Xem tướng mắt hình hạc

Nhìn chung, số mệnh của những người có tướng mắt hạc không quá tốt nhưng cũng có nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ được nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống tình cảm hạnh phúc, viên mãn. Tuy không quá giàu sang, phú quý nhưng không khó khăn và chật vật, có hậu vận an nhàn.

Tướng mắt Hình Hạc là gì?

Mắt hạc là một trong những kiểu mắt đẹp, tuy không được đánh giá cao như mắt phượng về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số, nhưng kiểu mắt này nói đến chủ nhân là những người có số mệnh an nhàn, tình cảm luôn đủ đầy. Đặc điểm của kiểu mắt này nổi bật như sau:

Mắt trên có 2 nếp mí trông rất đẹp kéo dài đến gian môn.
Mắt dưới có 1 nếp mí, hai bờ mắt trên và dưới võng xuống. 
Phần đuôi mắt hơi ngắn và cao vọt lên, nhọn ở đầu mắt và đuôi mắt. 
Tròng đen và tròng trắng phân minh rõ ràng trông rất long lanh, trong sáng và có thần sắc tươi tắn.


Tướng mắt hình hạc 

Tướng mắt Hình Hạc có đẹp không?

Nếu nói về thẩm mỹ thì đôi mắt hình hạc không hề đẹp nhé. Thế nhưng vận số của chủ nhân dáng mắt này lại cực kỳ tốt. Số của khổ chủ là số hưởng, cuộc sống thiêng về bình yên, viên mãn hạnh phúc. Cuộc sống không nghèo cũng không giàu, nhưng được cái hạnh phúc bên cạnh người thân yêu của mình. Trên thực tế thì người sở hữu tướng mắt hình hạc không quá phổ biến. Cho nên việc nhận biết dáng mắt này cũng có phần khó khăn một chút.

Có nên thay đổi tướng mắt Hình Hạc không?

Nhìn chung, mắt hạc không phải là kiểu mắt được đánh giá tốt tướng như mắt phượng. Dù vậy, kiểu mắt này vẫn được ưu ái và có nhiều người yêu thích, bởi có thể coi đây là biểu tượng của đời sống tinh thần, nói lên chủ nhân là người có cuộc sống tình cảm phong phú mà người người phải ngưỡng mộ.

Vận mệnh của người sở hữu tướng mắt Hình Hạc 

Đối với nam giới 

Tính cách
Đàn ông sở hữu đôi mắt hình hạc thường là người ưa thích cuộc sống yên bình, thanh tĩnh. Điểm nổi bật nhất của con người đàn ông này chính là tài ăn nói. Chàng trai luôn khéo léo trong ngôn từ của mình, cho nên điều khiển cuộc chuyện khá là hay, khiến người nghe hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Một trừ trong tính cách chàng trai này chính là cảm xúc lên xuống thất thường. Dễ hành động theo hứng chứ không có căn cứ hay kế hoạch gì cụ thể cả. Mỗi khi gặp chuyện buồn là chàng ấy nổi nóng và bực bội, trút cơn giận lên người bên cạnh một cách vô tội vạ.

Công danh sự nghiệp 
Trong công việc làm ăn thì chàng trai mắt hình hạc luôn có ý chí kiên cường và dứt khoát. Một khi đã bắt tay vào làm việc là chàng ấy quyết tâm thực hiện cho bằng được. Dù có khó khăn bao nhiêu chàng ấy cũng quyết làm cho bằng được. Dù có thất bại chàng trai ấy cũng bằng lòng, bởi họ làm vì đam mê. Điểm đáng khen ở chàng trai mắt hạc chính là luôn tự lực cánh sinh. Không thích dựa dẫm vào bất cứ ai. Những lúc vấp ngã, chàng trai luôn tự vực dậy và bước một mình về phía trước. Người này có cá tính rất kiên định, đã nói là làm, vận mệnh tuy không quyền quý nhưng sự nghiệp nhìn chung. Sống đủ đầy, hạnh phúc bên người thân yêu.

Hôn nhân của người đàn ông mắt hạc
Các chàng trai mắt hạc dễ làm cho người bạn đời bị tổn thương, do họ khó kìm chế trong cơn nóng giận. Tình cảm bị sứt mẻ và hay có những trận cãi vã nếu các chàng trai không kiểm soát được lời nói của mình. 

Những người đàn ông mắt hạc nên tìm kiếm người bạn đời có tính cách hiền dịu, biết thông cảm và chia sẻ. Ngoài ra, để đời sống hôn nhân vững bền thì các bạn nam nên thay đổi tính cách của mình, biết kiểm soát lời nói và hành động trong lúc không vui.

Đối với phụ nữ 

Những bạn gái mắt hạc có đời sống vui vẻ, hôn nhân hạnh phúc được nhiều người yêu quý. Sự nghiệp tuy không rực rỡ nhưng cũng ổn định, chăm sóc được cho đời sống của mình.

Tính cách của các cô nàng mắt hạc
Những bạn gái sở hữu đôi mắt hình hạc là người vui vẻ, hòa đồng. Họ luôn mang lại tiếng cười cho những người xung quanh nên được mọi người yêu thích. Tuy vậy, các bạn gái này cũng khá là thù dai nếu như có ai đó gây chuyện, xung đột với họ. 

Các bạn gái mắt hạc rất chân thành, tốt bụng, nhưng yêu ghét rất rõ ràng. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè trong lúc cần, nhưng cũng có thể trả thù nếu như người đó chơi xấu với họ.

Công danh – sự nghiệp của phụ nữ mắt hạc
Nhìn chung, đường công danh – sự nghiệp của các bạn nữ mắt hạc có phần ổn định, kiếm tiền đủ chăm lo cho cuộc sống của mình. Họ không thích mạo hiểm và có tầm nhìn nên sự nghiệp không phát triển ở đỉnh cao, nhưng vẫn có công ăn việc làm như bao người. 

Hậu vận của những bạn gái mắt hạc ổn định, sống thảnh thơi, tuy không giàu sang nhưng cũng đầy đủ. Họ có đời sống tình cảm hạnh phúc, sung túc bên gia đình, không có nhiều xung đột và bất hòa.

Chuyện tình cảm của nàng mắt hạc khá là tốt. Tuy giai đoạn yêu đương, nàng chịu nhiều cay đắng và tủi nhục. Thế nhưng sau vài lần thất bại, nàng đã khôn ra, sáng suốt ra. Cuộc sống hôn nhân của nàng khá tốt, nàng thuộc tuýp người của gia đình. Nên lúc nào cũng được bạn đời xem trọng và yêu thương. Cả hai cùng nắm tay nhau đến cuối đời nếu cả hai cố gắng vun đắp tổ ấm của mình.v