Xem tướng mắt dê

Những người sở hữu tướng mắt dê thường được đánh giá là không đẹp và có vẻ không đáng để tin cậy. Họ là người mưu mô, xảo quyệt và luôn nhìn người khác với ánh mắt xảo trá, gian ác. Ánh mắt của những người này toát lên vẻ sắc bén cùng sự dâm dê nên dễ khiến cho người khác cảm thấy e ngại trong giao tiếp.

Vậy tướng mắt Dê là như thế nào?

Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu tướng mắt dê thường không đáng tin cậy, thích quan sát và phán xét người khác. Vận mệnh và tướng số của họ cũng không tốt, thường gặp điều xui xẻo trong cuộc sống.

Đặc điểm của tướng mắt Dê

Cách nhận biết tướng mắt dê ở đàn ông và phụ nữ khá đơn giản, dễ dàng. Theo đó, một số đặc điểm để nhận biết tướng mắt dê như sau:

Có hình dạng tròn, đầu mắt hơi nhọn và đuôi mắt thì lớn.
Mí mắt trên dài, rõ còn dưới thì không rõ ràng.
Tròng mắt có màu đen hỗn tạp, đen ít vàng nhiều.
Đồng tử có vẻ mờ.
Nhãn cầu có kích thước nhỏ, tròng mắt trắng có nhiều và hơi đục.

Nhìn chung, điểm nổi bật nhất ở người có đôi mắt dê chính là phần đầu nhọn và phần đuôi to tròn, thường có từ 2 3 nếp mí nhưng hơi ngắn, trong trắng có màu hơi đục. Tuy có bản tính hiền lành nhưng do bề ngoài hơi thô kệch và ánh mắt không mang theo vẻ thiện chí nên thường lận đận trong tình duyên.


Tướng mắt dê

Tướng mắt Dê tốt hay xấu?

Theo quan niệm phong thủy, của người phương Đông thì mắt dê được đánh giá tướng mắt xấu. Tuy nhiên đa phần người sở hữu tướng mắt này thường có điểm xuất phát tốt, gia đình giàu có và được kế thừa khối tài sản từ gia đình nhưng đến giai đoạn trung niên thì lại tiêu tan sản nghiệp rơi vào cảnh nghèo khó.

Chủ sở hữu tướng mắt dê thường không có chí tiến thủ và tư duy hạn hẹp nên không định hướng rõ ràng cho tương lai cũng như trong công việc, ngoài ra còn dễ bị người khác lợi dụng làm tiêu tán hết tất cả tiền bạc. Vì vậy thời trung vận trở về sau phải sống trong cảnh túng quẫn, khó khăn chật vật.

Không những vậy, người mắt dê thường có tính cách ích kỷ, chi li và không trung thực. Vì những điểm này nên họ không được người khác tin tưởng, đến khi gặp nguy nan cũng không được ai ra tay tương trợ.

Vận mệnh của người sở hữu tướng mắt Dê

Đối với nam giới 

Đàn ông sở hữu tướng mắt dê thường không đáng tin cậy. Những người này thường hay làm phiền và thích trêu ghẹo phụ nữ. Họ nói rất nhiều và háo sắc nên thích trêu chọc, quyến rũ phụ nữ một cách không trung thực.

Những người này thường thả thính mọi lúc mọi nơi mà không bao giờ để ý đến tình huống, ngữ cảnh xung quanh. Trong các mối quan hệ, họ không đáng tin một chút nào. Họ có tính cách khá dâm dê và háo sắc nên bạn bè đều e ngại khi gắn bó lâu dài.

Chủ nhân của tướng mắt dê được dự đoán là khó đạt được thành tựu trong kinh doanh, mặc dù có xuất phát điểm tốt hơn người khác nhưng do bản tính xảo trá nên rất khó thành công.

Đàn ông sở hữu tướng mắt dê thường thất bại trong kinh doanh do có suy nghĩ rất cổ quái và khác biệt. Vì vậy mà dù có nhiều tài sản thì vẫn sẽ bị bào mòn qua thời gian, sau đó lụi tàn.

Theo nhân tướng học, đàn ông mắt dê là loại người ham mê sắc đẹp, thích trêu ghẹo phụ nữ nên đường tình duyên gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Người mắt dê được đánh giá là háo sắc, không chung thủy nên trắc trở trong tình duyên. Nếu họ không thay đổi tính cách này của mình thì sẽ luôn tan vỡ trong tình yêu.

Đa phần họ yêu chỉ vì tình dục nên thường xuyên bị thu hút bởi người đẹp hơn, thú vị hơn. Nam nhân tướng mắt dê được nhận xét là không quá coi trọng chuyện tình cảm đối với bất cứ ai, việc chung thủy trong tình yêu là điều vô cùng xa xỉ với họ. Vì vậy nếu phụ nữ yêu phải đàn ông có tướng mắt này thì chắc chắn sẽ thường xuyên rơi nước mắt và đau khổ rất nhiều.Sau khi kết hôn, nếu tính háo sắc không được kiểm soát sẽ khiến vợ chồng dễ cãi vã dẫn đến ly tán. Thông thường, những người này chỉ quan tâm đến tình dục còn tình yêu và tình cảm là điều họ không xem trọng. Do đó, cuộc sống hôn nhân của họ dễ tan vỡ.

Đối với nữ giới 

Mắt dê ở đàn ông được nhận xét là không tốt, vậy tướng mắt dê ở nữ giới được dự đoán như nào? Dưới đây là những giải đáp cụ thể về vận mệnh phụ nữ mắt dê:

Không giống như đàn ông, phụ nữ sở hữu tướng mắt dê thường rất hòa đồng và sống thân thiện với mọi người. Họ luôn mang lại niềm vui, sự thoải mái và lạc quan đến bạn bè, đồng nghiệp. Những người này sống rất cởi mở và không khó tính. Tuy nhiên, khi gặp vấn đề họ sẽ sử dụng mọi biện pháp để đáp trả kẻ thù của mình một cách quả quyết.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt dê có tư duy hạn hẹp, thiếu khả năng nhìn xa trông rộng và không có ý chí tiến bộ. Họ chỉ thích ở yên một chỗ nên sự nghiệp ngày một đi xuống. Nếu không cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân thì cuộc sống của họ càng trở nên khốn khổ và thiếu thốn.Nhược điểm làm bản thân nữ giới tướng mắt dê không thành công trong sự nghiệp chính là thích dựa dẫm vào người khác, không có sự tiến bộ trong công việc nên thành quả ngày càng đi xuống. Nếu trong tương lai họ không khắc phục điều này thì sẽ có cuộc sống khó khăn và thiếu thốn hơn.

Tương tự như đàn ông, phụ nữ mắt dê rất háo sắc và không chung thủy. Họ rất dễ bị thu hút bởi người đẹp hơn nên việc tìm kiếm tình một đêm là đều thường xuyên diễn ra. Nếu họ không cải thiện điều này trong tương lai thì sẽ khó tìm được cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn.