Xem tướng mắt hợi

Tướng mắt hợi là tướng mắt cho thấy người sở hữu là kiểu người thô lỗ, ngu ngốc không được hưởng phúc.

Thế nào là tướng mắt Hợi?

Tướng mắt Hợi hay còn được gọi tướng mắt Lợn, tướng mắt này có ánh nhìn mờ đục, xung quanh mắt thì sưng húp, thường hay có động thái gườm gườm người khác,có nhiều nếp gấp mở rộng và rõ ở cả trên lẫn dưới khuôn mắt, Ngữ sâu và ngắn. Tròng đen và lòng trắng không rõ, vì toàn thể tròng đen, lòng trắng và đồng tử bị lớp màng mỏng như sương mù bao phủ.


Tướng mắt lợn 

Tướng mắt Hợi có đẹp không?

Đặc điểm của đôi mắt lợn tương tự như mắt dê. Kiểu mắt này có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, mí mắt khá dày, ánh nhìn trầm mặc, buồn bã, không phân định rõ ràng chủ kiến. Người có kiểu mắt này tính tình hung hãn, bảo thủ, chỉ chăm chăm lợi ích cá nhân. Vì vậy cả ở trong thẩm mỹ và nhân tướng học tướng mắt Hợi này không hề đẹp, bên cạnh đó nó cũng đem  lại những điềm không tốt làm ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của chủ nhân sở hữu.

Vận mệnh của người sở hữu tướng mắt Hợi 

Những người sở hữu tướng mắt gian xảo như tướng mắt Hợi đa phần đều lòng dạ nham hiểm, sống vụ lợi, sẵn sàng chà đạp lên người khác. Nhìn qua thần mắt của những người này, đôi mắt thường không sáng, thần mắt không ổn định, hay láo liên, trợn ngược. Dưới đây là một số điểm hình về thần mắt của những người có tướng mắt Hợi 

Mắt bị lệch: Tròng đen ở hai bên mắt không đều nhau
Ánh mắt vô lực, không sáng, hay trong tình trạng lờ đờ, mơ màng
Ánh mắt đảo điên, tròng đen liếc lên xuống liên tục
Ánh mắt lấm lét hoặc rũ xuống

Bản chất ánh mắt là cửa sổ tâm hồn nên khi nhìn vào đôi mắt, người ta có thể đoán được phẩm chất của một người. Với một người có đôi mắt gian xảo, bản tính của họ đã được nhân tướng học phân tích rõ. Vậy nên những người sở hữu đôi mắt này cần biết cách tiết chế bản thân để không gây hại cho người khác. Đồng thời, khi tiếp xúc với những người sở hữu dáng mắt này, cần cẩn trọng để tránh gặp phải những điều không đáng có.

Người sở hữu đôi mắt lợn có tính tình thô bạo, làm việc hung ác mà không cân nhắc lợi hại. Chính vì thế, tướng người này dễ phạm tội, bạc phúc, nửa sau cuộc đời sống để sám hối trong tù tội.Tướng mắt hợi mà không có thần được xếp vào loại bất thành tựu.

Người có cặp mắt tướng mắt hợi là kẻ có tâm tính thô bạo, không biết cân nhắc lợi hại. Nếu Ngũ Quan toàn hảo thì cũng có thể có một thời gian phú quý nhưng bạo phát bạo tàn dễ phạm tội mà tan hoang cơ nghiệp, nguy đến bản thân.

Tướng mắt hợi thuộc loại mắt lộ (khoảng đầu và đuôi mắt rất sâu so với giữa).
Tướng mạng này thích hợp với người hình Hoả. Chỉ trong trường hợp này tướng mắt Hợi mới đắc cách và có thể bạo phát được nhưng rồi kết cục chẳng lành.

Tướng mắt là một cửa sổ phản ánh tính cách và số phận của mỗi người. Mỗi dáng mắt mang một thông điệp riêng, từ mắt phượng đến mắt hí. Tuy nhiên, chúng ta không nên chỉ dựa vào nó để đánh giá hoặc phán đoán một ai đó. Đôi mắt có thể kể nhiều điều, nhưng nhớ rằng mỗi người đều có khả năng thay đổi và vượt qua giới hạn. Hãy khám phá những bí mật mà đôi mắt muốn chia sẻ và đồng thời, luôn giữ tâm trí mở lòng.