Xem tướng mắt hổ

Tướng mắt hổ được đánh giá cao trong nhân tướng học. Người có tướng mắt hổ đôi mắt sáng, thông minh, nhạy bén, trí tuệ siêu phàm.

Tổng quan về tướng mắt Hổ

Tướng mắt hổ là đôi mắt to, hắc bạch phân minh, tròng đen có pha sắc vàng. Khi mở to hết cỡ, đồng tử của mắt kéo dài. Đồng thời, phần mi dưới của tướng mắt cọp rõ ràng, mi trên ngắn hơn đuôi mắt. Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mắt hổ có tính tình thẳng thắn, cương trực và vô cùng quyết đoán.

Đặc biệt, người có tướng mắt hổ được biết đến là vô cùng thông minh sắc sảo, trí tuệ hơn người khiến những người xung quanh phải nể phục. Bên cạnh đó, họ cũng là người có ý chí, luôn muốn bản thân phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành mục tiêu đặt ra. Do đó, người có tướng mắt này thường có sự nghiệp phát triển, thành công và giàu có.


Tướng mắt hổ 

Ý nghĩa các tướng mắt Hổ trong nhân tướng học 

Trong thuật xem tướng mắt, mắt hổ được phân thành nhiều loại, mang đến ý nghĩa khác nhau:

Mắt hổ đục tròn

Mắt hổ đục tròn là tướng mắt đầy tham vọng, không bao giờ thỏa mãn với cuộc sống hiện tại. Đôi mắt thường to, tròn và hơi đục. Tròng đen nằm ở phía trên, tròng trắng tập trung ở phía dưới. Những người có dáng mắt này cần cố gắng, kiên trì nhiều hơn để đạt được những gì mình mong cầu.

Trong chuyện tình cảm, những người có đôi mắt mang những đặc điểm này nên rõ ràng và quyết đoán hơn, không được yếu mềm, không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp của mình để cuộc sống sau này tốt hơn, thành công hơn. Nếu không, cả đời sẽ phải sống trong đau khổ, tuyệt vọng, oán trách, không có cơ hội thành công.

Mắt hổ có sắc đỏ 

Đôi mắt hổ có sắc đỏ có đặc điểm tròng trắng hơi đỏ. Theo tướng số học, người sở hữu đôi mắt với phần tròng trắng có sắc đỏ chính là tà khí đã xâm nhập vào trong cơ thể. Chính vì thế, họ đa phần là những người dễ nóng giận, tính tình cương trực nên hay xung đột với người khác, làm việc gì cũng khó thành công. 

Theo đó, khi mang đặc điểm nhân tướng này, bạn nên cẩn trọng trong công việc, không nên lao vào những dự án lớn để tránh rắc rối, xui xẻo. Thay vào đó, hãy đi từ những công việc nhỏ nhất, trau dồi thêm kiến, rèn luyện khả năng kiềm chế cảm xúc để hạ cái tôi của mình xuống, từ đó tránh được những điều không tốt xảy đến với bản thân.

Mắt hổ có vách mắt rõ ràng 

Mắt hổ có vách mắt rõ ràng mang đặc điểm như: mắt to tròn, hai mí rõ ràng, phía dưới có bọng mắt lớn. Theo nhân tướng học, người có tướng mắt hổ này sống hòa nhã với mọi người xung quanh, tính tình thân thiện, tốt bụng nên được nhiều người yêu quý. Đặc biệt, những người này rất trọng chữ tín. Theo họ, nếu đã hứa thì phải làm, không bao giờ thất hứa với người khác.

Mắt hổ có tròng đen- trắng rõ ràng 

Mắt hổ có tròng đen trắng rõ ràng mang đặc điểm như: đôi mắt to, dài, lòng đen trắng rõ ràng. Đây được xem là tướng mắt phú quý, trường thọ. 

Theo đó, người sở hữu đôi mắt hổ tròng đen trắng rõ ràng là một người rất thành công trong công việc và cả trong cuộc sống. Bản tính của những người này vô cùng tài năng, có ý chí, hoài bão lớn. Chính vì thế, họ luôn có kế hoạch rõ ràng cho tương lai, luôn nỗ lực để đạt được những gì họ mong muốn.

Mắt hổ sáng có hồn 

Đôi mắt hổ trong sáng, có hồn với nhân trung rộng, tròng đen lớn, ánh mắt trong sáng, có hồn, thần thái rạng ngời. Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu về nhân tướng học, những người này thường có đặc điểm hơn người, trí tuệ siêu phàm, có hoài bão lớn và ý chí mạnh mẽ. Họ luôn có kế hoạch cho tương lai, làm tới đâu thắng tới đó, công danh sự nghiệp rộng mở.

Họ cũng là người vô cùng tốt bụng, sống bao dung, hay làm việc thiện nên được người đời kính trọng, yêu quý. Về sau, họ được hưởng phúc đức do chính mình gây nên, sống trường thọ, hạnh phúc, sung túc bên con cháu khi về già.

Vận mệnh của người có tướng mắt Hổ

Với nam giới có mắt hổ 

Nam giới có tướng mắt này thường là những người có tính cách tốt, thân thiện và sống hòa đồng với những người xung quanh. Trong các mối quan hệ, họ luôn biết cách để lấy lòng người khác, mang đến cảm giác thoải mái, vui vẻ khi trò chuyện cùng họ. 

Điểm đặc biệt của những người có tính cách này là họ sống rất tình cảm, hiếu thảo với bố mẹ, quan tâm đến gia đình, yêu thương con cái hết mực. 

Sự nghiệp của nam giới tướng mắt hổ thuận lợi, phát triển, nhất là khi phát triển bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật. Bởi những người này rất tài năng, không quá giỏi về trí tuệ nhưng lại vô cùng khôn khéo, nhiều tài lẻ. Vì thế, họ dễ dàng lấy được lòng tin từ những người bên cạnh, sự yêu quý của công chúng.

Chuyện tình cảm của những người nam giới tướng mắt hổ tương đối thuận lợi, cuộc sống gia đình viên mãn hạnh phúc. Họ là mẫu người chồng lý tưởng mà các chị em nên lựa chọn. Bởi lẽ, họ luôn dành cho người bạn đời của mình, con cái tình cảm sâu sắc, chăm lo, vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Với nữ giới có tướng mắt hổ 

Nữ giới có dáng mắt hổ được đánh giá là tính cách nhu hòa, nết na. Những cô nàng mắt hổ luôn có thái độ sống tốt, đối xử tử tế với những người xung quanh, biết kính trên nhường dưới, đối nhân xử thế. Chính vì vậy, trong các mối quan hệ, nữ giới có tướng mắt này luôn được mọi người yêu quý, tin tưởng.

Nữ giới có dáng mắt hổ phù hợp với công việc làm ăn buôn bán, kinh doanh nhiều hơn. Với bản tính khéo léo trong ăn nói, khôn ngoan trong cách giao thương giúp cho việc buôn bán càng về sau càng suôn sẻ, phất lên như diều gặp gió.

Chuyện tình duyên của nữ giới tướng mắt hổ khá tốt. Dù tính tình đa nghi do bản thân sống rất lý trí nhưng chính lý trí này giúp cô nàng tìm kiếm được đúng người để kết duyên vợ chồng. Do đó, cuộc sống hạnh phúc viên mãn, chồng con luôn là chỗ dựa vững chắc giúp cho cô nàng vững tâm để phát triển sự nghiệp.