Xem tướng mắt hoa đào

Theo văn hóa của người dân Á Đông, đào hoa nhãn được đánh giá là đôi mắt đào hoa, ẩn chứa sức quyến rũ mê hoặc. Những người sở hữu đôi mắt này dễ dàng thu hút người khác giới và luôn trở thành tâm điểm trong đám đông.

Tổng quan về tướng mắt Hoa Đào 

Trước hết có thể nói, đây là một tướng mắt đẹp. Đặc điểm dễ nhận thấy là hình mắt dài, không có mí mắt hoặc có nhưng mờ, đầu và đuôi nhọn. Phần đuôi mắt có phần cong lên một chút, khi cười mắt híp lại như hình trăng lưỡi liềm. Khi nhìn vào người có đôi mắt này, người đối diện cảm thấy như ánh mắt lung linh như giọt nước, luôn đưa đẩy, mỉm cười với họ, như truyền đạt tâm tư qua ánh mắt.

Nụ cười với đôi mắt hoa đào gợi cảm giác ấm áp, quyến rũ. Được ví như “thỏi nam châm” hấp dẫn mọi người, đặc biệt là người giới khác. Ai cũng khao khát sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và biểu hiện cảm xúc tuyệt vời qua đôi mắt này.

Mắt hoa đào xấu hay đẹp trên phương diện khác nhau

Mắt hoa đào có thể đẹp hay xấu tùy vào cảm nhận và nhìn nhận của mỗi người. Tuy về nhân tướng học, người sở hữu mắt đào hoa không được đánh giá cao, thường gặp nhiều thị phi, sóng gió và tâm bất ổn.

Về thẩm mỹ, mắt hoa đào được nhận xét là không đẹp do thiếu nếp mí và điểm nhấn cho gương mặt. Có nên sửa mắt hoa đào hay không phụ thuộc vào cảm nhận và sự hài hòa tổng thể của từng người.


Tướng mắt hoa anh đào 

Vận mệnh của người sở hữu tướng mắt Hoa Đào 

Theo nhân tướng học, nam nữ có “mắt đào hoa” thường mang tính cách và vận mệnh trái ngược nhau. Nam giới đối diện nhiều khó khăn nhưng tình cảm phát triển. Phụ nữ thì sống ổn định hơn.

Đối với nam giới 

Họ là những người diễn đạt khéo léo, thu hút các cô gái bằng câu chuyện quyến rũ. Tính cách ôn hòa, tinh tế, thân thiện, đồng thời quan tâm và giúp đỡ người khác. Điều này khiến họ được nhiều người yêu thương.

Công danh sự nghiệp

Những người đàn ông có mắt hoa đào yêu thích sự sáng tạo nhưng không có tài năng nổi trội. Họ thường phụ thuộc vào may mắn hoặc sự giúp đỡ của người thân.

Trong công việc, họ phụ thuộc vào người khác, luôn gặp khó khăn và cảm thấy chơi vơi. Nếu gặp áp lực, họ dễ dàng nản lòng và từ bỏ. 

Con đường tình duyên

Đàn ông có đôi mắt hoa đào dễ dàng thích người khác giới nhưng nhanh chóng chán, không chân thành, thiếu chung thủy. Họ có xu hướng muốn chiếm hữu người đó, dục vọng cao. 

Vì vậy, những người này gặp khó gặp thuận lợi trong tình duyên, thường kết hôn muộn. Trong hôn nhân, họ cũng phải kiềm chế dục vọng, tính lăng nhăng để hôn nhân thuận lợi.

Đối với nữ giới 

Phụ nữ có mắt hoa anh đào đa phần đều xinh đẹp, dung nhan tuyệt trần, tính tình thông minh, nhạy bén. Luận giải đường sự nghiệp tốt nhưng hôn nhân gặp nhiều trắc trở, dễ vướng thị phi. 

Phụ nữ sở hữu đào hoa nhãn có tính cách thông minh, nhạy bén, tinh tế nên được nhiều người yêu mến, kết thân. Vẻ ngoài của họ toát lên nét đẹp sang chảnh, kiêu sa và kiều diễm, thu hút rất nhiều người khác giới.

Điểm yếu lớn nhất trong tính cách của những người này là cái tôi cao, luôn xem mình là nhất và không lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh. Nếu không thay đổi tính cách này sẽ dễ gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong công việc và sự nghiệp.

Nhìn chung, đường sự nghiệp của phụ nữ có đào hoa nhãn tương đối khởi sắc. Họ sẽ thành công khi theo đuổi con đường nghệ thuật và giải trí và được nhiều quý nhân giúp đỡ. 

Tuy nhiên, để đạt được thành tựu nổi trội, phụ nữ có đào hoa nhãn cần biết tiết chế tính cách tự cao, tự mãn, cố chấp quá mức của mình. Điều này vừa giúp công việc của họ thuận lợi hơn vừa tránh được thị phi không mong muốn. 

Nhưng họ nhiều mưu mẹo, tranh đoạt, cuộc sống riêng gặp rắc rối, hay phải bận lòng lo nghĩ. Những cô nàng này rất bướng bỉnh, hiên ngang đương đầu thử thách, không khuất phục.

Con đường tình duyên

Phụ nữ có “mắt đào hoa” cũng có dục vọng cao, sẵn lòng giành giật người mình thích. Họ thay đổi nhanh, dễ từ bỏ đối tác nếu gặp người phù hợp hơn. Tình duyên không suôn sẻ, nhanh chán và dễ tan vỡ.