Xem tướng mắt hai mí

Tướng mắt 2 mí là dáng mắt được coi là tiêu chuẩn của cái đẹp và quyến rũ nhất trong thẩm mỹ. Chúng sẽ giúp cho đôi mắt trông to tròn, sáng ngời và cực kỳ thu hút. Hơn nữa, mắt hai mí còn mang lại cho gương mặt vẻ thanh thoát, trẻ trung và duyên dáng hơn.

Tổng quan về tướng nét mắt hai mí  

Mắt hai mí được hình thành do những nếp gấp ở mí mắt (mí mắt là phần mô và cơ bên trên mắt, phần mô này có thể kéo lên, sụp xuống theo sự chỉ đạo của cơ quan thần kinh). Người có nếp gấp rõ nét trên mí mắt thì gọi là mắt 2 mí. Tuy nhiên mắt hai mí đẹp hay xấu thường không được đánh giá theo một hướng chắc chắn bởi nó  còn phải phụ thuộc vào các yếu tố khác trên khuôn mặt để đánh giá một cách tổng thể và khách quan nhất.


Tướng mắt hai mí 

Luận giải vận mệnh người mang tướng mắt hai mí

Phụ nữ khi mang nét tướng hai mí

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu dáng mắt 2 mí không chỉ có vẻ đẹp quyến rũ và cuốn hút mà còn mang trong mình những phẩm chất tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của những người phụ nữ này ngay sau đây nhé.

Về tính cách

Phụ nữ có mắt 2 mí là những người có duyên từ trong ra ngoài. Họ luôn tỏ ra vui vẻ, lạc quan và biết tận hưởng cuộc sống của mình. Họ không để cho những khó khăn hay phiền muộn ảnh hưởng đến tâm trạng và luôn nghĩ về những điều tích cực. Nhờ vậy, những cô nàng này luôn giúp cho không khí xung quanh trở nên sôi động và thoải mái.

Ngoài ra, phụ nữ có mắt hai mí cũng rất thông minh và linh hoạt. Họ là người biết cách giao tiếp và xử lý tình huống khó xử một cách rất hiệu quả. Đặc biệt là những người này còn có bản lĩnh thuyết phục và lôi kéo được lòng tin của người khác một cách dễ dàng. Họ luôn biết cách tự tin và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy mà họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng.

Về sự nghiệp 

Phụ nữ mắt hai mí là người dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Những người phụ nữ này mang vẻ đẹp ưa nhìn và thanh lịch, và họ cũng luôn mang lại những ấn tượng tốt cho người xung quanh, đặc biệt là khách hàng. Trên hết những cô gái này cũng rất biết cách làm việc nhóm, biết cách phân chia công việc để làm sao công việc được tiến triển và đạt kết quả cao nhất. Đa số khi mang tướng mắt hai mí họ luôn chăm chỉ, sáng tạo và không ngại đối mặt với những thử thách khó khăn hơn.

So với các dáng mắt khác, phụ nữ mắt 2 mí có lợi thế lớn trong con đường công danh sự nghiệp. Họ có thể tiến xa hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn vì tính cầu tiến. Những người phụ nữ này không chỉ làm việc để kiếm tiền mà còn để theo đuổi niềm đam mê lớn lao của cuộc đời.

Về tình duyên

Trong phong thủy, phụ nữ mắt 2 mí là những người may mắn trong tình yêu. Họ không chỉ có vẻ đẹp cuốn hút mà còn có trái tim ấm áp và chung thuỷ, luôn dễ dàng chiếm được tình cảm của đối phương. Những người phụ nữ này luôn yêu thương chồng con hết lòng và biết cách chăm sóc gia đình. Vì thế họ chính là những người bạn đời lý tưởng cho bất kỳ ai.

Với họ thì cuộc sống hôn nhân tình cảm gia đình chính là niềm vui lớn nhất của họ. Họ biết trân trọng và bảo vệ tình yêu của mình và không để những yếu tố không tốt ảnh hưởng đến gia đình.

Đàn ông khi sở hữu tướng mắt hai mí 

Về tính cách

Đàn ông sở hữu mắt 2 mí đều, cân đối thường là người có tính cách tự tin, năng động và giàu tính sáng tạo. Họ luôn muốn khám phá những điều mới lạ và thử thách bản thân trong môi trường mới, cố gắng phát huy hết mọi thế mạnh của bản thân.

hững người đàn ông này có khả năng giao tiếp và lãnh đạo rất tốt. Họ biết cách thu hút và giữ chân được người khác bằng sự hòa đồng, cởi mở và duyên dáng của chính mình. Đó chính là lý do vì sao những người đàn ông mắt 2 mí rất được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng.

Về sự nghiệp

Nam giới mắt 2 mí cũng luôn biết cách làm chủ lời nói và hành động của bản thân. Đó chính là lý do vì sao họ rất ít khi mắc phải sai lầm. Hơn nữa, những người này luôn kiên định với ý kiến và quyết định của bản thân. Họ cũng chăm học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm để phát triển tốt hơn.

Với sự thông minh và nhạy bén, những người đàn ông mắt 2 mí có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp và chịu được áp lực cao trong công việc. Vì thế chẳng mấy khó hiểu khi con đường sự nghiệp của họ rất thuận lợi và thành công. Đặc biệt, đàn ông mắt 2 mí còn rất dễ đạt được các vị trí cao trong công việc và có uy tín trong lĩnh vực của mình.

Về tình duyên

Những người đàn ông sở hữu mắt 2 mí đều rất chu đáo và biết cách chăm sóc, chiều chuộng vợ con. Họ luôn coi gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, không ngại làm mọi thứ để tổ ấm được trọn vẹn.

Đặc biệt, với sự khéo léo của mình, những người đàn ông này có khả năng gây dựng niềm tin và sự gắn kết với bạn đời. Vì thế nên cuộc sống hôn nhân của họ ít xảy ra cãi vã hay xung khắc, tạo dựng thành công tổ ấm giàu tiếng cười, sự ấm áp và viên mãn.

Tướng mắt hai mí ẩn 

Tướng mắt hai mí ẩn là kiểu đôi mắt có hai mí nhưng không hiện một cách rõ ràng, lúc hiện lúc ẩn. Ní hai mắt ẩn có thể có ở  một hay cả hai bên mắt.

Về vận số của những người có mắt hai mí ẩn được luận đoán như sau:

Với tính cách thì họ là những người thích sống thu mình, họ rất giỏi trong việc che giấu cảm  xúc của mình, học sống nội tâm và vô cùng khó đoán.

Bởi vậy họ sẽ không tâm sự bất cứ chuyện buồn vui hay san sẻ với người khác.

Dù có lối sống thu mình, ẩn dật,song những người này lại thuộc tuýp người thông minh, vì thế mà con đường công danh của họ cũng rất ổn định. Với cách thu mình với lối sống một mình, họ không mấy khi có các mối quan hệ bạn bè hay là những mối quan hệ xã giao, vậy nên họ cũng không mấy được lòng những người xung quanh. 

Những mối quan hệ xung quanh của họ thường rất bình thường hoặc có thể là không có nhưng họ lại rất thu hút đối phương khi sở hữu tướng mắt hai mí ẩn. Vì vậy mà họ có thể được coi là đào hoa, đa tình. Vậy nên chuyện hôn nhân gia đình sau này với họ cũng không phải chuyện dễ dàng gì.