Xem tướng mắt hầu

Tướng mắt Hầu khi được hội tụ đủ các đặc tính hình thể tức là thân hình có nhiều nét phảng phất giống khỉ mà lại có mục quang thực sự ẩn tàng thì được coi là loại mắt quý hiếm.

Vậy tướng mắt Hầu là gì?

Tướng mắt khỉ hay còn gọi là hầu nhãn chỉ những đôi mắt có lòng đen lớn và lấn át lòng trắng.Đồng thời, hai mí mắt trên và dưới sẽ xếp chồng lên nhau, so với mắt phượng thì bề ngang của mắt khỉ rõ rệt hơn rất nhiều.

Tướng mắt Hầu hợp với gì?

Dựa vào bộ tướng cách đặc biệt trong nhân tướng học thì người tướng mắt khỉ hợp với ngũ lộ và ngũ đoản, cụ thể:

Ngũ lộ: Có nghĩa là 5 thứ lộ cụ thể hơn chính là mắt lồi, mũi hếch, tai lộ, môi cong và yết hầu lộ.

Ngũ đoản: Có nghĩa là 5 thứ ngắn cụ thể hơn chính là đầu ngắn, thân ngắn, mặt ngắn, tay chân và chân ngắn.

Nếu người sở hữu tướng mắt khỉ kết hợp với tướng trên thì sẽ gặp được nhiều may mắn kể cả đường công danh sự nghiệp đến cuộc sống hôn nhân và gia đình. Đặc biệt, một đôi lông mày có chiều dài và độ rộng hài hòa sẽ giúp chủ sở hữu xóa bỏ được vận xui và có quý nhân phò trợ.

Ngược lại, nếu không kết hợp với những tướng kể trên thì người mắt khỉ chỉ là một người vô cùng tầm thường, không làm nên việc lớn và xảo trá. Khi tướng mắt phối hợp với các bộ vị tốt thì sẽ hóa giải được vận hạn và điềm xấu trong sự nghiệp mang lại điều may, điều lành cho người sở hữu.

Tuy nhiên, nếu biết thay đổi và tu tập bản thân, làm nhiều việc thiện thì chắc chắn sẽ nhận được “quả ngọt”.


Tướng mắt hầu 

Vận mệnh của người mang tướng mắt Hầu 

Với nam giới 

Tướng mắt khỉ (hay còn được gọi là hầu nhãn) ở nam và nữ giới sẽ phản chiếu những điểm khác nhau về tính cách, sự nghiệp và tình duyên. Dưới đây là những luận giải cụ thể về vận mệnh nam giới mắt khỉ.

Tính cách

Đàn ông sở hữu tướng mắt khỉ thường có tính cách rất trung thực, chân thành và thẳng thắn. Họ là người ăn nói ngay thẳng không câu nệ và không sợ mất lòng bất kỳ ai. Đồng thời, họ còn được dự đoán là sở hữu sự thông minh tài trí nhưng không sử dụng cho mục đích chính đáng.

Điểm mạnh của người mắt khỉ chính là tâm lý, biết quan sát nét mặt của đối phương. Đối với các mối quan hệ bạn bè thì họ luôn chơi hết mình nhưng nếu có ai đó không thành thật, chơi xấu thì họ sẽ thẳng tay ra đòn đáp trả.

Nam giới mắt khỉ được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp, tuy sở hữu trí thông minh vượt bậc nhưng họ lại không có tính kiên nhẫn nên khó có thể thành công.

Bên cạnh đó, chủ nhân của tướng mắt này thường không lựa chọn con đường làm ăn chân chính, thay vào đó họ sẽ đi đường tăm tối để nhanh chóng đạt được mục đích cá nhân.

Vì vậy, nếu không tính toán kỹ lưỡng thì họ rất dễ sa ngã và vướng vào pháp luật, kiện tụng. Nhìn chung, đàn ông mắt khỉ cần phải cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn nghề nghiệp của mình để tương lai được tươi sáng và khởi sắc hơn.

Tình cảm, hôn nhân

Về phương diện hôn nhân, người sở hữu tướng mắt khỉ thường không được viên mãn. Một phần là do tính cách xảo trá và háo sắc nên họ không tìm được tình yêu chung thủy. Ngoài ra nam giới mắt khỉ còn có rất nhiều tính xấu và hay liếc mắt đưa tình với nhiều cô gái xung quanh nên dễ tan vỡ trong chuyện tình cảm.

Với nữ giới 

Tính cách

Nữ giới tướng mắt khỉ sở hữu tính cách xảo trá nhưng tài ăn nói khéo léo, có sức thuyết phục cao nên hầu như mọi người đều tin tưởng. Điều đặc biệt trong tính cách của họ là thích phiêu lưu và trải nghiệm khám phá thế giới bên ngoài. Đồng thời, do tính cách có đôi phần mạnh mẽ nên được nhiều người nể phục.

Sự nghiệp

Trên phương diện làm ăn thì nữ giới mắt khỉ được đánh giá là không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và gian nan. Có thể nói những trắc trở trên con đường sự nghiệp của họ là điều không thể thiếu nhưng cũng chính vì vậy mà họ càng nỗ lực vươn lên, do đó trong tương lai sẽ có vận mệnh tốt đẹp.

Tình cảm, hôn nhân

Phụ nữ mắt khỉ có tính cách rất nóng nảy và ương bướng nên rất hay xảy ra xung đột với nửa kia của mình. Tuy nhiên sau những trận cãi nhau thì họ sẽ dần hiểu nhau hơn nên thời trung vận về sau sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.