Xem tướng lông mày xếch

Tướng lông mày xếch khá hiếm gặp nhưng cũng rất dễ nhận biết. Dựa vào tướng lông mày này, chúng ta có thể luận đoán được vận mệnh, tính cách, công danh sự nghiệp hay tình duyên gia đạo của chủ nhân. Đặc biệt, những yếu tố này có sự khác nhau giữa nam giới và nữ giới có dáng lông mày xếch.

Tổng quan về tướng lông mày Xếch

Lông mày xếch là kiểu lông mày có phần đuôi mọc vểnh cao về phía vùng thái dương, giúp tạo thành khuôn chân mày có hình dáng dốc nghiêng và cao rộng. Về bề ngoài, phần đuôi của lông mày xếch có màu đen rậm càng dần về đuôi. Còn tại đầu chân mày, màu lông mọc khá thưa nhạt và sợi lông mảnh hơn.

Nhìn chung, dáng lông mày xếch thuộc kiểu chân mày sắc sảo và độc đáo, có thể thấy ở cả nam và nữ. Đặc biệt là các đấng mày râu khá chuộng kiểu chân mày mạnh mẽ và nam tính này.

Tướng lông mày Xếch đẹp hay xấu?

Theo quan niệm từ xưa, người có hàng lông mày xếch thường là người có tướng lãnh đạo, người có chức vụ và danh vọng cao, vì vậy họ được nhiều người kính nể. Tuy nhiên, gương mặt của người có lông mày xếch cũng khá cứng nhắc, dữ tợn, mưu mô và có cảm giác khó gần gũi khiến người đối diện phải dè chừng.

Nhưng sự thật khi sở hữu lông mày xếch chứng tỏ chủ nhân là kiểu người có khí chất mạnh mẽ, kiên cường và quyết đoán. Họ có tham vọng trong cuộc sống, luôn nhìn nhận mọi vấn đề cực kỳ thực tế và nhanh nhạy. Vì vậy, họ dễ dàng thành công trong công việc nhờ khả năng và sự nỗ lực của bản thân.

Riêng về thẩm mỹ, dáng mày xếch vô cùng sắc sảo giúp tôn lên phong cách khỏe khoắn và cuốn hút của người sở hữu. Tuy đây không phải dáng chân mày thời thượng và mới lạ nhưng nó mang đến vẻ đẹp riêng biệt và không “đụng hàng” với những kiểu chân mày đơn thuần.


Tướng lông mày xếch 

Nhận biết tướng lông mày Xếch

Dáng lông mày này không quá phổ biến nhưng rất dễ nhận diện. Người có tướng lông mày này là phần đuôi lông mày vểnh lên hướng về phía thái dương. Đây chính là nét tướng biểu thị cho việc chủ nhân luôn muốn và luôn nghĩ mình không phụ thuộc vào người khác.

Tướng lông mày Xếch phù hợp với kiểu khuôn mặt nào?

Đặc điểm của lông mày xếch có phần khá dữ tợn và sắc sảo nên không phải khuôn mặt nào cũng cân được dáng lông mày này. Sự thật chỉ có một vài dáng mặt phù hợp với kiểu chân mày xếch, cụ thể được chúng tôi liệt kê dưới đây.

Khuôn mặt vuông: Chân mày xếch cực kỳ phù hợp với dáng mặt vuông, nó giúp tôn lên lợi thế gương mặt góc cạnh vô cùng quyến rũ và cá tính. Do tỷ lệ của gương mặt vuông khá lớn nên những kiểu chân mày cong, dài và xếch nhẹ như chân mày xếch rất “ăn ý” với khuôn mặt này.

Khuôn mặt tròn: Đây là dáng mặt có độ dài và ngang bằng nhau, khuôn mặt có phần hơi bầu bĩnh và trẻ con. Thế nhưng, kiểu lông mày xếch cá tính vẫn rất hài hòa khi kết hợp với dáng mặt này. Đuôi lông mày xếch cao giúp khuôn mặt sáng và cuốn hút hơn khi nhìn từ mọi góc mặt.

Khuôn mặt trái tim: Đặc điểm của mặt trái tim có phần trán cao rộng và cằm nhọn. Vì vậy khi sở hữu chân mày kiểu xếch giúp toát lên vẻ đẹp sang chảnh và độc đáo của dáng mặt trái tim.

Đàn ông khi sở hữu tướng lông mày Xếch sẽ ra sao?

Về tính cách 

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu cặp chân mày xếch có tính cách vô cùng mạnh mẽ, kiên cường và hùng dũng. Không bao giờ chấp nhận chịu thua bất cứ việc gì. Đặc biệt cái tôi của họ rất cao, lúc nào cũng cho bản thân là đúng.

Người đàn ông có tướng mày này thường không dùng lời lẽ để thuyết phục vấn đề. Thay vào đó họ dùng hành động bạo lực để giải quyết xảy ra theo cách riêng của mình. Không những thế lòng tự trọng rất cao, một khi không ưa thì họ bất chấp xử đẹp.

Về công danh sự  nghiệp

Bản chất người đàn ông này rất thông minh, có nét tướng làm quan. Bởi thế đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng, tiền của vật chất đong đầy rủng rỉnh. Tuy nhiên tính cách quá nóng nảy khiến mọi việc vượt khỏi tầm tay.

Sự nghiệp có lúc thành công nhưng rồi lại đánh mất. Nhưng người này không chịu thua, luôn cố gắng tranh giành mọi thứ tốt đẹp về bản thân mình. Việc gì càng khó khăn càng khiến người này phấn đấu không ngừng.

về đường tình duyên 

Song đó, đường tình duyên của tướng đàn ông lông mày xếch cũng rất tốt đẹp. Họ là người chồng, người cha trụ cột của gia đình gương mẫu và đầy yêu thương. Thế nhưng họ cũng khá gia trưởng nhưng bản chất hoàn toàn chung thủy với tình yêu.

Dù cuộc đời có bao sóng gió nhưng đối với người đàn ông tướng mày xếch cho rằng gia đình là nơi về an toàn nhất. Bởi thế họ luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho vợ và con. Tuy nhiên người vợ cần biết nhường nhịn và cam chịu mới sống chung một mái nhà với người tướng mày này.

Phụ nữ khi sở hữu tướng lông mày Xếch

Tính cách 

Phụ nữ có lông mày xếch có tính cách vô cùng mạnh mẽ, cá tính, đôi lúc hơi ương bướng. Bản tính cũng cực kỳ dứt khoát và thẳng thắn, nếu họ không thích điều gì đó hoặc ai đó sẽ tránh xa ngay lập tức. Đặc biệt, họ không bao giờ cho phép bất kỳ ai làm tổn thương và cản trở cuộc sống của họ. Vì vậy có thể thấy, họ là hình mẫu của người phụ nữ mạnh mẽ, không hề yếu đuối.Đặc biệt cá tính của người có tướng mày này rất lập dị. Ít khi nào ngọt ngào như bao phụ nữ khác nhưng trong lời nói khá chân thành. Tính cách của người này rất rõ ràng, 1 là 1, 2 là 2 không thích kiểm soát hay ràng buộc bất kỳ thứ gì.

Về công danh sự nghiệp

Có thể nói vận trình sự nghiệp của người phụ nữ tướng mày xếch vô cùng độc lập. Họ xây dựng cơ nghiệp của mình từ hai bàn tay trắng mà không có sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống của người này luôn độc lập và rõ ràng. Tiền của vật chất gặt hái đem là do làm việc lao động chân chính. Nguồn tài chính kinh tế khá minh bạch, tự làm tự ăn mà không cần giúp sức của người xung quanh.

Tình yêu hôn nhân

Đường tình duyên của người phụ nữ có tướng lông mày xếch khá lận đận. Một phần là do tính cách quá mạnh mẽ, không cần ai lo lắng hay chăm sóc. Một phần là do tiêu chí đặt ra quá cao khiến trong mắt họ không ai phù hợp. Tuy nhiên khi gặp được người trong mộng, người phụ nữ này thay đổi hoàn toàn. Chấp nhận lùi về sau làm hậu phương vững chắc cho chồng. Một lòng một dạ chăm sóc gia đình, lo cho chồng và con.