Xem tướng mắt cá

Nhìn chung, người sở hữu tướng mắt cá này tạm ổn, vừa nhìn. Nếu kết hợp với đôi mi dài cong cộng với cặp chân mày sắc nét thì tổng thể gương mặt sẽ cân đối và hài hòa hơn.

Thế nào là tướng mắt Cá?

Tướng mắt Cá hay còn được gọi là Ngư Nhãn, Tướng mắt ngư: Hình dáng mắt khá đều đặn, Ngư Vĩ chẻ làm thành hai nhánh trông giống như đuôi cá. Hai mí mắt rõ, dài và đầu trông như giao nhau. Mắt lộ và lúc nào cũng ướt mà lại không sáng, ánh mắt nhìn có vẻ bất định lúc xa lúc gần.

Đặc điểm của tướng mắt Cá 

Nếu quan sát kỹ thì bạn sẽ nhận biết rõ tướng mắt ngư nhãn ngay. Cụ thể như sau: Mắt ngư nhãn có hình dáng mắt khá đều đặn Ngư Vĩ chẻ làm thành 2 nhánh trông như đuôi cá vậy Hai mí mắt trên và dưới rất rõ và dài. Hai đầu mắt trông như giao nhau Mắt hơi lộ và trông lúc nào cũng ướt, long lanh.


Tướng mắt cá 

Vận mệnh của người mang tướng mắt Cá 

Theo nhân tướng học thì người có tướng mắt cá có vận mệnh khá ổn. Tuy không thuộc tuýp người quá may mắn nhưng vẫn gặt hái một ít thành tựu trong sự nghiệp của riêng mình. Nhìn chung nếu có cố gắng thì cuộc sống ổn định, gia đạo bình yên. Song nếu khổ chủ có dáng mắt cá mà đi kèm là miệng rộng, đôi môi thâm đen thì vận số khốn khổ vô cùng. Cả đời vất vả, bươn chải để kiếm kế sinh nhai. Lập nghiệp ở phương xa với có cái ăn sung túc, đủ đầy. Nếu không cố gắng thì khổ chủ chỉ đủ ăn, quanh năm vất vả bằng nghề lao động chân tay.

Đối với đàn ông 

Thường đàn ông mắt cá sống khá là tình cảm. Chàng trai này lúc nào cũng vui vẻ, thân thiện và cởi mở với mọi người xung quanh. Đặc biệt tính tình của chàng trai này rất là thẳng thắn, có sao nói vậy chẳng sợ mất lòng ai cả. Nhất là chàng trai không thích nói vòng vo, nói là nói thẳng vào vấn đề. Một điểm nổi bật ở chàng trai mắt cá chính là tự lập, không thích dựa dẫm người khác. Mọi thứ chàng trai này đều tự muốn đi lên bằng đôi chân của mình. Mặc dù đôi lúc chàng trai rất mệt mỏi và gục ngã cần lấy đôi bàn tay của bạn bè, người thân. Nhưng cuối cùng họ quyết định chọn 1 mình đi trên con đường đã chọn.

Với ý chí kiên cường, mạnh mẽ của bản thân, chàng trai mắt ngư nhãn gặt hái không ít thành tựu trong cuộc sống. Thế nhưng vì yếu thế, hơi lạc lõng trên thương trường nên chàng trai đôi lần vấp ngã. Những cú ngã ấy đã mang lai không ít bài học quý báu cho chàng trai. Nếu cố  gắng hơn nữa thì sự nghiệp của chàng trai mắt ngư nhãn không chỉ có như thế. Phải nói là thành công rực rỡ nếu chịu khó mở lòng và chia sẻ mọi thứ với người xung quanh. Đừng cố chấp, bảo thủ cứ ôm khư khư một mình. Không phải việc nào làm một mình cũng thành công đâu nhé.

Theo nhân tướng học thì chàng trai mắt ngư nhãn không thọ lâu, sức khỏe suy yếu, sinh nhiều bệnh tật. Nếu không giữ gìn sức khỏe thì việc chia ly sớm xảy ra với gia đình. Song chuyện tình cảm lại không mấy thuận lợi. Với cái tính sống hướng nội cộng với tính kỹ lưỡng thì chuyện mâu thuẫn vợ chồng khó tránh khỏi. Hậu vận những người đàn ông này dễ bệnh tật và cô độc.

Đối với phụ nữ 

Tính cách 
Con gái có tướng mắt cá thường là người có tính cách khá tốt. Không những tốt tính mà còn tốt tâm, mỗi khi ra đường nhìn thấy người khó khăn mà nàng giúp đỡ mà không suy nghĩ gì cả. Điều đáng khen ở nàng chính là cho đi nhiều hơn là nhận lại. Thế nhưng có một cái tính mà mọi người không ai thích ở cô nàng mắt cá chính là thích hóng hớt chuyện của người ta. Chuyện của thiên hạ, việc gì nàng cũng tỏ như ban ngày. Đặc biệt hơn thế là thích phóng đại sự thật. Cho nên, trong các mối quan hệ, mọi người ít khi tâm sự hay chia sẻ với nàng mắt cá. Nếu chơi thân với cô gái có dáng mắt cá thì mọi người có phần e dè một chút. 

Công danh sự nghiệp

Người con gái có dáng mắt ngư nhãn thường có tuổi thơ yên bình, gia đình khá giả, cuộc sống đủ đầy, sung túc viên mãn. Thế nhưng khi trưởng thành, cô nàng sở hữu cái tính tiểu thư. Thích điều khiển người khác nhiều hơn là tự mình làm, cho nên sự nghiệp của cô nàng bất ổn lên cao xuống thấp không ổn định chút nào.

Nếu cố gắng thì cuộc sống về hậu vận khá an nhàn và sung túc. Thế nhưng cần thay đổi tâm tính của bản thân hơn, đừng can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác. Đặc biệt chịu khó lắng nghe ý kiến của người bên cạnh. Đừng luôn cố chấp cho rằng bản thân là nhất là đúng hoàn toàn.

Tình duyên gia đạo

Theo tướng số thì người phụ nữ có đôi mắt cá dễ bị chuyện tình cảm hấp dẫn. Chuyện nàng và người khác giới phát sinh tình cảm ngoài luồng là chuyện bình thường. Nói chung nàng rất dễ phạm vào vận đào hoa, chuyện tình 1 đêm rất dễ xảy ra với cô nàng đôi mắt cá. Thế nhưng nếu biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, nàng sẽ là người vợ đảm đang, hết lòng hết dạ chăm sóc chồng con