Xem tướng mắt lồi

Tướng mắt lồi, tính tình cởi mở, hào phóng khiến những người này luôn được lòng tất cả mọi người, là tâm điểm chú ý của nhiều chàng trai. Do đó, họ luôn được người khác phái tán tỉnh dù đã có gia đình.

Tổng quan về tướng mắt Lồi 

Trong nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên cơ thể như khuôn mặt, mái tóc, đôi mắt, chiếc mũi,…đều ẩn chứa những điều thú vị về cuộc đời chủ sở hữu. Trong đó, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, qua tướng mắt người ta không chỉ nhìn thấy được suy nghĩ trong nội tâm của mỗi người mà còn có thể nhìn thấy được vận mệnh của họ.

Mắt lồi là gì?

Mắt lồi là mắt lộ cả lòng trắng, mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra.  Đôi mắt lồi khiến người khác luôn cảm thấy chủ nhân lúc nào cũng như nhìn trừng trừng vào mình.

Cách nhận biết tướng mắt lồi?

Tương tự như tướng mắt sâu, từ hai mi mắt kẻ một mặt phẳng tưởng tượng tiếp xúc với hai mắt. Nếu nhãn cầu giao với mặt phẳng trên gọi là mắt lộ; nếu nhãn cầu lồi lên trên mặt phẳng trên gọi là mắt lồi.


Tướng mắt lồi 

Một số tướng mắt Lồi thường gặp?

Nhãn cầu hoặc mống mắt lồi ra ngoài, không nên đi xa. Con ngươi lồi ra như một cái túi đựng đất hoặc lồi ra như treo trên mặt, người như vậy chắc chắn sẽ chết trong tù. Mắt lồi nhưng có thần, tròng đen trong và trắng gọi là “mỹ nhân” – mắt xấu nhưng tốt, doanh nhân vẫn có thể phát đạt, sự nghiệp thuận lợi nhưng chịu nhiều rủi ro hoặc tranh chấp với thê thiếp, người tình. Nếu mắt lồi không có uy lực hoặc cũng lộ mắt lộ thần, gọi là “ác nhãn”, chủ nhân rơi vào hình khắc, cả đời phải bôn ba vất vả, khó lập được sự nghiệp và đồng môn. trước nhiều nguy hiểm và hiểm nguy. Mắt lồi, lông mày thưa, chủ về ít con. Nếu lông mày có mà không có thì chủ không có con. Mắt lồi và lộ ra ngoài, chủ xung khắc với vợ con, càng giàu có thì càng viên mãn. Mắt lồi, lộ thần sắc không lộ, chủ nhân ít có nhân duyên với bạn đời, dù rất yêu thương, quan tâm bạn đời nhưng vẫn muốn rời xa. Mắt to lồi, mũi cao và gầy là chủ nhân xung khắc với con cái hoặc không có duyên với con cái. Mắt to tròn sưng húp, mũi nhỏ và nhọn là chủ xung khắc với vợ con. Mắt to, tròn và lồi, chủ nhân hung hăng, khó kiềm chế, bảo thủ chấp trước, nóng nảy.

Người sở hữu tướng mắt Lồi sẽ có vận mệnh ra sao?

Về tính cách 

Những người sở hữu tướng mắt lồi khi mới tiếp xúc sẽ khiến người đối diện cảm thấy lạnh lùng, khó gần. Tuy nhiên, người thân quen sẽ thấy đa phần chủ nhân nét tướng này đều rất thân thiện, nhạy cảm, hòa đồng, dễ chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Do đó, khi gặp khó khăn, rắc rối trong cuộc sống; những người này luôn được người khác tận tình giúp đỡ.

Những người sỡ hữu tướng mắt lồi luôn có ý chí phấn đấu trong cuộc sống, dẫu có trải qua bao khó khăn, gian khổ cũng không bao giờ lùi bước hay đầu hàng số phận mà luôn hướng tới tương lai với tinh thần lạc quan nhất.

Một người có đôi mắt lồi thường rất tức giận và chiếm hữu. Tính cách tham lam của họ đã làm nảy sinh nhiều mâu thuẫn với người khác liên quan đến vấn đề lợi ích cá nhân, gây căng thẳng trong các mối quan hệ xã hội. Một tính xấu nữa của họ là xuề xòa, không dám chịu trách nhiệm: làm sai điều gì, công việc cản trở mà họ vẫn không tỉnh ngộ mà còn tìm mọi cách để đổ lỗi cho người khác.

Họ không tìm ra nguyên nhân thất bại, không chủ động tìm cách khắc phục khuyết điểm để tiến bộ nên khi gặp khó khăn không được ai giúp đỡ. Loại người này thường được mô tả là “tội nghiệp nhưng cũng rất đáng trách”.

Về sức khỏe 

Người sở hữu tướng mắt lồi thường có sức khỏe tốt, thể lực khá dẻo dai, mạnh mẽ. Do đó, họ ít bị ốm đau hay bị bệnh tật hành hạ. Chỉ cần biết tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Phụ nữ khi có tướng mắt Lồi sẽ ra sao?

Người phụ nữ sở hữu tướng mắt lồi là những người có uy tín, tài năng, có tài hùng biện nên cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp lớn, nhanh chóng thành đạt trong công cuộc sống.

Tính tình cởi mở, hào phóng khiến những người này luôn được lòng tất cả mọi người, là tâm điểm chú ý, thu hút của nhiều chàng trai. Do đó, họ luôn được người khác phái tán tỉnh dù đã có gia đình. Nếu không kiên định, khả năng ngoại tình khá cao, khiến cuộc hôn nhân không được kéo dài, bền vững, tình cảm vợ chồng đi xuống, hạnh phúc gia đình tan vỡ. 

 Một người đàn ông có sức chịu đựng cao, bao dung, có tấm lòng vị tha, độ lượng, chịu tha thứ mới có đủ sức bảo vệ và giữ gìn hạnh phúc cho cuộc hôn nhân này.

Đàn ông thì sao?

Đàn ông khi có tướng mắt lồi luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ có tài ngoại giao giỏi, biết tận dụng lợi thế các mối quan hệ, luôn nhiệt tình và đầy năng động. Tính cách này, giúp họ có lợi thế kinh doanh tốt, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, đường tình duyên của chủ nhân nét tướng này thường không được như ý muốn. Hôn nhân của họ hay gặp bất trắc, vợ chồng bất hòa với nhau. Nguyên nhân chủ yếu gây nên những bất hòa này là do tính cách quá phóng khoáng của người chồng. Đôi khi vì cảm xúc cá nhân, vì một chút yếu lòng mà dễ xảy chân vào những mối quan hệ ngoài luồng.

Do đó, để duy trì cuộc sống ổn định, hôn nhân hạnh phúc, chủ nhân nét tướng này cần biết tiết chế những ham muốn cá nhân, sống có trách nhiệm hơn với gia đình.