Xem tướng mắt loan

Theo nhân tướng học thì tướng mắt loan là một tướng mắt đẹp và hiếm gặp. Những bạn nào có tướng mắt loan nhãn sẽ có vận mệnh cực kỳ tốt. Không những viên mãn hạnh phúc trong gia đạo mà còn gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp làm ăn.

Tướng mắt loan là tướng mắt như thế nào?

Trên thực tế, tướng mắt loan là dạng mắt hiếm gặp và thuộc top tướng mắt đẹp. Và theo nhân tướng học cho thấy đây là một tướng mắt đại điện cho sự giàu sang phú quý. Cho nên những bạn nào sở hữu đôi mắt loan nhãn thì xin chúc mừng. Bởi cả đời bạn nhất định sẽ sống trong an nhàn và sung túc đủ đầy. 

Đặc điểm nhận dạng đôi mắt loan nhãn cũng khá đơn giản. 

Nếu bạn chịu khó quan sát đối phương kỹ một chút sẽ nhận biết ra ngay. Cụ thể như sau:

Nói về hình thể thì đôi mắt loan nhãn thuộc loại lớn về nhãn cầu. Song phần đầu và đuôi mắt khá nhọn. Phần phía đầu mắt rất thấp so với phần đuôi mắt. Người có tướng mắt loan sẽ có mí mắt trên đẹp và rõ ràng. Mí trên sẽ dài quá khuôn mắt. Ngược lại, mí mắt dưới đầy đặn và không rõ rệt như mí mắt trên. Nói chung lại, tướng mắt loan có hình dáng mắt hơi dài so với chiều ngang của các tướng mắt khác. Ánh mắt sáng và không thiên lệch về hướng nào cả.


Tướng mắt loan

Vận mệnh của người có tướng mắt Loan 

Đối với nam giới 

Tính cách 
Những bạn nam nào sở hữu đôi mắt loan thường có tính cách khá dễ thương. Trong hoàn cảnh nào, chàng trai cũng gây ấn tượng sâu sắc trong ánh nhìn người khác. Nói chung người nào khá điềm đạm, ôn nhu. Đặc biệt với tính cách hài hước, vui nhộn đã khiến bao cô gái say đắm. Đặc biệt hơn, chàng trai có đôi mắt loan thì sống rất phóng khoáng và chịu chơi. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, người này đều vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Thấy ai khó khăn là giúp đỡ mà không cần báo đáp. Cũng chính vì thế mà họ được rất nhiều người trân quý. 

Sự nghiệp 
Theo nhân tướng học thì tướng mắt loan là tướng mắt đẹp, tướng mắt quý. Những bạn nào sở hữu tướng mắt này nhất định sống sung túc, giàu sang. Chẳng cần bận tâm đến chuyện cơm áo gạo tiền. Bởi khi làm bất cứ thứ gì trong con đường của họ chọn. Người này đều được quý nhân hỗ trợ. Mỗi khi gặp khó khăn, vướng mắc đều có quý nhân hỗ trợ một phần. Cho nên chuyện thành công là điều quá dễ hiểu. 

Tình cảm 
Vốn là người hoạt bát, vui tính nên trong các mối quan hệ. Chàng trai có đôi mắt loan luôn gây ấn tượng, sự chú ý đến các cô gái. Chàng trai này không những thành công trong sự nghiệp mà còn có một tổ ấm viên mãn riêng cho mình. Cuộc sống hôn nhân của của chàng trai mắt loan vô cùng hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng ngọt ngào như lúc ban đầu. Tuy cả hai khá bận rộn với công việc riêng của mình. Thế nhưng họ luôn biết cách điều tiết để cuộc sống gia đình vui hoà thuận, vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Về hôn nhân của họ cũng khá hạnh phúc, viên mãn. Tuy nhiên, cả hai bận rộn mà quên dành thời gian cho nhau thì tình cảm cũng nhanh chóng phai nhạt đi, do đó bạn nên biết cách cân bằng cuộc sống và công việc nhé.

Đối với nữ giới 

Tính cách
Phụ nữ sở hữu mắt loan không chỉ đẹp bên ngoài mà còn có tâm hồn đẹp. Những cô nàng này rất vô tư, trong sáng, đặc biệt luôn nở nụ cười trên môi trông rất quyến rũ. Bên cạnh đó, họ còn có tính cách khá đẹp và luôn biết cách đối xử tốt với những người xung quanh. Chính vì lẽ đó, lúc nào họ cũng để lại ấn tượng tốt trong mắt người khác.

Sự nghiệp
Phụ nữ sở hữu tướng mắt loan đã đẹp, nhưng khi kết hợp với chân mày rậm kéo dài qua mắt thì chứng tỏ họ còn xinh xắn và dễ thương hơn. Thông thường, những người này sẽ rất thành công trong sự nghiệp, nhất là lĩnh vực điện ảnh.

Bên cạnh đó, những bạn nữ sở hữu đặc điểm này kèm theo khuôn miệng cân đối, đôi môi hồng hào, đường nét rõ ràng, có xu hướng nhếch lên khi mỉm cười. Chắc chắn, họ sẽ thu hút được ánh nhìn của người đối diện. Ngoài ra tướng mắt loan còn được ví như tướng phu nhân, vận mệnh phú quý, sống không cần lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Tình cảm
Trong hôn nhân, phụ nữ có tướng mắt loan cũng khá viên mãn. Họ không những thành công trong sự nghiệp mà còn hạnh phúc trong chính cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nếu có mắt loan với lông mày ngắn thì khả năng cao bạn sẽ gặp tai họa, qua tuổi trung niên hứng chịu nhiều đau khổ về tình duyên.Thế nhưng với những bạn nữ có đôi mắt loan nhưng đuôi lông mày ngắn, thưa thớt và mọc rải rác khả năng cao hậu vận sẽ gặp tai họa. Chuyện hôn nhân không viên mãn, bạn đời rất dễ xảy ra chuyện ngoại tình. Qua tuổi trung niên, bạn này sẽ chịu nhiều đau khổ trong chính hôn nhân của mình.