Xem tướng mắt ngưu

Tướng mắt trâu hay còn được gọi là ngưu nhãn là một trong những đôi mắt đẹp với ánh nhìn bí ẩn, điềm tĩnh. Ngoài ra, tướng mắt này còn thể hiện một số mệnh gặp nhiều may mắn, cuộc sống an nhàn, sung túc.

Tướng mắt Ngưu (Mắt Trâu)

Tướng mắt trâu hay còn được gọi là ngưu nhãn là một trong những đôi mắt đẹp với ánh nhìn bí ẩn, điềm tĩnh. Ngoài ra, tướng mắt này còn thể hiện một số mệnh gặp nhiều may mắn, cuộc sống an nhàn, sung túc.

Tổng quan về Tướng mắt Trâu

Mắt trâu hay còn gọi là ngưu nhãn, một dáng mắt phổ biến ở nước ta. Trên khuôn mặt, mắt là yếu tố quyết định đến cái đẹp và sức hút trong cái nhìn của người đối diện. Và theo đánh giá thì dáng mắt trâu không đẹp xuất sắc nhưng nếu biết cách trang điểm thì khuôn mặt của bạn trông thật sắc nét và cuốn hút đấy nhé.

Đặc điểm của tướng mắt Trâu

Khuôn mắt trâu khá lớn Con người to tròn rất rõ, nhưng hơi lồi ra bên ngoài một chút. Nếu bạn nhìn đối diện thì cặp mắt trâu trông thật thần khí, sức hấp dẫn từ đôi mắt trâu khá mạnh. Những cô nàng mắt trâu rất dễ để lại ấn tượng sâu đậm cho cái nhìn của con trai.


Tướng mắt trâu 

Tướng mắt Trâu được coi là xấu hay đẹp?

Mắt trâu không được xem là quý tướng như mắt phượng, mắt rồng nhưng chúng vẫn được đánh giá là một trong những đôi mắt đẹp. Ẩn dưới hàng mi dày cong là đôi mắt to với ánh nhìn điềm tĩnh, đôi chút bí ẩn, hấp dẫn. Đặc biệt, với những bạn gái sở hữu tướng mắt này nếu biết cách trang điểm sẽ rất thu hút bạn khác giới.

Tướng mắt TRâu kết hợp với ngũ quan nào thì sẽ thành đại quý ?

Mắt lồi (nhãn lộ)
Mũi hếch (tỵ lộ)
Môi cong (khẩu lộ)
Tai lộ (nhĩ lộ)
Yết hầu lộ (hầu lộ)
Lông mày dài và thưa.

Vận mệnh của người sở hữu tướng mắt Trâu 

Đối với nam giới

Tướng mắt trâu là một trong những đặc điểm thể hiện tính cách và năng lực của một người đàn ông. Ngoài ra, chúng còn nói lên con đường tình duyên, hôn nhân của họ trong tương lai:

Tính cách
Đàn ông sở hữu dáng mắt trâu thường là người sống rất thân thiện và hòa với mọi người. Lúc nào cũng vui vẻ và cởi mở với người xung quanh, dù lạ hay quen. Điểm nổi bật nhất ở tính cách chàng trai mắt trâu chính là sự hiếu khách. Họ sống lúc nào cũng cho đi nhiều hơn là nhận lại. Nhờ tính cách thân thiện mà chàng trai có rất nhiều mối quan hệ tốt. Điểm đáng khen ở con người chàng trai mắt ngưu nhãn là chân thành và thẳng thắn. Đứng trước mặt người tốt thì họ sẽ đối xử tế, lịch sự. Thế nhưng với kẻ gian manh, xảo trá thì họ thẳng tay đáp trả. Một khi chàng trai mắt trâu nóng giận là bất chấp tất cả để báo thù.

Sự nghiệp 
Bản chất chàng trai mắt trâu khá thông minh và nhanh nhẹn. Vì thế mà chàng trai gặt hái không ít thành tựu trong sự nghiệp của mình. Một phần thành công trong sự nghiệp chính là sự khôn khéo trong giao tiếp của chàng trai mắt trâu. Ngoài xã hội, chàng trai mắt trâu chẳng thua kém ai cả. Loại người nào họ cũng có thể chơi được. Xấu chơi theo kiểu xấu, người tốt chơi theo kiểu tốt. Trong làm ăn cũng thế, chàng trai luôn biết cách cân bằng cảm xúc và suy nghĩ của mình. Với chàng trai mắt trâu thì câu nói “gừng càng già càng cay” là đúng. Những chàng trai có tướng mắt trâu mà có ngũ quan toàn hảo, thân hình đầy đặn rất thích hợp với công việc kinh doanh buôn bán.

Tình cảm hôn nhân
Chuyện tình cảm của chàng trai mắt trâu khá tốt. Với sự khéo léo trong giao tiếp thì chàng trai dễ dàng lấy được lòng tin ở chị em phụ nữ. Phải nói là rất nhiều chị em phải lòng chàng trai mắt ngưu nhãn đấy nhé. Nói không phải điêu, chứ đàn ông mắt trâu khá đa tình đấy. Chị em mà không cẩn thận rất dễ rơi vào lưới tình của chàng ấy. Song về cuộc sống hôn nhân nhìn chung khá viên mãn. Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, nắm tay nhau đến cuối đời.

Đối với nữ giới 

Phần lớn con gái mắt trâu trông khá xinh. Nếu cô nàng biết cách trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng thì nàng trông khá xinh và nhẹ nhàng, trong sáng. Nói về tính cách thì nhìn bề ngoài của cô nàng mắt trâu sẽ có những nhận xét sai lầm về họ. Bởi thực chất cô nàng mắt trâu có tính cách khá là mạnh mẽ. Bề ngoài trông thật mong manh dễ vỡ nhưng bên trong cực kỳ cứng rắn. Một khi đụng chuyện là cô nàng độc lập và tự mình giải quyết tất cả. Cô nàng sống rất thẳng tính, luôn độc lập và không thích sống nương dựa quá nhiều vào người khác.

Công danh sự nghiệp

Với cô nàng có đôi mắt ngưu nhãn kết hợp với tướng ngũ lộ và ngũ trường thì phải nói rằng vận số cực kỳ tốt. Người có tướng thế nào cũng chẳng cần làm gì cũng thành công. Bởi vận may đến với cô nàng cực kỳ tốt. Chuyện chưa làm tới đâu đã thấy thành công.

Đặc biệt, càng về hậu vận thì công việc làm ăn càng thăng tiến, phát tài phát đại. Dù công việc kinh doanh có muôn trùng rào cản và quấy phá của kẻ xấu nhưng mọi thứ cứ tiến triển thuận thành. Nhờ thế mà cuộc sống về già khá giàu sang, sung túc đủ đầy.

Câu chuyện tình cảm của cô nàng mắt trâu khá đẹp. Vốn là người may mắn nên cô nàng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người khác giới. Nhìn chung cuộc sống hôn nhân của cô nàng khá viên mãn. Cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười.