Xem tướng mắt lá răm

Tướng mắt lá răm được đánh giá cao trong phong thủy.Theo nhân tướng học, phụ nữ có đôi mắt lá răm thường là những người phụ nữ có phẩm chất tốt, ôn hòa, được nhiều người yêu mến và có một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Tổng quan về tướng mắt Lá Răm 

Mắt hình lá răm là kiểu mắt có một mí nhưng sẽ to hơn với người có mắt một mí thông thường. Sở dĩ được gọi là mắt lá răm vì dáng mắt này có hình dáng giống như một chiếc lá rau răm nên ông bà ta đã đặt cho cái tên gọi như vậy.

Tướng mắt lá răm được ông bà ta đánh giá rất cao, nó có hình dạng gần giống với mắt phượng nhưng tướng mắt phượng lại có đuôi mắt xếch cao hơn. Ngoài ra, khi nhìn vào người có tướng mắt lá răm thường mang vẻ gì đó buồn và đằm thắm hơn.


Tướng mắt lá răm 

Tướng mắt Lá Răm đẹp hay xấu?

Với quan niệm xưa, tướng mắt này được xem là đẹp và đáng quý, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, theo sự phát triển của xã hội, quan niệm về cái đẹp cũng đã thay đổi. Mặc dù đôi mắt lá răm là nét đẹp mà nhiều người mong muốn, nhưng cũng có không ít người muốn thay đổi dáng mắt này. Thay vì mắt nhỏ như mắt một mí, họ mong muốn có đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng và cuốn hút hơn.

Tướng mắt Lá Răm có được đánh giá cao ở thời nay?

Mắt lá răm đẹp và đáng giá ở xã hội hiện nay hay không thì còn phụ thuộc vào quan niệm của từng người. Và dù sở hữu dáng mắt như thế nào thì điều quan trọng nhất vẫn là một tâm hồn đẹp, làm nhiều việc thiện và sống có ích trong xã hội. Một người có tướng mắt đẹp nhưng tâm hồn không tốt, làm nhiều việc sai thì cũng không có ích. Ngược lại, một người có tướng mắt chưa hoàn thiện nhưng biết làm việc tốt thì chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến và thành công hơn.

Tướng mắt Lá Răm khi kết hợp cùng một số ngũ quan trên khuôn mặt 

Mắt lá Răm cùng lông mày lá Liễu

Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu hai đặc điểm mắt lá răm và lông mày lá liễu là người sinh ra đã được hưởng cuộc sống giàu sang, vượng khí. 

Những người này không chỉ có ngoại hình nổi bật mà còn thu hút người đối diện bởi tính cách thật thà, gần gũi với tất cả mọi người xung quanh. Họ không những chăm chỉ mà còn tài tăng và giỏi giang ở nhiều lĩnh vực nên có được sự công nhận, tín nhiệm từ mọi người. Nhờ đó, họ nhanh chóng có được vị trí vững vàng trong cơ quan khi còn rất trẻ. Càng về sau con đường sự nghiệp lại càng thuận lợi, không gặp trở ngại. 

Đường tình duyên của người này cũng không gặp trắc trở khi luôn được đối tượng của mình yêu thương, chiều chuộng. Hơn nữa, nhờ biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp nên gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Luôn có của ăn của để, con cái ngoan ngoãn, được hưởng phước về già.

Mắt lá Răm cùng với gò má cao 

Có đặc điểm này thì người mang được định sẵn đơn độc, tình duyên cũng không được viên mãn như mọi người.

Tuy nhiên, những người mắt lá răm gò má cao lại được bù đắp bởi sự tinh tế, nhanh nhạy hơn người. Ở họ thấy được sự tài trí, thông minh, biết nắm bắt cơ hội, đặc biệt trong kinh doanh. Do đó, sớm có được được những thành tựu nhất định.Họ biết nắm bắt vận may, phát triển để gặt hái được thành công. Trong tập thể, họ luôn nắm vai trò trung tâm, người đại diện cho quyết định của cả nhóm.

Mắt lá Răm cùng tướng trán dô

Xét theo Nhân tướng học thì những người có mắt hình lá răm và trán dô thường là người tính toán chi ly, ki bo. Dù là người ngoài hay người thân quen trong nhà, người có tướng mắt lá răm cũng đều rất chặt chẽ trong chuyện tiền nong. Đây cũng là những người có tham vọng lớn, họ có thể làm bất cứ chuyện gì thậm chí là dẫm đạp lên người khác để đạt được thành công cho mình.

Vận mệnh của người mang Tướng mắt Lá Răm 

Đối với nữ giới 

Về tổng quan thì phụ nữ có tướng mắt hình lá răm thường là những người có tính cách ôn hòa và khéo léo. Họ biết cách nhún nhường và luôn cân bằng cảm xúc với những người xung quanh. Mặc dù dáng mắt này đối với phụ nữ không được coi là hoàn hảo nhưng lại có sự thu hút đặc biệt với người đối diện bởi sự sắc sảo gợi chút u buồn.

Đối với nam giới 

Tính cách

Đàn ông mắt lá răm thường rất cởi mở, tháo vát, tinh tế, biết nắm bắt tam ý của người khác và sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi cần. Tính cách của người đàn ông tương tự nữ giới có đặc điểm này. Họ đều là người trung thực đáng để bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng và chia sẻ mọi điều.

Sự nghiệp

Nhờ có nhiều điểm tốt trong tính cách nên đàn ông mắt lá răm thường giao thiệp rộng rãi có nhiều bạn bè. Họ thu hút không chỉ người khác phái mà cả người cùng phái cũng có cảm tình. 

Có lẽ điều đó khiến họ nhận được nhiều sự giúp đỡ mỗi khi lâm vào cảnh khốn khó. Hơn nữa, các mối quan hệ xung quanh đều mở ra cho họ cơ hội phát triển về sự nghiệp. Ở độ tuổi rất trẻ, người đàn ông đã có sự thăng tiến nhanh chóng nhờ vào năng lực bản thân.

Càng về hậu vận, địa vị của nam giới trong xã hội ngày càng cao và tạo ra nhiều dấu ấn đặc biệt. Họ nhận được sự ngưỡng mộ từ người khác khi có cả tiền bạc và sự nghiệp.

Tình duyên

Những người đàn ông mắt lá răm thường là người tử tế, chân thành, và nghiêm túc trong chuyện tình cảm.  Họ biết cách yêu thương, nâng niu và chiều chuộng phụ nữ. Thế nên họ có mối quan hệ tốt đẹp với người yêu, ít khi nào xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn lớn. Bước vào cuộc sống hôn nhân, nam giới là chỗ dựa vững chắc cho vừa vợ, biết nhu biết cương đúng lúc. Nhờ đó gia đạo hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.