Xem tướng mắt gấu

Những người sở hữu tướng mắt Gấu thường có bản tính nóng vội lại bảo thủ nên hậu vận thường không mấy tốt đẹp nếu may mắn biết cách tu sửa tâm tính, lấy được người tốt thì khả năng hậu vận còn được nương nhờ con cháu, nếu không thì cô quạnh cả đời.

Tổng quan về tướng  mắt Gấu 

Theo đánh giá của mọi người thì người có đôi mắt hùng nhãn – mắt gấu khá buồn và ướt át. Cặp mắt lúc nào cũng trông buồn bã, giống như kiểu thiu thiu buồn ngủ vậy. Thoáng nhìn qua, chủ nhân cặp mắt gấu trông như không có sức sống vậy. Lúc nào cũng như người mất hồn, thơ thơ thẩn thẩn, làm gì cũng không nên hồn cả. Cũng chính đôi mắt này mà nhiều người e ngại không dám giao những công việc quan trọng cho họ làm. Và trong nhân số học cũng thế, tướng mắt gấu không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn tướng số. Người sở hữu cặp mắt hùng nhãn thường xuyên rước họa vào bản thân. Dẫu người này đã cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi xui xẻo, nạn tai.

Đặc điểm của tướng mắt Gấu 

Người có mắt gấu thường có khuôn mắt lớn, có nhiều nét giống như mắt heo vậy. Điều đặc biệt ở tướng mắt gấu chính là mỗi bờ mắt chỉ có một mí. Cuối mí mắt dưới giao với đuôi mắt. Lúc nào trông ánh mắt gấu cũng mờ ảo không có thần sắc gì cả.


Tướng mắt gấu 

Nên sửa mắt Gấu hay không?

Tuy nhiên cái đẹp trong thẩm mỹ và cái đẹp trong nhân tướng có khái niệm hoàn toàn khác nhau bởi vậy phẫu thuật thẩm mỹ không xấu nhưng chưa chắc đã thay đổi vận mệnh và có khi còn làm mệnh xấu hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ làm thay đổi bề ngoài chứ bản tính vẫn không hề thay đổi do đó nếu bạn thấy những người phẫu thuật xong sự nghiệp lên hương thì đơn giản là họ thay đổi dần tâm tính, sống cởi mở và tự tin hơn nên đạt được thành tựu tốt hơn. Còn rất nhiều người phẫu thuật xong không có gì thay đổi thậm chí còn tệ hơn bởi “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời” tâm tính không thay đổi thì có phẫu thuật thành tiên cũng không thể đem lại kết quả tốt.

Bởi vậy dù là tướng mắt gấu hay nhiều tướng mắt khác được quan niệm là xấu thì việc đầu tiên cần làm là tu tâm dưỡng tính điều đó sẽ làm cho bản thân mình trở nên đẹp và tốt hơn. Tất nhiên có thể sử dụng cả thêm phẫu thuật thẩm mỹ tuy nhiên tự thân vẫn là trên hết.

Vận  mệnh của người có tướng mắt Gấu 

Cũng như mắt heo người có tướng mắt gấu được xếp vào loại bất thành tựu, phối hợp với bất kì loại hình thể nào cũng không thay đổi được cá tính và mạng vận. Người có mắt gấu là người đần độn, vụng về nên làm việc gì cũng hỏng, lại thêm tính cố chấp bảo thủ, không phân biệt đúng sai nên càng làm càng sai. Mắt có tia máu đỏ càng chứng tỏ người này vô cùng hiếu thắng, tham lam, nóng vội có khả năng phạm tội, rước họa vào thân. Trong thuật xem tướng mắt người ta gọi những người này là “hữu dũng vô mưu” chỉ biết dùng sức giải quyết vấn đề chứ không biết suy nghĩ trước sau nên làm gì cũng hỏng dễ bị kẻ xấu lợi dụng, kích động, dèm pha làm điều sai trái.

Những người làm chủ nếu sử dụng những người mang tướng mắt gấu này nên nhẹ nhàng phân tích chỉ ra cái đúng cái sai bởi họ chỉ ưa nịnh, nếu to tiếng rất có thể xảy ra cãi vã, lớn hơn là động chân động tay.

Người sở hữu tướng mắt gấu là người chỉ đâu thì đánh đó, họ rất làm được việc nếu như người chủ hiểu tính và biết cách sử dụng người. Bản chất họ không phải người xấu tuy nhiên nóng tính cộng bảo thủ thành ra nếu để họ làm việc một mình sẽ rất khó làm nên chuyện.

Nam giới khi có tướng mắt Gấu 

Tính cách của chàng trai mắt gấu nhìn chung cũng khá tốt. Chỉ một tội là quá lề mề, lúc nào cũng chậm chạp so với người ta. Bẩm sinh chàng trai này khá thông minh, giỏi tính toán nhưng cái tính rất chậm chạp. Với người khác người ta đã hoàn thành xong nhiệm vụ, còn họ cứ tà tà mà đi. Một tính xấu ở chàng trai mắt gấu chính là vô tư vô lo. Lúc nào chàng trai mắt gấu cũng bình tĩnh, cứ để mọi việc trôi qua một cách tự nhiên. Dẫu biết sự việc phía trước có trục trặc đó nhưng họ không thèm xử lý trước. Đụng chuyện chàng trai mới nhảy lên mà lo, thế nhưng tới đó thì không còn kịp nữa. Mọi việc đã xong xuôi hết rồi. Nói chung con đường sự nghiệp của chàng trai mắt gấu vô cùng tệ hại. Không những không gặt hái thành công cho bản thân mà còn mang lại vô số phiền phức cho người bên cạnh. Làm ăn chung với chàng trai mắt gấu sớm muộn gì cũng rước họa vào thân. Vốn bản chất là chậm chạp lại không biết lo nên làm gì cũng thất bại. Nếu cố gắng và hoàn thiện bản thân hơn thì cuộc sống của chàng trai mắt gấu vẫn ổn. Đủ cái ăn cái mặc nhưng không thuộc top người giàu sang phú quý.Tình yêu của chàng trai mắt gấu khá tốt. Tuy nghèo, không giàu vật chất nhưng may mắn chàng trai được một người vợ cực kỳ tâm lý. Cả hai luôn cố gắng và vun đắp cuộc sống gia đình. Con cái ngoan hiền và hiếu thảo.

Nữ giới khi sở hữu tướng mắt Gấu 

Con gái sở hữu đôi mắt gấu thường là người đa sầu đa cảm. Trông nàng lúc nào cũng buồn bã và đau khổ cả. Mặc dù nàng hội tụ rất nhiều tính cách tốt. Thế nhưng ánh mắt của cô nàng mờ ảo không có thần sắc gì cả. Điểm tốt nhất của cô nàng mắt gấu chính là luôn hy sinh cho người khác, đặc biệt là gia đình của mình. Tuy vận số của họ không tốt nhưng cô nàng luôn vun vén để tổ ấm của mình luôn sung túc và đủ đầy. Công danh sự nghiệp Công việc làm ăn của cô nàng mắt gấu nhìn chung cũng khá tốt. Thế nhưng nếu muốn đạt những thành tựu nổi bật và đặt chức cao hơn nữa thì chắc không thể. Bởi đôi mắt buồn quá, ánh mắt mơ hồ, không có thần sắc gì cả.

Nói về hôn nhân gia đình thì cô nàng mắt gấu thật sự là một người kém may mắn. Mặc dù nàng đã cố gắng tạo ra kinh tế cho gia đình. Cố gắng hòa nhập với mọi người, cố gắng cải thiện ánh mắt buồn bã của mình… Nhưng bạn đời của nàng không thuộc top người chồng tốt. Dẫu lấy nhầm chồng, thường xuyên mang lại tủi nhục và đau khổ nhưng cô nàng không chọn cách chia ly, rời bỏ người chồng của mình. Cô nàng luôn cố gắng chịu đựng, cố gắng vun vén để gia đình có thể đoàn tụ và sum vầy đầy đủ.