Xem tướng mắt mèo

Trong nhân tướng học, tướng mắt mèo là mắt âm dương trông rất sắc sảo. Những ai may mắn sở hữu đôi mắt này thường rất thu hút người đối diện hay thậm chí là làm điên đảo tâm trí của người khác. Vận mệnh của người tướng mắt mèo (miêu nhãn) cũng rất tốt và sung túc.

Tướng mắt mèo là gì?

Tướng mắt mèo hay miêu nhãn là đôi mắt sắc sảo và thu hút. Dáng mắt mèo tròn, đuôi mắt sắc sảo, lấp lánh, tròng mắt ngả vàng. Về tính thẩm mỹ, mắt mèo là một trong những dáng mắt đẹp, giúp người sở hữu dáng mắt này tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình. Trong nhân tướng học, mắt mèo cũng là một trong những dáng mắt mang lại nhiều điều may mắn, suôn sẻ.

Đặc Điểm của tướng mắt mèo

Đôi mắt to tròn giống mắt cua nhưng đầu và đuôi mắt hơi nhọn.

Mắt có hai mí rõ rệt, phần nhãn cầu trung bình và mắt không bị lộ ra ngoài.

Lòng trắng có chút vàng rất đẹp, trông như lai Tây.

Tròng đen tròn và to, tròng trắng có màu hơi ngả vàng.


Tướng mắt mèo 

Tướng mắt mèo trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, tướng mắt mèo được biết đến là đôi mắt sáng, thường thấy ở những người có vẻ bề ngoài thu hút, trí tuệ thông minh, nội tâm trong sáng. Vận mệnh của những người mang tướng mắt này cũng rất tốt, suôn sẻ, viên mãn.

Người sở hữu tướng mắt mèo có vận mệnh ra sao?

Đối với nam giới 

Tính cách
Nam giới có tướng mắt mèo là người rất thông minh và nhạy bén, tính tình phóng khoáng, rộng lượng và hiếu khách. Chính vì thế, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không màng đến danh lợi, không kể công lao. 

Bên cạnh đó, người nam giới tướng mắt mèo khá nhã nhặn, thanh cao. Họ sống trọng tình nghĩa nên có nhiều mối quan hệ xã hội chất lượng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp. 

Sự nghiệp
Sự nghiệp của những người có dáng mắt mèo tương đối thuận lợi, dễ dàng có được thành công. Bởi lẽ, bản tính họ là người tài giỏi, thông minh, lại có tính cách điềm đạm và cẩn trọng nên họ luôn có định hướng riêng cho bản thân trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Khi phát triển sự nghiệp, có nhiều thách thức đến với họ nhưng nhờ thái độ tốt, sự thông minh nên đến cuối cùng, họ vẫn vượt qua được những khó khăn đó và gây dựng cho mình một sự nghiệp ổn định, có thể nói là thành công. Và khi đã có được thành công đó, họ tiếp tục duy trì, phát triển hơn nữa trong sự nghiệp. Vậy nên càng về hậu vận, cuộc sống của họ càng ổn định, không quá giàu sang phú quý nhưng cuộc sống an nhàn, vật chất đủ đầy không thua kém ai.

Đa phần đàn ông có tướng mắt mèo sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Vì họ là người khéo léo, biết cách ăn nói và tinh tế nên dễ gây được thiện cảm với người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn có hậu vận viên mãn, hạnh phúc đến cuối đời. Tình cảm vợ chồng cũng nhờ đó mà luôn được mặn nồng, con cái ngoan hiền, hiếu thảo. Chuyện hôn nhân hạnh phúc được diễn ra suôn sẻ, không gặp phải bất kỳ bất trắc hay đổ vỡ hôn nhân nào.Càng về hậu vận, tình duyên càng trọn vẹn viên mãn, cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, con cái hiếu thảo, ngoan hiền. Vậy nên đối với người có tướng mắt mèo, chuyện đổ vỡ trong hôn nhân, đứt gánh giữa đường gần như không xảy ra.

Đối với nữ giới

So với nam giới, nữ giới có tướng mắt mèo vận mệnh không quá thuận thuận và suôn sẻ. Theo đó, trong cả tình duyên và sự nghiệp, nữ giới phải nỗ lực hơn rất nhiều mới có được những gì mình mong muốn.

Tính cách
Nữ giới sở hữu tướng mắt mèo không phải là người có ngoại hình quá cuốn hút những ánh mắt lại rất sáng, khiến những người đối diện dễ dàng bị thu hút. Chính ánh mắt này đã khiến cho những chàng trai si mê, hết lòng dành tình cảm, yêu thương cho cô nàng mắt mèo. 

Bên cạnh đó, cô gái có tướng mắt mèo cũng là người hiền lành, rất nhẹ nhàng, cư xử lễ phép với người xung quanh nên được nhiều người yêu quý. Đồng thời, cô nàng nhạy cảm, rất hay mít ướt, thích làm nũng người yêu. 
Tuy nhiên, do bản tính dễ tin người nên nếu gặp phải người không tử tế, cô gái tướng mắt mèo rất dễ bị lừa. 

Sự nghiệp
Đường công danh sự nghiệp của những cô nàng có dáng mắt mèo không được thuận lợi như nam giới. Trong công việc, họ thường gặp trục trặc, dễ dàng dẫn đến thất bại. Vậy nên họ cần cẩn trọng trong việc làm ăn buôn bán, không nên quá tin người, nỗ lực để đường công danh sự nghiệp được sáng lạn hơn. 

Tuy nhiên, nếu sở hữu đôi mắt mèo kết hợp với thân hình to, mặt tròn, da ngăm thì vận số lại vô cùng thuận lợi. Họ có quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, kinh doanh buôn bán gặp nhiều khách hàng, đối tác tốt, về hậu vận có của ăn của để, quyền thế và địa vị xã hội. 

Tình duyên

Cô nàng sở hữu dáng mắt mèo là người có cuộc sống hôn nhân đủ đầy, sung túc và viên mãn. Tuy nhiên, điều này chỉ đến với những cô nàng tướng mắt mèo biết tiết chế cảm xúc của mình, không quá nhõng nhẽo, đòi hỏi từ đối phương. Trong tình yêu, việc này có thể giúp cho cô nàng trở nên đáng yêu và thu hút nhưng trong hôn nhân, nếu cứ mãi nhõng nhẽo sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy mệt mỏi, lâu dần chán nản và dẫn đến cãi vã. Do đó, sau tuổi trung niên, nguy cơ hôn nhân đổ vỡ và phải qua đến đời chồng thứ hai, gia đạo mới yên ổn, cuộc sống mới hạnh phúc viên mãn. 

Trên đây là tổng hợp thông tin về tướng mắt mèo. Theo đó, có thể nhận thấy rằng, tướng mắt mèo có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy nên, người sở hữu tướng mắt này nên cố gắng phát huy điểm mạnh, tiết chế yếu điểm để thay đổi vận mệnh, giúp cho cuộc sống sau này ổn định, sung túc hơn.