Xem tướng mắt lé

Và theo nhân tướng học thì tướng mắt lé không những không đẹp mà còn xấu của tướng số. Người sở hữu đôi mắt lé thường có cuộc sống cơ cực, khốn khổ cả đời. Làm việc quanh năm chỉ đủ ăn đủ mặc, không giàu sang phú quý như người ta.

Tổng quan về tướng mắt Lé 

Ở nước ta thì tình trạng mắt lé không nhiều nhưng không thuộc dạng quá hiếm. Xét về thẩm mỹ thì con mắt bị lé trông khuôn mặt kém sắc và không gây nhiều thiện cảm cho người bên cạnh. Vì 2 con mắt không cùng chí hướng nên gương mặt có phần sắc sảo và không chân thật cho lắm. Trông gian gian và xảo quyệt sao ấy. Và theo nhân tướng học thì tướng mắt lé không những không đẹp, mà còn rất xấu.Đặc biệt người này lúc nào cũng có 2 hướng đi song song nhau. Lúc nào cũng đứng núi này mà trông núi nọ. Phải nói là người rất tham vọng, luôn đặt mục tiêu lớn cho bản thân.

Đặc điểm của tướng mắt Lé 

Tướng mắt lé thường là 2 con người không thằng hàng và cùng chí hướng. Một bên mắt thì nhìn thẳng, con mắt còn lại nhìn lệch sang một hướng khác. Nói thẳng ra là 2 con mắt nhìn 2 hướng khác nhau. Tùy theo độ lệch của con mắt mà người ta phân loại mắt lé. Độ lệch nhẹ, ít còn hay gọi là mắt lé kim.


Tướng mắt lươn 

Nguyên nhân dẫn đến mắt lé là?

Nguyên nhân chủ yếu khiến bạn bị mắt lé là do bẩm sinh từ trong bụng mẹ. Bên cạnh nguyên nhân đó, các bạn bị lé có thể là do lúc nhỏ hướng nhìn không đúng. Hoặc có thể lúc nhỏ bạn thường hay liếc ngang liếc dọc người khác….

Người có tướng mắt Lé tướng số sẽ ra sao?

Theo nhân tướng học, tướng mắt lé mang đến ý nghĩa không tốt. Ông bà xưa cho rằng ánh mắt lé nhìn hai hướng khác nhau, vì thế là người không có định hướng, tư lợi, tính toán, nhỏ nhen và thiếu trung thực. 

Những người mắt lé thường là người hiểm độc, tâm tà và không được lòng người khác cần nên tránh xa. Đa số còn dùng mọi thủ đoạn miễn sao đạt được điều mình muốn, sống gian xảo và mưu mô vì thế làm cho những người xung quanh cảm thấy mất thiện cảm.

Chủ nhân của tướng mắt lé vì dễ bị người khác dè chừng và không mấy yêu mến nên hay bị buồn lòng, so đo với người khác. Họ cũng bộc lộ rất rõ ràng, yêu ra yêu, ghét ra ghét vì thế họ cũng sẽ gặp nhiều điều khó khăn trong cuộc sống bởi dễ gây mất lòng mọi người xung quanh. 

Trong tình yêu – hôn nhân – gia đình, phụ nữ có tướng mắt lé dù sống rất thủy chung, hết lòng vì chồng con nhưng vẫn cuộc sống không được thuận lợi, dễ xảy ra nhiều xung đột. 

Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác thì những người tướng mắt lé kim tức là cặp mắt nhìn song phương, khả năng nhìn xa trông rộng, được lộc lá trời ban ít người có, công thêm  trường thọ, sống lâu trăm tuổi. Nếu là em bé mới sinh với đôi mắt lé kim thường được xem là người có duyên ngầm, vận số tươi sáng.

Đối với nam giới 

Hầu như đàn ông mắt lé toàn là người thiếu trung thực. Trong cuộc sống, chàng trai này đi đến đâu mọi người né tránh tới đó. Bởi họ lúc nào cũng gian xảo, mưu mô xảo quyệt cả. Mỗi khi chàng trai mắt lé tiếp cận bạn đều có mục đích cả. Nếu không cẩn thận khi chơi thân với chàng trai mắt lé thì người chịu thiệt nhất vẫn là bạn.

Bản chất là người thiếu trung thực, không ngay thẳng lại toàn chứa những điều độc ác trong đầu. Nên hầu như chàng trai này không lấy được lòng tin tưởng của mọi người, nhất là đối tác làm ăn chung. Làm ăn chung với người mắt lé, cả hai cũng bỏ ra công sức như nhau nhưng đến lúc chia lợi nhuận thì chàng ấy luôn giành phần hơn. Thậm chí chàng trai còn dùng thủ đoạn đến dành tất cả. Cũng chính gian xảo này mà chẳng ai dám làm ăn chung với đàn ông mắt lé cả.

Chuyện tình cảm của chàng trai mắt lé không hề tốt đẹp, thuận thành chút nào. Với cái tính thích liếc ngang liếc dọc khiến họ không chiếm lấy tình cảm của người khác giới. Ánh mắt của đàn ông mắt lé trông gian gian sao ấy. Điều này khiến mọi cô gái điều xa lánh. Song về cuộc sống hôn nhân thì chàng trai này rất dễ xảy ra chuyện ngoại tình. Bởi tính khám phá, trải nghiệm của đàn ông mắt lé khá cao.

Đối với phụ nữ 

Phụ nữ mắt lé thường là người khá tính toán và ích kỷ. Làm gì cũng nghĩ cho bản thân, thích dựa dẫm người khác để đem về lợi ích cho bản thân. Đặc biệt là cái tính nóng nảy của cô nàng, cô ấy rất dễ bị kích động. Chỉ cần một chuyện nhỏ cũng đủ khiến nàng nổi quạu và giận cá chém thớt.

Vốn là người sống rất rõ ràng và phân mình. Một khi yêu là yêu hết mình, sẵn lòng cho đi tất cả. Thế nhưng khi biết bạn tình lừa dối, phản bội thì nàng quyết không bỏ qua. Với cái tính mạnh mẽ và độc lập thì cô nàng mắt lé thường dễ đổ vỡ trong hôn nhân. Ít nhất phải trải qua 2 lần đò mới tìm thấy hạnh phúc cho đời mình.