn cải vận, thu hút nhiều may mắn, tài lộc.